Cô dâu 8 tuổi tập 258 - 259 lúc 20h ngày 14/7 trên Todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 258 - 259 - Tipri gần như phát điên và không kiểm soát được hành động của mình khi thấy Haron bỏ nhà đi

Cô dâu 8 tuổi tập 258 - 259 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 14/7 trên Todaytv và được phát lại vào 12h trưa hôm sau. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

 

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 258

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 259

Cô dâu 8 tuổi tập 258: Cơn điên của Tipri

Khi thấy Haron - người đàn ông mà cô đã thương yêu nhung nhớ từ khi còn bé xíu rời đi cùng Sumitra, Annadi và Jadish, Tipri như bị điên vậy. Cô vào trong nhà, đập phá đồ đạc, dùng mọi cách để níu kéo Haron nhưng anh không mảy may đổi ý. Cô như bị điên lên, đã trói bà Cannadi lại, thậm chí còn bắt Nandu và dí dao vào người cậu bé, để uy hiếp Haron. Thấy cô như vậy, Haron đành nghe lời cô để tìm cách cứu Nandu ra, thế nhưng Tipri không tin anh, thậm chí còn nhốt anh lại. Nhưng Annadi đã nhớ ra có chìa khóa trong phòng của Tipri, và gọi cho Haron nên anh đã thoát ra được và cứu được Nandu, trói cô lại để cô không làm bất kì điều gì dại dột nữa. Tipri đã thừa nhận mọi chuyện xấu mà cô làm, tất cả những thứ cô làm đều vì yêu Haron, điều này khiến tất cả mọi người đều hết sức ngạc nhiên.

Cô dâu 8 tuổi tập 258: Cơn điên của Tipri

Cô dâu 8 tuổi tập 259: Gia đình của Tipri

Trong khi Tipri điên loạn và không giữ nổi bình tĩnh, Vasan đã dẫn được bố mẹ Tipri, chồng và con gái của cô đến. Con gái khi nhìn thấy mẹ đã khóc như mưa, và ôm cô vào lòng. Nhưng Tipri đã đẩy cô bé ra, và bảo không nhận ra đó là ai. Bà Cannadi khi nhìn thấy con bé, đã nhớ ra những chuyện mà Tipri đã nói dối bà, và bà đã cho Tipri ăn một cái tát đau điếng vì tất cả tội lỗi của Tipri. Thế nhưng, chồng cô đã xin bà hãy tha cho vợ mình, vì cô đầu óc không bình thường. Thế nhưng khi bà hỏi Tipri có hối hận không, cô đã gào lên, rằng mình không hối hận, tất cả chỉ vì bà nói dối, bà đã hứa gả Haron cho cô nhưng bà lại gả anh cho người khác. Ngay cả khi mẹ cô khuyên cô, cô cũng không để ý, thậm chí còn gọi mẹ mình là bà già xấu xa.

Cô dâu 8 tuổi tập 259: Gia đình của Tipri

Các bạn hãy nhớ bật tivi để theo dõi  bộ phim Cô dâu 8 tuổi tập 258 - 259 vào lúc 20h hàng ngày trên todaytv nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa