Choáng với đẳng cấp mua sắm của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Khi đôi bạn thân vác cả siêu thị về nhà

Emdep.vn - Cuộc sống sang chảnh, đi mua đồ hiệu như đi chợ của Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến nhiều fan choáng váng.

Thời gian gần đây, đôi bạn thân thường xuyên chia sẻ hình tình cảm và "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Trước đó, cặp bạn thân Hoa hậu - người mẫu gây chú ý khi đi du lịch ở Bali - Indonesia. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đi mua sắm cùng cô bạn thân Minh Triệu. "Mua chút đồ để hai đứa đi bộ...", Hoa hậu Việt Nam 2014 viết. 

Thành quả mua sắm của Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến fan choáng váng.

Ngay lập tức, bức ảnh này thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người choáng váng trước sự chịu chi của hai người đẹp đại gia. Dù không nói rõ số tiền, song nhiều người khẳng định lần đi shopping này của hai người đẹp tốn hàng trăm triệu đồng.

Trong phần bình luận, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hà Lade cũng phải trầm trồ trước đẳng cấp mua sắm của Kỳ Duyên - Minh Triệu: "Đầu tư quá bạn ơi" ,"Ôi đi buôn hả hai bác ơi"... Đáp lại Mỹ Linh, Kỳ Duyên cho biết "Cũng hòm hòm bạn ơi, tập cho khỏe nè".

 Đống đồ được chất kín thùng xe nhưng vẫn chưa đủ chỗ.

Trên trang cá nhân, Minh Triệu cũng khoe bức ảnh đi mua sắm cùng Kỳ Duyên ngồi trên xế hộp sang chảnh: "Mỏi quá nè ! Ai xách phụ chúng mình với". Đi kèm với bức ảnh là hashtag của một vài thương hiệu xa xỉ. 

Choáng với đẳng cấp mua sắm của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Khi đôi bạn thân vác cả siêu thị về nhà

Độ chịu chơi của Kỳ Duyên - Minh Triệu thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa