Gây tranh cãi khi diện trang phục 40 nghìn lên máy bay, H'hen Niê giải thích lý do

Emdep.vn - Mới đây, khi chụp ảnh cùng với một tiếp viên hàng không trước khi lên máy bay, bộ trang phục của H'hen Niê tiếp tục bị đem ra mổ xẻ. Nhiều người cho rằng Hoa hậu thì không nên ăn mặc quá bình thường, có phần xoàng xĩnh như vậy.

Trước những lời bàn tán của mọi người, H'hen Niê đã vui vẻ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 viết: “Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng?  

Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà. Cái áo chắc 40 nghìn ngoài chợ của em gái mình treo trong tủ mình mượn nhỏ mặc (lí do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có) cái áo khoác của anh trợ lý đẹp chai do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham thực tế, điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 buôn khác với cái đất đỏ và bụi của Đắk Lắk thì chuyện sạch sẽ là khó lắm.  

  Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 H'hen Niê diện áo 40 nghìn đồ chợ của em gái  

Cũng muốn thay đồ cho đẹp nhưng người thì dơ chui vào một bộ đồ xinh đẹp của NTK thì hơi tiếc không! còn chuyện tới còn trả lời vài cái phỏng vấn, các bạn fans tới xin chụp hình riêng còn không có thời gian dành cho các bạn nữa.  

Đấy là giải thích thôi chứ thực tế mình vẫn thấy mình quá lạc quan thấy bình thường có đồ mặc là được qua sự việc thì mình cũng sẽ cân nhắc, đi mua thêm nhiều quần áo nữa.. cũng lâu rồi chưa đi shop đồ thường ngày ai chỉ Hen mấy cái shop có đồ mới về đi? (ngoại trừ trung tâm thương mại nha).  

Trang phục giản dị càng khiến hình ảnh của H'hen Niê đẹp lên gấp bội trong mắt mọi người  

Lời chia sẻ hài hước của H’Hen Niê nhanh chóng khiến nhiều người phải phì cười. Thì ra là cô nàng lo sợ việc diện đồ stylist sẽ bị dơ nên mới lựa chọn set đồ “gây tranh cãi” như vậy. Bên cạnh đó, ai cũng biết người đẹp Ê-đê vốn có tính cách giản dị không chạy đua theo hàng hiệu. Chính tính cách ấy càng làm tôn lên vẻ đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa