Chương trình truyền hình bị ném đá rào rào sau khi công khai thông tin riêng tư của cặp đôi Song- Song

Emdep.vn - Qúa đi sâu vào đời tư, công khai những thông tin riêng mà các sao đã cố giấu kín, chương trình truyền hình này đang bị các fan kêu gọi tẩy chay.

Cụ thể là chương trình “Section TV' của đài MBC đã nhận cảnh báo chính thức từ Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc vì vi phạm quyền riêng tư của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Kênh truyền hình bị ném đá rào rào sau khi công khai thông tin riêng tư của cặp đôi Song- Song

Tháng 6 năm ngoái, chương trình 'Section TV' đã phát sóng các hình ảnh cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở đảo Bali (Indonesia) nhằm thêm bằng chứng chứng tỏ chuyện hẹn hò giữa cặp đôi là có thật. Chương trình này thậm chí đã liên hệ với khách sạn nàng ngọc nữ 36 tuổi đang lưu trú tại Bali để tìm hiểu thêm thông tin.

Kênh truyền hình bị ném đá rào rào sau khi công khai thông tin riêng tư của cặp đôi Song- Song

Hình ảnh trên Instagram riêng tư của Song Hye Kyo cũng bị khui ra.

Việc quá đi sâu, bới móc thông tin riêng tư của chương trình này ngay lập tức bị fan của cặp đôi phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng chương trình đang câu view một cách “rẻ tiền” và không hề tôn trọng sự riêng tư và quyền cá nhân của các nghệ sỹ.

Kênh truyền hình bị ném đá rào rào sau khi công khai thông tin riêng tư của cặp đôi Song- Song

Chương trình này thậm chí đã liên hệ đến tận khách sạn được cho là cặp đôi Song- Song đã ở khi đến du lịch ở đảo Bali.

Vào ngày 19 tháng 4, Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức cuộc họp để thảo luận về vấn đề này. Tổ chức này cũng đã cảnh báo và đề xuất mức hình phạt cho chương trình "Section TV".

Nhà sản xuất Choi Won Suk phụ trách chương trình đã 'Section TV' đã xin lỗi và nhận trách nhiệm: "Thật không may và tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi Song Hye Kyo, Song Joong Ki, người hâm mộ và khán giả đã vì đã gây ra sự cố không hay này. Tôi xin chân thành xin lỗi."

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa