An Dĩ Hiên úp mở chuyện mang thai con đầu lòng?

Emdep.vn - Nhiều nguồn tin cho hay An Dĩ Hiên đang mang thai con đầu lòng với người chồng tỷ phú Trần Vinh Luyện.

An Dĩ Hiên và tỷ phú sòng bài, Trần Vinh Luyện mới kết hôn vào tháng 6 năm ngoái. Mới đây, cặp đôi đã tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Cặp vợ chồng son không hề ngại bày tỏ tình cảm với nhau qua các bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một bài đăng mới đây trên mạng xã hội của An Dĩ Hiên đã làm dấy lên tin đồn rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Trước đó, An Dĩ Hiên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bị sảy thai vào tháng 3.

An Dĩ Hiên úp mở chuyện mang thai con đầu lòng?

Vào ngày 29 tháng 9, nữ diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long ký" đã cập nhật một bài đăng trên mạng xã hội Weibo với một bức ảnh cô được chồng bế bổng trong vòng tay. Trong bài đăng, An Dĩ Hiên viết: “Anh ấy nói rằng tôi nặng hơn năm ngoái. Lần này, chuyện tăng cân lại khiến tôi hạnh phúc”.

An Dĩ Hiên úp mở chuyện mang thai con đầu lòng?

Bức ảnh An Dĩ Hiên mặc váy rộng, đi giày bệt nhanh chóng thu hút sự chút ý của cư dân mạng. Nhiều người đồn đoán rằng nữ diễn viên đang mang thai đứa con đầu lòng và đã bình luận nhưng An Dĩ Hiên vẫn chưa chính thức xác nhận.

Công ty quản lý của nữ diễn viên 38 tuổi cũng úp mở khi chỉ thông báo rằng: “Gần đây, công ty có một tin vui”. Người hâm mộ hiện đang rất mong chờ tin vui từ An Dĩ Hiên vì cô và tỷ phú sòng bài đã cưới nhau hơn một năm và tuổi của cô cũng không còn quá trẻ.

An Dĩ Hiên úp mở chuyện mang thai con đầu lòng?

An Dĩ Hiên và CEO tỷ phú Trần Vinh Luyện tổ chức đám cưới vào tháng 6/2017. Vào tháng 2/2018, chồng nữ diễn viên bị tố đã có vợ và con riêng nhưng An Dĩ Hiên vẫn một mực phủ nhận, bênh vực chồng. Ngày 22/3, có thông tin nữ diễn viên An Dĩ Hiên phải phẫu thuật vì mang thai ngoài tử cung.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa