Bị đồn đoán, thêu dệt đủ chuyện, Triệu Lệ Dĩnh “xù lông” khiến antifan hết hồn

Emdep.vn - Có vẻ gần đây, nữ diễn viên Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện cảm thấy quá mệt mỏi vì loạt tin đồn hẹn hò, mang thai, kết hôn.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục chiếm spot light sau khi thông tin hai người đang bí mật hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh mang thai và cả hai chuẩn bị tổ chức đám cưới được lan truyền rộng rãi. Nhiều nhân chứng thậm chí đã đăng tải những bức ảnh hai người xuất hiện cùng nhau, ảnh Triệu Lệ Dĩnh với vòng hai to bất thường để chứng minh loạt tin đồn là có cơ sở.

Bị đồn đoán, thêu dệt đủ chuyện, Triệu Lệ Dĩnh “xù lông” khiến antifan hết hồn

Trong khi công ty quản lý của hai diễn viên nhiều lần phủ nhận tin đồn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường giữ im lặng, lảng tránh và hiếm khi nói về vấn đề này.

Tuy nhiên, gần đây, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đã mất kiên nhẫn với những antifan liên tục chụp trộm cô và sử dụng những bức ảnh đó làm “bằng chứng” để chứng minh nữ diễn viên 31 đang mang bầu.   

Triệu Lệ Dĩnh thậm chí đã cập nhật một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Các bạn làm như vậy là có ý gì? Chỉ là tôi đang đi bộ (ở nơi công cộng) và bạn cũng vậy. Nhưng bạn đã lấy điện thoại của mình để chụp ảnh tôi, đăng lên và thêu dệt đủ các tin đồn. Làm ơn hãy dừng lại ngay đi. Tôi chỉ muốn đăng lên những bức ảnh tôi tự mình chụp.”

Bị đồn đoán, thêu dệt đủ chuyện, Triệu Lệ Dĩnh “xù lông” khiến antifan hết hồn

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh được đính kèm ảnh của hai chú chó, một chú mèo cưng và một bức ảnh tự sướng do cô tự chụp. Đây có thể là động thái “dằn mặt” mà nữ diễn viên 31 tuổi dành cho các antifan thường xuyên rình rập và chụp trộm ở bất cứ nơi đâu khi cô xuất hiện.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện vẫn giữ im lặng trước tất cả những tin đồn liên quan đến mình.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa