Cuối cùng, Justin Bieber và bạn gái đã kết hôn thật rồi!

Emdep.vn - Thông tin Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức kết hôn thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Cuối cùng, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã thực sự đã kết hôn! Tháng trước, bác của Hailey, tài tử Alec Baldwin đã xác nhận thông tin này. Cặp đôi được cho là đã kết hôn trong một lễ cưới bí mật.

Trong bữa ăn trưa tại Los Angeles, vào hôm thứ 3 (16/10), 1 người hâm mộ đã hỏi cặp đôi liệu rằng họ đã kết hôn chưa, Justin và Hailey đã vui vẻ nói rằng: “Chúng tôi đã kết hôn!”

"Họ thừa nhận rằng đã kết hôn. Cả 2 đều đang rất hạnh phúc và vui vẻ”, fan này đã nói với tờ Weekly.

Cuối cùng, Justin Bieber và bạn gái đã kết hôn thật rồi!

Tin đồn Justin và Hailey đã kết hôn bắt đầu lan truyền từ hồi tháng 9. Hailey ban đầu phủ nhận tin đồn trong một tweet đã bị xóa. Tuy nhiên, sau đó, có thông tin rằng cả hai đã kết hôn tại một tòa án hôn nhân. Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với tờ The People rằng, cặp đôi nổi tiếng đã được một vị thẩm phán xác nhận trở thành vợ chồng hợp pháp.

Cuối cùng, Justin Bieber và bạn gái đã kết hôn thật rồi!

Chuyện tình cảm của Justin Bieber và Hailey Baldwin kéo dài vài năm với nhiều lần tan hợp. Justin chính thức cầu hôn bạn gái hồi tháng 7 năm nay, chỉ sau gần 1 tháng quay lại bên nhau. Thông tin Justin cầu hôn Hailey gây sốc cho nhiều người hâm mộ vì cách đó không lâu, anh còn say đắm bên Selena Gomez. Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn ngay sau đó trên một hòn đảo và liên tục xuất hiện cùng nhau, khẳng định tình yêu mặn nồng.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa