Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9 - 10: Chấp nhận Annadi làm con dâu

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9 - 10 , Sự xinh đẹp, khôn khéo của Annadi đã được lòng gia đình Shiv và được mọi người chấp nhận làm con dâu.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9 - 10 Sau những rắc rối mà Anandi gặp phải bởi cuộc gặp mặt bất ngờ với gia đình Shiv, mọi người đã hiểu vì sao gia đình bà Cannadi lại yêu quý Annadi như vậy.

Video Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9

Video Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 10

 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9: Chấp nhận Annadi làm con dâu

Cuối cùng thì dù có một vài rắc rối nho nhỏ thì lần đầu ra mắt gia đình Shiv, mọi việc đã kết thúc êm đẹp trong sự thở phào của mọi người. Nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc của Shiv cùng với ánh mắt, cử chỉ anh dành cho Anandi, mọi người biết sự lựa chọn của Shiv là đúng đắn. Tuy không hài lòng về chuyện Annadi đã có một đời chồng, lại chỉ là một cô gái quê mùa như cách trả lời thông minh, sự ngoan ngoãn, tinh tế và quan tâm đến mọi người của Anandi khiến dì Shiv phải thừa nhận và nghe theo gia đình đồng ý Anandi là con dâu. Bà đã tận tay trao vòng cổ và đeo vòng tay cho Anandi và tuyên bố gia đình chấp nhận cô là con dâu.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9: Chấp nhận Annadi làm con dâu

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 10: Annadi thấy ngột ngạt khi việc lấy Shiv diễn ra quá nhanh

Khi mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, bà Cannadi đã không chờ được mà ngỏ ý để cho Anandi và Shiv nhanh chóng kết hôn. Bà rơm rớm tâm sự về nguyện vọng của mẹ quá cố Anandi và mong muốn của gia đình, đó là sớm thấy Annadi được vui vẻ, hạnh phúc. Đáp lại lời yêu cầu của gia đình bà Cannani và gia đình, bố của Shiv đã đồng ý. Trái với sự vui vẻ của mọi người, Annadi lại thấy ngạt thở và mệt mỏi, khi được mẹ và dì của Shiv đeo cho vòng cổ và chiếc vòng tay, cô nhớ lại những chuyện cũ, về những kỉ niệm với Jagdish. Mặc dù Jagdish đã nhiều lần khiến cô phải đau khổ đến tột cùng nhưng dường như cô vẫn chưa thể quên được anh và muốn níu kéo một chút quá khứ còn sót lại.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9 - 10: Chấp nhận Annadi làm con dâu
Các bạn hãy cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 9 - 10 lúc 20h tối nay trên kênh TodayTV nhé.
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa