BTV Vân Anh nghẹn ngào nói lời chia tay đồng nghiệp và khán giả

Emdep.vn - Từng lời tâm sự mộc mạc, giản dị của BTV Vân Anh đã chạm vào trái tim khán giả từ cách chị nói về nỗi nhớ công việc, kỷ niệm mình từng trải qua.

BTV Vân Anh bắt đầu dẫn Bản tin Thời sự 19h từ cuối năm 1997. Hơn 20 năm "giữ sóng", chị đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Mới đây, trong clip phỏng vấn nữ BTV xinh đẹp vừa quyết định nghỉ việc do VTV thực hiện, Vân Anh đã mang đến một hình ảnh, cảm xúc khác hẳn với hình dung của khán giả mỗi lần nghe chị đọc bản tin vào giờ cơm tối.  

Vẫn là ngồi trong trường quay, trước ống kính với trang phục nghiêm ngắn, gương mặt toát lên vẻ thông minh, bản lĩnh... nhưng BTV Vân Anh đã tạo nên một kỷ niệm đặc biệt khi chia sẻ về sự dừng bước của mình.  

"Đến một lúc tôi cảm thấy phải rẽ sang một hướng khác. Mở ra một hướng mới cho mình, hướng tới tương lai hơn. Tất nhiên, quyết định này rất khó khăn vì không dễ gì vứt bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua", nữ BTV nói trong nghẹn ngào.  

BTV Vân Anh nghẹn ngào nói về công việc cũ    

Từng lời tâm sự mộc mạc, giản dị của BTV Vân Anh đã chạm vào trái tim khán giả từ cách chị nói về nỗi nhớ công việc, kỷ niệm mình từng trải qua với những gương mặt thân quen, ống kính máy quay, bàn phím... Chị cũng không quên gửi lời cảm ơn không chỉ đến lãnh đạo VTV, khán giả mà cả những người thầm lặng đứng sau ống kính, chăm chút cho mình từng khuôn hình để xuất hiện trên sóng hoàn chỉnh nhất…  

Nói về áp lực dẫn Bản tin Thời sự vốn được coi là bản tin quan trọng nhất trên truyền hình, BTV Vân Anh thừa nhận đúng là đặc thù công việc này luôn chịu nhiều áp lực nên suốt những năm tháng qua, chị chỉ tâm niệm rằng bản thân cần phải rèn luyện cả bản lĩnh, tinh thần và đặc biệt là kiến thức.  

Chị cho rằng, chỉ khi bản thân hiểu được vấn đề thì mới đủ tự tin bước vào trường quay, ngồi trước ống kính và trò chuyện với khán giả.  

BTV Vân Anh nghỉ việc, những tình tiết về gia đình riêng, đời sống của chị trở thành chủ đề khiến dư luận quan tâm đặc biệt. Một số bình luận chủ quan, ác ý còn không ngần ngại "khoác" cho chị những nghi ngờ sau quyết định nghỉ việc ở VTV.  

Có ý kiến so sánh BTV Vân Anh với sự "bền bỉ" của đội ngũ những BTV thế hệ trước. Lại có bình luận cho rằng vì cuộc sống gia đình dư giả nên nữ BTV không thiết đến công việc tại nhà đài... Tuy nhiên, với chặng đường hơn 20 năm và ấn tượng mà BTV Vân Anh ghi dấu trong lòng khán giả thì dường như mọi sự nghi ngờ, đồn đoán đang trở nên vô nghĩa.  

 Minh Trang (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa