Chuyên đi đá xéo khách mời, không ngờ Trường Giang cũng có lúc tím mặt vì bị bóc mẽ ngược

Emdep.vn - Thường xuyên trêu đùa đời tư của người khác nhưng cũng không ít lần Trường Giang phải bẽ mặt vì bị "bóc" ngược.

Nổi tiếng là MC thường xuyên đưa chuyện đời tư của khách mời ra trêu đùa, Trường Giang không ít lần bị chỉ trích vì thói quen vô duyên của mình.

Tỏ thái độ không hài lòng, im lặng hay cười trừ, đó là cách của Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương Fap TV, Khổng Tú Quỳnh, Trương Quỳnh Anh… khi bị đồng nghiệp gợi chuyện riêng tư. Nhưng thói đời “kẻ cắp bà già gặp nhau”, không phải lúc nào các khách mời cũng “nhún nhường” Chàng hề xứ Quảng như vậy.

Và ông xã Nhã Phương đã không ít lần phải “trả giá” ngay lập tức vì cách gợi chuyện vô tư quá mức của mình.

Chuyên đi đá xéo khách mời, không ngờ Trường Giang cũng có lúc tím mặt vì bị bóc mẽ ngược

Trường Giang không ít lần tím mặt trên sóng truyền hình vì bị bóc ngược đời tư.

Trong chương trình Nhanh như chớp trả lời câu hỏi của chương trình, Titi (HKT) "mượn gió bẻ măng" trêu chọc luôn chuyện cân nặng của Trường Giang. Khi nhận câu hỏi“Người không có múi gọi là người gì?” anh chàng ngay lập tức chỉ vào nam danh hài trả lời “Người mập” khiến anh đứng hình và chỉ biết cười trừ.

Trong chương trình Thách thức danh hài, Trường Giang bị người chơi bóc mẽ chuyện mua nhà, mua xe cho Nhã Phương khi vào vai mẹ Trường Giang: "Má không thấy con gửi tiền về, nhưng lại vô tình thấy con ở trên tivi, con dâng hiến nhà cửa, xe cộ cho con bé đó. Theo nhiều ngày theo dõi sóng truyền hình, kênh nào má cũng bắt, má canh me rình rập các kiểu, rồi thấy con cứ tò tò đi theo con bé đó…".

Với những câu thoại đá sâu vào đời tư này, từ trạng thái đang vui vẻ, Trường Giang sưng mặt, giận tới mức chỉ biết cắn môi, rung cả miệng.

Chuyên đi đá xéo khách mời, không ngờ Trường Giang cũng có lúc tím mặt vì bị bóc mẽ ngược

Nam danh hài chỉ biết câm nín khi bị đưa vào thế khó trên sóng trực tiếp.

Liên quan đến chuyện gia đình, mới đây Quốc Thiên khi tham gia chương trình Nhanh như chớp nhận xét ông xã Nhã Phương dạo này gầy hơn trước và cho rằng “chắc tại anh mới có baby”, khiến nam danh hài câm nín, không nói nên lời.

Cũng trong chương trình này, khi cậu bé Phi Long vào vai ba Trường Giang và chọc cười giám khảo, nam diễn viên hài bị vào thế phải gọi con chim cánh cụt là con chó, sau đó “ba Trường Giang” tiếp tục lấy ảnh Nhã Phương hỏi đây là con gì?.

Đáp lại câu trả lời "con vợ" của Trường Giang, cậu bé vừa đánh vào mông danh hài vừa bắt anh nói đó là "con heo" khiến anh "á khẩu".

Chuyên đi đá xéo khách mời, không ngờ Trường Giang cũng có lúc tím mặt vì bị bóc mẽ ngược

Đời tư của ông xã Nhã Phương là vùng cấm khiến danh hài dễ nổi đóa nhất.

Lùn đâu phải cái tội, vậy mà ông xã Nhã Phương liên tục bị "bêu rếu" trên sóng truyền hình khi có chiều cao khiêm tốn.Trong chương trình Thiên đường ẩm thực, khi đứng lên chiếc cân “biết tuốt”, giữa dàn khách mời toàn người mẫu, nhà thiết kế, Trường Giang hết lần này đến lần khác bị “dìm hàng”: “Quý khách không cần cân đo, nhìn là biết thấp nhất rồi, cần ăn thêm thực phẩm tăng cường chiều cao”.

Vẫn là vấn đề chiều cao một lần khác khi ngồi ghế giám khảo, thí sinh chia sẻ mục đích tham gia chương trình để “Xem Trường Giang lùn cỡ nào vì trên truyền hình nhìn lùn lắm, xem có cỡ ngang em không…” khiến nam danh hài chỉ biết câm nín.

Lại là Thách thức danh hài, cặp đôi bạn diễn vào vai nghiên cứu sinh khiến cả trường quay cười nghiêng ngả còn khổ chủ tái mặt khi liếc xéo Trường Giang đòi “triệt sản!” vì “Mình đang hạn chế giống lùn”!

Chuyên đi đá xéo khách mời, không ngờ Trường Giang cũng có lúc tím mặt vì bị bóc mẽ ngược

Đúng là làm MC đâu có dễ ăn tiền!

Mới đây trên sóng Người bí ẩn, sau màn trêu đùa Trường Giang với câu nói:“Tội nghiệp MC quá, đâu có dễ ăn tiền”, Việt Hương vào tầm ngắm khi bị danh hài lấy chiều cao ra làm trò cười. Việt Hương người bí ẩn rằng, nếu bị người khác chê là sao chân ngắn quá hay chân mập quá thì sẽ tỏ thái độ như thế nào, ngay lập tức cô bị Trường Giang ướm lời nhân vật “đá xoáy”: “Vậy xin hỏi lại, người ta nói Việt Hương lùn thì nên tỏ thái độ như thế nào?”. 

Nữ danh hài khéo léo đáp trả: Vì tính chất công việc, có người thương - người không thích cô nên cô luôn chọn giải pháp dĩ hòa vi quý, điều này đã tạo nên tính cách của cô hiện nay nên hoàn toàn tự tin vào chiều cao của mình. Câu trả lời thông minh của Việt Hương khiến Trường Giang nín lặng không biết đáp trả thế nào.

 Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa