Danh ca Thanh Hà sốc khi phát hiện mẹ ruột thật sự là ai sau gần nửa thế kỷ xa cách

Emdep.vn - Qua tập 1 "Sau ánh hào quang", Thanh Hà đã biết được người mà mình ngỡ là "dì Mười" lại chính là mẹ ruột.

 Tập 1 " Sau ánh hào quang " đã hé lộ những sự thật không ngờ về cuộc đời của nữ danh ca Thanh Hà. 

Với Thanh Hà, cuộc đời cô là một vòng tròn chưa bao giờ khép kín vì những lỗ trống trong lai lịch, nhân thân. Cô luôn khắc khoải một nỗi niềm: cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ giấc, ngày tháng nào? Ở 2 tháng rưỡi tuổi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn. Trước khi rời Việt Nam năm 17 tuổi, Thanh Hà được người thân thông báo người mà mình gọi là dì chính là mẹ ruột của mình. Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà chẳng hề biết tên thật và chỉ biết gọi bằng số: dì Mười. Nữ ca sĩ cho biết: "Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình". Kể từ đó, họ đã không gặp và không trò chuyện trong nhiều thập niên. Thanh Hà vẫn chưa có dịp kiểm chứng, vẫn chưa tin vào thông tin đó. 

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người mẹ ruột mà Thanh Hà không hề biết tên có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng đang hiện diện tại chương trình. Ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua. Đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà cho biết: "Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà". 

Thanh Hà gặp lại mẹ sau nhiều năm xa cách 

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của Roland - người tình trẻ đã gắn bó với Thanh Hà suốt 10 năm qua. Cô đã gặp Roland - chàng nhạc sĩ người Phillipines trẻ hơn mình trong một buổi diễn tại San Jose. Roland cho biết mình đã đổ gục Thanh Hà khi nghe cô hát ca khúc bất hủ "Woman in Love". 

Trên sân khấu, Thanh Hà và Roland đã cùng nhau song ca "Endless love". Bất ngờ, Roland đã yêu cầu dừng nhạc và bày tỏ có điều muốn nói khiến Thanh Hà vô cùng sợ hãi. Ngay trên sóng truyền hình, Roland đã cầu hôn Thanh Hà bằng tiếng Việt với chiếc nhẫn kẹo. Nấc nghẹn trong vui mừng, Thanh Hà đã đồng ý tái hôn lần thứ 3 với Roland. 

 Danh ca Thanh Hà

Tập 2 "Sau ánh hào quang": Xuân Lan - Phía sau giày gót nhọn" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (9/10) trên kênh HTV7.  

                                                                                                                   Quang MT/ Theo Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa