Cô Hơn - Hồng Kim Hạnh tiết lộ về cảnh nóng 'áo yếm không nội y' trong Thương nhớ ở ai

Emdep.vn - Cô Hơn trong “Thương nhớ ở ai” tiết lộ về cảnh nóng nhất của mình trong phim cũng như quan điểm của mình về cảnh nóng trong phim Việt.

Nữ chính bộ phim truyền hình hot nhất ở thời điểm hiện – Hồng Kim Hạnh tại đã có buổi trò chuyện với Emdep chia sẻ về những trải nghiệm của cô khi dấn thân làng phim Bắc, quan điểm sống cũng như làm nghề của cô. Kim Hạnh cũng có những tiết lộ thú vị về hậu trường cũng như tình tiết thú vị về chuyện tình tay ba Hơn-Vạn-Nhân trong “Thương nhớ ở ai”của đạo diễn Lưu Trọng Ninh - Bùi Thọ Thịnh.

Hồng Kim Hạnh tiết lộ về cảnh nóng trong “Thương nhớ ở ai”

Hồng Kim Hạnh vai Hơn trong "Thương nhớ ở ai"

Nhập vai Hơn nhờ bắt trước dáng đi người bán hàng dong

Năm 2017 có lẽ là một năm nhiều may mắn với Hạnh, đặc biệt là bước ngoặt lớn sau sau thành công của vai Hơn trong “Thương nhớ ở ai”?

Nếu nói từ vai Hơn trong “Thương nhớ ở ai” mà mọi người biết đến Hạnh để mình lấy lại những gì đã mất năm xưa thì còn gì bằng. Đó là sự ghi nhận cho sự cố gắng của Hạnh suốt những năm qua.

Các phim trước đây Hạnh tham gia cũng không được PR nhiều nên dù đã tham gia kha khá phim, nhưng khá buồn là khi ra đường khán giả gặp mình cũng chỉ ngờ ngợ nói: “Ôi sao cô này nhìn quen quen ta?” (Cười)

Với “Thương nhớ ở ai”, thành công của phim là sự cố gắng và nỗ lực của cả ekip, và Hạnh may mắn được là một thành viên trong đó. Phim thành công cũng nhờ hiệu ứng truyền thông nhưng rất tiếc khi không được chiếu trong khung giờ vàng.

Là diễn viên miền Nam nhưng bén duyên nhiều với phim Bắc, điểm khó khăn nhất với bạn khi hóa thân thành một cô gái Bắc Bắc bộ, lại là cô gái thôn quê là gì? Bạn vượt qua những trở ngại đó như thế nào?

Không hiểu sao Hạnh lại có cơ duyên với phim Bắc nhiều như vậy, từ khi còn là cô sinh viên trường điện ảnh.

Điểm khó nhất khi vào vai Hơn – một người phụ nữ vùng quê Bắc Bộ theo Hạnh đó là phải làm sao lột tả được cái hồn của nhân vật. Phải làm sao diễn ra được cái sâu sắc, tình cảm bên trong, vẻ chân chất bên ngoài. Hạnh đặc biệt ấn tượng với dáng đi tất tưởi chỉ có ở những người đàn bà vì chồng vì con.

Dù khoảng cách nhân vật và Hạnh ngoài đời khác khá xa nhưng mình có thể dùng kỹ thuật biểu diễn để “đánh lừa” khán giả.

Điều thú vị là cái dáng đi tất tưởi của những người đàn bà Bắc Bộ đó Hạnh thấy được khá rõ qua dáng đi của những người phụ nữ gánh hàng rong bắt gặp nhiều trên phố Hà Nội. Hạnh tranh thủ bắt trước và thực hành mọi lúc, mọi nơi, có khi bằng dáng đi đó từ trường quay về đến khách sạn luôn.

Hồng Kim Hạnh tiết lộ về cảnh nóng trong “Thương nhớ ở ai”

Kim Hạnh học dáng đi từ người bán hàng rong để vào vai người phụ nữ Bắc Bộ

Ngay chuyện mặc yếm không nội y cũng là một trong những yếu tố giúp Hạnh làm tốt vai Hơn hơn. Mình vốn hay ngại ngùng, nên khi đạo diễn yêu cầu chỉ được mặc yếm, ban đầu Hạnh và một số bạn phản ứng lại. Sau đó còn lén dùng miếng dán ngực. Nhưng cuối cùng đều phải khuất phục trước lý lẽ và sự kiên quyết của anh Ninh. Tuy nhiên, vì rất sợ lộ ngực nên khi quay mình vẫn cố gắng đứng khom lưng lại, thành thử khi đi đứng lại ra dáng một người khắc khổ hơn.

Bên cạnh đó những khó khăn thiếu thốn trên phim trường càng là cái cớ để mình tự biến thành “bà” Hơn như mọi người đã thấy.

Khẩu hình của người miền Bắc và người miền Nam cũng rất khác nhau, ngoài Bắc khi nói khẩu hình tròn hơn còn trong Nam thì dẹp. Hạnh cố gắng bắt trước khẩu hình để lúc lồng tiếng tự nhiên nhất.

Người thân và bạn trai Hạnh phản ứng thế nào khi diễn viên nữ chỉ mặc áo yếm trong “Thương nhớ ở ai”? Đặc biệt một số ý kiến cho rằng chuyện áo yếm không nội y là “siêu thính” được thả?

Thực ra thời gian đóng “Thương nhớ ở ai” Hạnh không có bạn trai. Hơn nữa khi có bạn trai, người đó với Hạnh cũng ảnh hưởng lớn như gia đình mà Hạnh lại là người rất dễ phân tâm.

Chỉ cần một cuộc điện thoại của mẹ báo ốm là coi như hỏng cả ngày hôm đó không được cảnh nào. Vì vậy trong suốt quá trình quay phim Hạnh gần như không cầm điện thoại.

“Thương nhớ ở ai” còn cho Hạnh nhiều hơn danh tiếng, đó là Hạnh học được nhiều kỹ thuật khác, nhất là thuật phân thân. Hạnh bỏ qua cái tôi rất nhiều khi hóa thân thành cô Hơn chứ không phải chỉ riêng chuyện áo yếm không nội y. Khi đến phim trường mình là Hơn chứ không phải Hạnh. Đôi khi mình còn thấy bản thân ích kỷ vì điều đó nhưng có lẽ đó cũng là lúc mình thăng hoa nhất.

Còn về bạn trai, có lẽ do Hạnh “men” hay mất duyên quá hay sao mà bị trai chê hoài (Cười).

"Chuyện người đẹp đại gia cũng rất bình thường thôi"

Quan điểm của bạn thế nào về chuyện người đẹp, đại gia? Hạnh có thể tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của bạn?

“Người đẹp và đại gia” theo hạnh đó là sự thích ứng, tương xứng như “trai tài gái sắc” vậy. Một người là đại gia, trước tiên họ phải có tài, không thì cũng phải có phước phần, mà phước phần cũng là một cái tài vậy. Ở vị trí đó, họ cần những người phụ nữ xuất sắc. Nhiều người thường nói đẹp là đẹp ở trong tâm hồn nhưng sắc đẹp là một món quà, rất nhiều người muốn có món quà đó để đổi đời.

Đại gia cần một người phụ nữ đẹp để tô điểm cho cuộc đời của họ. Được ngắm nhìn cái đẹp tâm hồn họ cũng tươi trẻ, yêu đời hơn. Bởi vậy theo Hạnh chuyện người đẹp đại gia cũng rất bình thường thôi, đó là những gì xứng đôi và không có gì sai lệch.

Còn với những người đẹp bất chấp làm người thứ 3 của đại gia để đổi đời thì sao?

Như Hạnh thấy đàn ông nói chung khó tìm được người chung thủy, hoàn hảo. Đàn ông Việt đa số đều muốn kết thêm các mối quan hệ bên ngoài, họ tìm một người phụ nữ khác để gọi là “tri kỷ” mà không phải vợ hay người yêu.

Sự tham lam của đàn ông đã tạo nên nhiều sự việc như vậy. Trong showbiz hay ở tất cả những ngành nghề khác như bác sĩ, công an… đều có chuyện này. Nhưng những người làm giải trí được quan tâm và thường bị khui ra như một góc khuất đáng lên án. Chính vì vậy mà nhiều người nghĩ rằng showbiz luôn có nhiều cô gái muốn làm người thứ 3.

Hồng Kim Hạnh tiết lộ về cảnh nóng trong “Thương nhớ ở ai”

"Cô Hơn" cho rằng: "Chuyện người đẹp đại gia không có gì sai lệch"

Có những người phụ nữ chấp nhận làm kẻ thứ 3 vì hoàn cảnh. Bởi người đàn ông thành đạt, có gia đình luôn là người từng trải, họ như thỏi nam châm hút hết mọi thứ quanh mình.

Bên cạnh đó, những người đàn ông thành đạt đôi khi còn muốn hưởng ứng “trào lưu” lập phòng nhì, thể hiện mình là người đào hoa, bản lĩnh. Đó cũng là một hiệu ứng lây lan.

Ngoài ra còn có nhiều phụ nữ làm người thứ 3 dù không có nhan sắc đẹp, họ thậm chí còn có tiền để bao bọc người tình. Vì vậy đôi khi cứ soi vào chuyện người đẹp đại gia trong showbiz vô hình chung nhìn cả xã hội qua một lăng kính nhỏ hẹp.

Hạnh có từng nghĩ mình sẽ làm dâu Bắc không? Tiêu chí chọn bạn đời của bạn là gì?

Đàn ông Bắc hay Nam với Hạnh không quan trọng, điều quan trọng nhất chính là tìm được người hiểu mình. Thế mà tìm hoài không thấy!

Hạnh quan niệm khá truyền thống: yêu là phải cưới chứ không có chuyện vui đùa. Người đó ngoài việc tâm lý, hiểu mình, cũng cần thông cảm với nghề nghiệp để tránh ghen tuông quá đáng. Bởi nếu lấy chồng Hạnh sẽ hoàn toàn có thể vì chồng mà từ bỏ đam mê một thời gian để thu vén cho gia đình, chồng con. Nếu có tác phẩm hay Hạnh sẽ quay lại màn ảnh.

Hạnh chấp nhận hi sinh như vậy nên rất mong người đàn ông của mình luôn rộng lượng để hiểu và thông cảm, đừng đánh đồng diễn viên là đa tình và lãng mạn đến độ có thể bỏ chồng con bất cứ lúc nào.

Tấm lòng nhân ái cũng là một tiêu chí quan trọng, bở tấm lòng thiện người đó sẽ làm được nhiều điều.

Người đàn ông của Hạnh cũng phải có tài, có sự nghiệp bởi họ phải là người làm trụ cột gia đình. Nếu người đó hơn mình về mọi điều thì quá tốt rồi. Đó phải là người đàn ông có trí tiến thủ, biết cầu tiến và không lười biếng.

"Thương nhớ ở ai" không chỉ có một cảnh nóng

Cảnh nóng có phải trở ngại đối với chị khi tiếp cận một kịch bản hay?

Nhiều người sợ cảnh nóng, ban đầu Hạnh cũng vậy. Hạnh nghĩ nếu cảnh nóng với bộ phim là điều cần thiết, mắt xích quan trọng cho bộ phim để kiến tạo nội dung thì mình sẽ sẵn sàng dấn thân. Tuy nhiên trong trường hợp đó Hạnh sẽ bàn với đạo diễn và ekip sao cho cảnh nóng đó văn minh nhất chứ không quá xác thịt. Tuy nhiên cảnh nóng đó nếu lộ liễu quá chắc Hạnh cũng không dám đâu.

Bản chất “bà” Hơn trong “Thương nhớ ở ai” mọi người cứ bảo nóng nhưng cái nóng của bả cũng chỉ dừng lại ở chuyện áo yếm không nội y thôi. Còn ảnh nóng thực sự trong phim là của cặp đôi Nương - Đột, Vạn - Nhân, Vạn - Hạnh cơ. Vì vậy nếu kịch bản mới có cảnh nóng thì Hạnh cũng mong được sắp xếp những vai “nóng ít” một chút chứ đừng “nóng dày dày”.

Chia sẻ là người ngại mặc đồ gợi cảm nhưng những hình ảnh gần đây của Hạnh lại hoàn toàn trái ngược. Kim Hạnh hiện tại phải chăng đã khác xưa rất nhiều?

Từ khi làm sinh viên đến năm 28 tuổi Hạnh vẫn giữ style kín bưng từ đầu tới chân. Nhưng hiện tại Hạnh cũng có hướng dịch chuyển trong việc xây dựng hình ảnh. Mình bỏ đến 50% tủ đồ. Hạnh sắm thêm những bộ đồ sexy hơn một chút, hiện đại hơn để đổi mới bản thân mình.

Thương nhớ ở ai

Người đẹp cho biết cô định hướng hình ảnh gợi cảm hơn trong tương lai

Người làm showbiz thường rất chú trọng làm mới hình ảnh, còn Hạnh dường như quá chậm chạp. Mọi người nói Hạnh như vậy là thiếu nhiệt tình, thiếu lửa với việc thay đổi hình ảnh hay PR cho bản thân.

Hiện tại đã khả quan hơn nhiều tồi, nhưng quả thực có những bộ đồ Hạnh cũng chưa dám đụng đến.

Về bộ ảnh sexy gần đây thì sao, quá trình thực hiện bộ ảnh có gặp nhiều khó khăn không?

Bộ ảnh gợi cảm đó là dấu mốc đánh dấu cho sự cởi lòng của Hạnh. Hạnh cũng mở lòng hơn với báo chí, bởi trước kia khi các anh chị viết bài muốn xin ảnh cho bài mới đều phải tự tìm những hình ảnh hậu trường hay ảnh cũ 5-6 năm trước. Hạnh nghĩ “Trời ơi sao mình chán quá vậy!”. Mình là một người làm nghệ thuật mà như vậy thì kỳ quá.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi người bạn lâu năm của Hạnh. Lúc bắt đầu Hạnh cứ đứng dùng tay che hoài. Còn không tạo dáng tự nhiên nổi nữa. Quá rồi cậu bạn mình la: “Bà Hạnh bung lụa đi, trời ơi tôi khổ quá, mưa rồi!” (Cười). Đúng như anh Ninh la trên phim trường vậy đó, thế rồi lúc đó cố dấn làm tới luôn!.

Kim Hạnh có thể bật mí một số kế hoạch trong tương lai?

Sắp tới Hạnh sẽ đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh. Nếu có làm sản phẩm âm nhạc cũng sẽ tìm ekip chuyên nghiệp hơn chứ không tự biên tự diễn toàn bộ (trừ thuê quay phim) như 2 MV và 6 bài hát trước đó.

Hiện tại dù đã là phát thanh viên nhưng Hạnh hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian 3-4 tháng đóng phim xa nếu có kịch bản hay vì đã có thỏa thuận trước.

Tân Vỹ (Ảnh NVCC)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa