5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 2 ngày 21/10

Emdep.vn - 5S Online tập 486 - Mặc dù không thoải mái lắm khi bà đòi ở cùng phòng với Trung vì bà rất khó tính nhưng mà bà già rồi nên cũng đành phải chiều theo ý của bà.

5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 2 ngày 21/10 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 2

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 486: An và Quyết có người yêu

An thông báo đã có người yêu nhưng Trung, Thảo Mai và Tường Vy không tin mối tình này có thể kéo dài được quá hai tuần, tuy nhiên An lãng tử đã có chiến thuật cho riêng mình rồi. Sau đó thì Quyết đại ca cũng thông báo cho cả văn phòng mình cũng đã có gấu lại càng làm cho 5S bất ngờ hơn nữa.
5S Online tập 486: An và Quyết có người yêu
Có gấu rồi nên An và Quyết phải đưa gấu đi chơi nhưng không muốn cho Trung và chị em Thảo Mai - Tường Vy biết nên đành nói dối là đi khảo sát thị trường, bắt ba người còn lại phải ở lại văn phòng làm việc, nếu khi Quyết về mà thấy đang làm việc riêng thì sẽ bị trừ lương. Đang cảm thấy bất công vì phải ở lại văn phòng làm việc thì bỗng nhiên Trung nhận được điện thoại của mẹ bảo là có bà lên chơi, Trung là đứa cháu đích tôn nên bà đòi ở cùng phòng với Trung mấy ngày. Mặc dù không thoải mái lắm vì bà Trung rất khó tính nhưng bà già rồi nên anh cũng đành phải chiều theo ý của bà vậy.
5S Online tập 486: An và Quyết có người yêu

5S Online tập 486: Bà Trung khó tính

Trung và An trước giờ toàn ăn cơm quán, bây giờ có bà lên ở cùng nên phải nhờ Thảo mai và Tường vy nấu cơm luôn cho bà. hai chị em thì rất hí hửng thi nhau trổ tài nấu những món ăn độc và lạ chưa ai nấu bao giờ và cũng không ai nấu như thế để nhân tiện có bà làm ban giám khảo nhận xét.
Bà về phòng của Trung thấy phòng luộm thuộn, đồ đạc linh tinh, bẩn thỉu nên bắt Trung và An phải lao động vất vả dọn dẹp phòng. Bà khó tính vậy nhưng ngày mai An hẹn gấu đến nhà thì ko ổn lắm, An cũng ko thể dẫn sang nhà Thảo Mai với Tường Vy được nên Trung phải dẫn bà sang đấy chơi, nhường phòng cho An hẹn hò.
5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 2 ngày 21/10
Trong lúc này ở công ty xuất hiện một anh chàng đẹp trai, lạ mặt đến văn phòng 5S hỏi An. Thấy trai đẹp là Mai với Vy lại sáng cả mắt và tư vấn nhiệt tình cho anh chàng đó, thế là bỏ cả việc ở công ty để đi uống cà phê với anh ta.
Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn đón xem 5S Online tập 486: Bà nhưng chưa già - Phần 2 ngày 21/10 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm