Ảnh cưới ở nông thôn của cặp sao Trung Quốc bất ngờ được chú ý

Emdep.vn - Hình ảnh trong hôn lễ của nam diễn viên Quách Hiểu Đông và vợ Trình Lợi Sa hiện gây chú ý tại mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều tờ báo cũng đăng tải lại loạt ảnh này.

    

Ảnh cưới nam diễn viên Quách Hiểu Đông và người đẹp Trình Lợi Sa bỗng nhiên hot trên mạng xã hội Trung Quốc. Ảnh được chia sẻ từ Weibo và ngay sau đó được nhiều trang tin lớn như Sina, QQ, Sohu đăng tải lại. “Sự khác biệt trong lễ cưới Quách Hiểu Đông và Trình Lợi Sa là điểm cuốn hút. Giữa những lễ cưới rình rang tốn kém, những hình ảnh này khiến chúng ta hoài niệm”, Sina đánh giá. Lễ cưới tổ chức vào tháng 11/2007 tại vùng quê nghèo ở Sơn Đông.        

Hàng dài người theo dõi hôn lễ. Tại các vùng quê ở Trung Quốc, lễ cưới cũng giống như ngày lễ hội nhỏ với người dân địa phương.        

“Năm đó, vợ chồng tôi kết hôn đều nghĩ muốn tạo ra sự khác biệt nhưng phải gần gũi với cả hai bên gia đình. Chúng tôi tổ chức cưới ở quê. Điều bất ngờ là sự đón tiếp của rất đông người dân địa phương. Nhiều người còn tưởng chúng tôi quay phim”, Quách Hiểu Đông chia sẻ.        

 Tài tử Truy lùng quái yêu luôn giữ kín chuyện đời tư. Khi công bố kết hôn, một số trang truyền thông còn đặt nghi vấn anh cưới bạn cùng lớp tên Đan Thần.        

 Cô dâu, chú rể đứng hẳn trên mui xe để cảm ơn hàng xóm. “Ngày đó kết hôn đơn giản mà ngọt ngào”, Quách Hiểu Đông nhớ lại.        

Quách Hiểu Đông sinh năm 1974 tại vùng quê nghèo ở Sơn Đông. Năm 2000, anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2003, Quách Hiểu Đông chính thức gây chú ý nhờ phim Ấm . Bộ phim đạt giải tại LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 16. Những bộ phim nổi bật của Quách Hiểu Đông có Sinh tử huyết phù, Hắc hài tử, Quyết chiến Phố Đông, Kiến đảng vĩ nghiệp, Truy lùng quái yêu … Trình Lợi Sa không nổi tiếng như chồng. Tuy nhiên, cô cũng được khán giả yêu quý khi tham gia Thái tổ bí sử, Hamlet, Mật mã tình yêu.         

"Chúng tôi diễu hành qua các con đường nhỏ ở làng quê trước khi đến sảnh cưới chính ở một khách sạn địa phương. Khoảnh khắc tôi và cô ấy bước trên thảm đỏ luôn khiến tôi xúc động, Quách Hiểu Đông nhớ về hôn lễ. Cặp sao hiện có một bé trai và được khen ngợi là gia đình kiểu mẫu.        

 Theo Hiểu Nguyệt/Zing

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa