Bất chấp mọi chỉ trích, Lâm Tâm Như vẫn khen chồng nức nở

Emdep.vn - Bà mẹ 1 con chia sẻ, dù bận rộn nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn dành thời gian cùng cô chăm chút cho con gái “Cá Heo Nhỏ” bé bỏng.

Gần đây, nàng Đậu Y Phòng đã xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện quảng cáo cho một thương hiệu đồ trang sức sau 3 tháng sinh con.

Trong sự kiện này, Lâm Tâm Như xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy voan hồng thướt tha và mang trên mình bộ trang sức trị giá 3 triệu Đài tệ ( tương đương 2,2 tỷ đồng).

Bất chấp mọi chỉ trích, Lâm Tâm Như vẫn khen chồng nức nở

Tại sự kiện này, nữ diễn viên 41 tuổi chia sẻ rằng, cô vẫn còn cho con bú nên không quá áp lực về chuyện giảm cân, con gái 3 tháng tuổi của cô rất ngoan, thường cười toe toét khi được mẹ bế.

Lâm Tâm Như sẽ bắt đầu dự án phim “My Boy” vào tháng tới. Cô cũng mong muốn mình sẽ được làm việc tại Đài Loan để tiện đường chăm sóc con gái hơn. Khi được hỏi về đức lang quân Hoắc Kiến Hoa của mình, Lâm Tâm Như cho biết anh đang bận rộn với bộ phim “Ruyi's Royal Love in the Palace” nên hầu như anh không thể về gặp con mặc dù rất nhớ con.

Nữ diễn viên đùa vui rằng, cô con gái nhỏ hoàn toàn không phải là “người thứ ba” trong chuyện tình cảm của họ. Thay vào đó, bé “Cá Heo Nhỏ” càng khiến Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở nên gần gũi, ngọt ngào với nhau hơn.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa

Cô tiết lộ rằng, cô luôn muốn hoàn thành công việc thật nhanh để được về nhà với con. Khi Lâm Tâm Như phải làm việc xa nhà, cô thường gọi video cho con gái. "Khi tôi gọi video cho con gái, con không thể nhìn thấy tôi và bắt đầu đưa mắt tìm kiếm tôi. Con quả là một đứa trẻ tinh nghịch. Khi quá nhớ con tôi thường liên tục hỏi trợ lý của tôi xem tôi đã có thể về nhà chưa!

Xung quanh tin đồn về chuyện Hoắc Kiến Hoa ham mê công việc, bỏ bê con gái, nữ diễn viên trả lời rằng Hoắc Kiến Hoa là một người cha rất tốt. Ở nhà, anh ấy thường giúp Lâm Tâm Như thay tã và tắm cho con.

Tháng tới, Lâm Tâm Như sẽ bắt đầu một chương trình mới với vai trò là nữ diễn viên chính kiêm nhà sản xuất. May mắn thay, chương trình sẽ được quay ở Đài Loan và cô có thể về nhà chăm sóc con gái mỗi ngày.  

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa