Điều ước thứ 7 số 69: Trung Thu - Tết Đoàn Viên

Emdep.vn - Điều ước thứ 7 số 69 - câu chuyện về cái nghèo, về sự xa cách, về tình anh em trong gia đình nhà bà Nguyễn Thị Bơi chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả cảm động.

Điều ước thứ 7 số 69 sẽ được phát sóng lúc 13h thứ Bảy ngày 3/10 trên kênh truyền hình VTV3, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Điều ước thứ 7 số 69

Điều ước thứ 7 số 69

Đang cập nhật...

Điều ước thứ 7 số 69: Trải nghiệm cuộc sống

Cuộc sống của mỗi người là một chuỗi những trải nghiệm khác nhau về những lí lẽ của đời sống thông qua những vùng đất, những con người mà ta tiếp xúc hàng ngày. Những vùng đất đấy có thể phồn hoa đô hội, nhộn nhịp ánh đèn rực rỡ nhưng cũng có thể còn nhiều khó nghèo cằn cỗi, những con người ta tiếp xúc, có thể là những người công nhân đam mê công việc, những người phụ nữ tần tảo sớm hôm... Đằng sau mỗi một người có thể là cả một câu chuyện rất dài mà khi nghe xong, bản thân mỗi người lại có một sự chiêm nghiệm riêng về cuộc sống. Hôm nay, điều ước thứ 7 sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy cảm động về tình cảm anh em.

Điều ước thứ 7 số 69: Trải nghiệm cuộc sống

Điều ước thứ 7 số 69: Trung Thu - tết đoàn viên

Trung Thu là một dịp lễ quan trọng trong truyền thống của người Việt, vào đêm rằm tháng Tám, những người con dù đi xa xứ cũng cố gắng trở về quê hương, cùng ông bà, bố mẹ uống trà thưởng nguyện trò chuyện tâm tình. Thế nhưng, không phải ai cũng được quây quần bên gia đình vào những dịp đó, những người vì hoàn cảnh gia đình khó khăn như anh em Phạm Phụng, Hoàng, Toàn... phải xa gia đình để phụ giúp gia đình. Họ là những người sống ở nhiều vùng miền khác nhau, đều chấp nhận cảnh sống một mình lẻ loi, không người thân bên cạnh nhưng chính cái nghèo, đói khiến họ không thể làm khác. Thấy được tình cảnh của ba anh em, chương trình đã tổ chức cho họ được trở về Huế, được trở về bên mẹ, được hưởng một cái tết Trung Thu trọn vẹn.

Điều ước thứ 7 số 69: Trung Thu - Tết Đoàn Viên

Mun

Nguồn: tổng hợp 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa