49 ngày mất Minh Thuận, Phương Thanh tiết lộ vì sao vắng mặt trong đám tang bạn

Emdep.vn - Phương Thanh lần đầu tiên viết về Minh Thuận trên trang cá nhân sau một thời gian dài im lặng, né tránh các câu hỏi liên quan đến Minh Thuận.

Phương Thanh và Minh Thuận từng là những người bạn nổi tiếng trong showbiz Việt. Tình bạn của cả hai vốn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi trong làng giải trí ồn ào, tìm được một người bạn đúng nghĩa thực sự khó khăn.

Phương Thanh - Minh Thuận từng là đôi bạn thân nổi tiếng 

Trong khi nghệ sĩ Minh Thuận mang bệnh nặng, ca sĩ Phương Thanh đã thường xuyên túc trực bên anh. Phương Thanh cũng là cầu nối đưa thông tin của Minh Thuận đến bạn đọc. 

Tuy nhiên, khi Minh Thuận qua đời, nhiều người thắc mắc vì Phương Thanh đang hành hương ở đất Phật, cô không quay về tham dự tang lễ của bạn, cũng không chia sẻ niềm thương tiếc trên trang cá nhân. Thay vào đó, Phương Thanh vẫn chia sẻ về chuyến hành trình của mình với nụ cười nở trên môi.

Phương Thanh chia sẻ hình ảnh hành hương về đất Phật khi Minh thuận qua đời 

Hành động của Phương Thanh đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng không hiểu tình bạn của Phương Thanh và Minh Thuận thực sự là gì? 

Chia sẻ về điều này, Phương Thanh đã cho biết vì Minh Thuận mới mất, chị không muốn thể hiện sự nhớ thương để anh vui vẻ theo Chúa, về trời. "Nếu mình cứ nhắc anh, anh sẽ lưu luyến". 

Tuy nhiên hôm nay, 49 ngày mất nghệ sĩ Minh Thuận, Phương Thanh mới lần đầu lên tiếng nhắc về anh.

Phương Thanh thắp hương cho Minh Thuận trước khi đi diễn 

Trên trang cá nhân, Phương Thanh nhắc đến Minh Thuận bằng một bài thơ nhớ thương và ngưỡng mộ. Chúc anh vui vẻ nơi mình đến. 

Phương Thanh còn chia sẻ bức ảnh chị chụp cùng Minh Thuận và "sầu nữ" Út Bạch Lan - nữ nghệ sĩ cải lương mới vừa mất. Trong đó, Phương Thanh tiết lộ, dù không mở miệng nhắc đến Minh Thuận nhưng mỗi ngày, trước khi đi diễn chị đều qua thắp hương cho anh, trò chuyện cùng anh và "rủ" anh đi hát cùng như lúc anh còn sống.

 49 ngày mất Minh Thuận, Phương Thanh tiết lộ vì sao vắng mặt trong đám tang bạn

Phương Thanh viết về Minh Thuận trên trang cá nhân

Minh Thuận và Phương Thanh

Phương Thanh tâm sự nhiều về Minh Thuận 

Những chia sẻ của Phương Thanh đã nhận được khá nhiều ủng hộ của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, những ‘anh hùng bàn phím’ hãy thôi bình luận, chỉ trích bởi sự việc như thế nào, thì chỉ có người trong cuộc là hiểu rõ nhất. 

(Theo Gia đình Việt Nam)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa