Bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo thuốc chữa yếu sinh lý nam, Việt Anh bức xúc "ngày càng bố láo"

Emdep.vn - Nam diễn viên không giấu được sự tức giận khi hình ảnh bị đem ra xài chùa quảng cáo cho một loại thuốc chữa yếu sinh lý nam giới.

Dường như vận đen vẫn tiếp tục bủa vây Việt Anh từ sau khi công khai ly hôn. Sau lùm xùm với vợ cũ và sang Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc, cách đây ít giờ, nam diễn viên "Người phán xử" bức xúc đăng đàn về việc hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo.

Cụ thể, Việt Anh bị một thầy lang có địa chỉ ở Thanh Trì - Hà Nội lợi dụng tên tuổi để quảng cáo thuốc yếu sinh lý nam của một nhãn hàng dược. Không những thế, page này còn gắn tên cả MC Quyền Linh vào bài viết.

Bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo thuốc chữa yếu sinh lý nam, Việt Anh bức xúc ngày càng bố láo

Việt Anh bức xúc lên tiếng

"Phương pháp được chứng nhận bởi cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ. Diễn viên Việt Anh, MC Quyền Linh cũng đã khỏi chỉ sau hơn 1 tháng điều trị" , một đoạn nội dung quảng cáo được Việt Anh chụp lại và chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi đọc được nội dung đoạn quảng cáo, Việt Anh bày tỏ sự tức giận khi hình ảnh và danh tiếng của mình và MC Quyền Linh bị mang ra quảng cáo, PR nhằm kiếm lợi.

"Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau này bớt kiểu lừa đảo. Cho trang này 24 giờ liên lạc và xử lý việc này dứt điểm. Anh Quyền Linh chắc cũng mất ăn mất ngủ. Liều lĩnh và thiếu hiểu biết thật sự", nam diễn viên gay gắt.

Chia sẻ của Việt Anh đã nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Ca sĩ Vũ Duy Khánh trêu chọc: "Anh khỏe dã man mà bọn này kêu xuất sớm. Bọn này mất dạy" . Phần lớn người hâm mộ mong Việt Anh làm sáng tỏ vụ việc để danh tiếng không bị ảnh hướng.

Trả lời bạn bè, Việt Anh ngậm ngùi: "Láo và nguy hiểm quá mọi người ạ".  

  Việt Anh thời gian gần đây đang gặp nhiều ồn ào đời tư.

Trước đó, Việt Anh gây xôn xao dư luận khi rao bán nhà và xe ô tô để đầu tư cho dự án kinh doanh mới. 

H.M 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa