Fashionista nhí Việt 3 tuổi gây ngỡ ngàng vì style táo bạo

Emdep.vn - Hình ảnh cô nhóc 3 tuổi với phong cách ăn mặc sành điệu chẳng khác gì người lớn gây xôn xao trên mạng xã hội, để lại nhiều cảm xúc trái chiều cho người xem.
Gần đây, hình ảnh một cô nhóc mới hơn 3 tuổi nhưng đã ăn mặc sành điệu chẳng khác gì người lớn gây xôn xao trên mạng xã hội và các diễn đàn. Nhiều facebooker lên tiếng phản đối vì cho rằng, việc để một nhóc tì liên tục diện áo trễ vai, áo hở lưng hay croptop là quá già dặn, chưa phù hợp với độ tuổi.
Bên cạnh đó cũng có người nhìn nhận, việc ăn mặc thế nào không thể nói lên được tính cách của một đứa bé. Với cô nhóc này, các kiểu áo điệu đà như người lớn trông cũng không bị phản cảm quá lố, chỉ vì khác với số đông nên bị 'săm soi' nhiều hơn.
Trước sự tranh luận của một bộ phận trên mạng xã hội, mẹ của cô nhóc này, chị Minh Hằng đã có những chia sẻ với phóng viên. Chị Hằng cho biết, con gái của chị tên là Bảo An, tên thường gọi Bánh Bao (BB), năm nay cô nhóc 38 tháng tuổi. Những hình ảnh mà mọi người đang đua nhau chia sẻ thực chất là hình minh họa bé làm mẫu cho các sản phẩm trong shop của mẹ, còn ở đời thường, BB cũng ăn mặc bình thường như bao cô nhóc khác.
Chia sẻ về việc cho bé mặc đồ khác phong cách thường ngày, chị Hằng cho biết: 'Làm kinh doanh, buôn bán mặt hàng nào cũng phải bắt kịp xu thế. Mọi người có thể nghĩ là mình định hướng cho các con theo phong cách hở hang, không hợp tuổi. Nhưng đó không phải là điều mình muốn tạo cho Bảo An. Người nào thích thì mua, không thích thì chọn mẫu khác'.
Mẹ Bảo An cũng thấy rất bức xúc khi trên facebook, chị chia sẻ rất nhiều hình ảnh của bé, trong đó đa phần là những ảnh có phong cách khá năng động, bình thường, nhưng khi qua tay nhiều người lại dần bị biến tướng. 'Họ chỉ chú ý đến một vài hình ảnh bé làm mẫu mà không nhìn tổng thể phong cách hàng ngày của bé'.
Có mẹ là chủ shop thời trang nên cô nhóc hơn 3 tuổi này có tủ quần áo rất khổng lồ. Các mẫu váy áo của bé chủ yếu được chị nhập từ nguồn hàng riêng, hoặc là đồ thiết kế.
Chị Minh Hằng cho biết, cô nhóc bắt đầu làm mẫu cho mẹ từ lúc hơn 1 tuổi. 'Bé rất bạo dạn nên mình chẳng phải ép buộc bé điều gì, chủ yếu là bắt những khoảnh khắc đáng yêu thôi'. Nhìn những hình ảnh của Bảo An, người thân, bạn bè và cả các khách hàng đều khuyên cô nhóc nên sớm đi làm người mẫu.
Khi đi học, nhóc tì sành điệu này cũng diện váy áo, ba lô như các bạn bè, chỉ điệu đà hơn chút ít trong khoản phụ kiện. 'Mọi người chỉ chọn vài tấm hở nhất rồi chia sẻ, nhìn theo cách phiến diện như vậy rồi đánh giá bé quá ác cảm khiến mình rất 'xót' con'.
'Mình chỉ muốn mọi người nhìn con bé bằng trái tim, con bé không có lỗi, và mình không định hướng, ép buộc con bất cứ điều gì nếu như bé không thích', chị Minh Hằng bày tỏ trước việc hình ảnh của bé vẫn tiếp tục được chia sẻ với những bình luận ác ý.
Phong cách thời trang hàng ngày 'siêu chất' của fashion icon nhí:
Fashionista nhí Việt 3 tuổi gây ngỡ ngàng vì style táo bạo
Theo Đất Việt
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm