Được các nhà sản xuất mời gọi, vì sao đến giờ này H'Hen Niê vẫn chưa thể gật đầu đóng phim?

Emdep.vn - Theo H’Hen Niê, dù rất muốn trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng cô chưa đủ tự tin để thực hiện. Người đẹp cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để làm mới mình trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê đã có những chia sẻ về chặng đường sau 2 năm đăng quang. Người đẹp Ê Đê cho biết, bản thân xuất phát từ nghề người mẫu nên cô rất trân trọng vạch đích ban đầu và không ngừng cố gắng.  

"Hen là một cô gái khởi đầu bằng nghề người mẫu và cảm thấy rất yêu, rất trân trọng và rất siêng năng chạy show. Nên khi làm hoa hậu rồi, ngoài việc đi event, hội thảo, buổi nói chuyện, từ thiện... thì một phần yêu thích của Hen là chụp hình, calwalk" , nàng hậu chia sẻ.  

H'Hen Niê cũng tiết lộ,  từ khi đăng quang, cô nhận được nhiều lời mời từ các nhà sản xuất phim cũng như quay MV ca nhạc nhưng bản thân lại chưa đủ tự tin để đảm nhận. Trong thời gian tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ hoàn thiện mình hơn để có thể thử sức ở nhiều vị trí khác nhau.  

"Trong năm qua cũng có lời mời đóng phim, quay MV. Trước tiên em xin chân thành cảm ơn vì sự đề nghị của anh chị dành cho, nhưng thực chất Hen hiểu khả năng của mình tới đâu và biết mình có thể làm gì. Hen nghĩ sau khi kết thúc nhiệm kỳ thì Hen sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để đi học, học điều mình thích rồi mới đủ tự tin và khám phá tiếp khả năng của mình như thế nào", H'Hen Niê tâm sự.  

Cuối dòng trạng thái, nàng hậu tự động viên mình cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của khán giả.  

 H'Hen Niê biết khả năng của mình tới đâu nên chưa thể nhận lời đóng phim.  

Chạm tới ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khi ấy H'Hen Niê vấp phải một số ý kiến trái chiều. Nhưng chỉ trong 2 năm đương nhiệm, cô khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  

Năm 2018, H'Hen Niê khiến nhiều người tự hào khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới . Đây là lần đầu tiên một thí sinh người Việt được xướng tên vào top 5 tại cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Dù không đạt được thành tích cao nhất, nhưng với những gì đã thể hiện xuyên suốt cuộc thi, cô gái Ê Đê làm cho khán giả nước nhà không khỏi hãnh diện trước bạn bè quốc tế.  

Thành tích của nàng hậu Tây Nguyên không chỉ giúp nhan sắc Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp quốc tế, mà còn truyền cảm hứng cho nhiều người.  

Với thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, H'Hen Niê được BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower, không phải trao lại cho người kế nhiệm.     

Su 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa