Cuối cùng, tài tử Lee Jong Suk đã được thả và trở về Hàn Quốc

Emdep.vn - Diễn viễn 8X đã trấn an fan và nói rằng họ đã về đến Hàn Quốc, dù hơi muộn một chút.

Trước đó, Lee Jong Suk cùng toàn bộ ê kíp đã bị tạm giam ở Jakarta, Indonesia sau khi đơn vị tổ chức sự kiện của buổi fan meeting không báo cáo đúng lợi nhuận thu được từ buổi họp fan gần đó của anh. Anh đã viết một bài đăng trên Instagram tiết lộ rằng anh và toàn bộ ê kíp đang bị mắc kẹt ở Indonesia.

Cuối cùng, tài tử Lee Jong Suk đã được thả và trở về Hàn Quốc

Rất may, tôi đã hoàn thành buổi họp fan của mình.

Nhưng tất cả ê kíp của tôi và tôi hiện đang bị mắc kẹt ở Jakarta. Đơn vị quảng bá cho fanmeeting tại Jakarta đã báo cáo sai lệch khoản lợi nhuận mà họ kiếm được với cơ quan thuế địa phương (ở đây cụ thể là báo cáo thấp hơn so với mức thực tế). Mặc dù tôi và ekip không hề liên quan đến vụ việc này song họ đã thu hộ chiếu của chúng tôi và vẫn chưa trả lại. Tôi hi vọng rằng đơn vị này và công ty của họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Đây là lần đầu tiên tôi trải qua một vấn đề như thế này nên tôi cũng không biết phải làm gì. (Mẹ, hôm nay con sẽ về nhà muộn rồi!)", trích bài đăng của nam tài tử.

Cuối cùng, tài tử Lee Jong Suk đã được thả và trở về Hàn Quốc

Sau khi bị mắc kẹt vài ngày, Lee Jong Suk và toàn bộ ê kíp cuối cùng cũng được thả và lên máy bay trở về  Seoul.

Cuối cùng, tài tử Lee Jong Suk đã được thả và trở về Hàn Quốc

Theo truyền thông Indonesia, Lee Jong Suk và ê kíp của anh đã bị giam giữ do các vấn đề báo cáo doanh thu cũng như thị thực của họ. Các phương tiện truyền thông cũng đưa tin Lee Jong Suk và ê kíp của anh không nhận được thị thực thích hợp trước khi bay vào Jakarta.

Lee Jong Suk sinh năm 1989, là nam diễn viên được biết đến trong loạt phim bom tấn xứ Hàn như Secret Garden, School 2013, Pinocchio, While You Were Sleeping…

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa