Ca sĩ Quế Vân tự tử đang được cấp cứu trong bệnh viện

Emdep.vn - Đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Quế Vân vẫn đang được cấp cứu và tình trạng ở mức nguy kịch.
Đêm qua (29/10), em trai ca sĩ Quế Vân đã chia sẻ lên Facebook status khiến nhiều người lo lắng: "Khổ thân chị, sống thì toàn mang niềm vui đến cho đời cho người. Mà toàn bị thị phi hiểu lầm, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ, không tâm sự gì cả, Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao mà phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu. Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá... cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi".
ggg
Ngoài status nói trên, hình ảnh đăng tải trên Facebook em trai ca sĩ Quế Vân cho thấy, Quế Vân đang được bác sĩ chuyển vào bệnh viện trên băng ca. Hình ảnh chụp buổi tối và bác sĩ hết sức vội vã.
Ca sĩ Quế Vân tự tử đang được cấp cứu trong bệnh viện

 

Trước đó, vào ngày 23/10, Quế Vân đã chia sẻ status khá úp mở rằng: "Em sẽ ra đi..... Một ngày nào em sẽ đi xa nơi này..."

 

Một tờ báo cho hay: "Em trai ca sỹ Quế Vân cho biết, anh cho biết chị gái đang rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi tự tử. Em trai Quế Vân cũng cho biết, hiện nay nữ ca sỹ vẫn chưa qua khỏi tình trạng nguy kịch và đang được các bác sỹ cấp cứu, nên chưa thể chia sẻ gì thêm. Cả gia đình vẫn đang túc trực ngoài phòng bệnh để chờ đợi kết quả".
Bức hình đại diện trên Facebook của Quế Vân
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin chính thức về sự việc vẫn chưa được thông báo. Em trai Quế Vân cũng cho biết, sẽ cập nhật thông tin khi Quế Vân qua cơn nguy kịch.
Anh Minh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm