3 nàng hậu Việt tuổi cập kê nhưng "giục mãi không chịu lấy chồng" và đây là lý do

Emdep.vn - Mai Phương Thúy vừa có màn đáp trả cực ngầu khi bị hỏi "bao giờ lấy chồng" trong khi Thùy Dung và Ngọc Hân gây chú ý với tiêu chí chọn bạn trai.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 từ năm 18 tuổi. Dù đã bước sang tuổi 30 song nàng Hậu có đôi chân gợi cảm nhất showbiz Việt vẫn chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình.  

Mới đây, khi bị giục lấy chồng, người đẹp sinh năm 1988 tuyên bố "Cảm thấy không ghét lấy chồng, chỉ là chưa vội".  

Đi kèm với lời tuyên ngôn trên, Hoa hậu U30 còn khẳng định "Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng đi. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!".  

Trong một bài phỏng vấn đầu năm Mai Phương Thúy từng chia sẻ, cô đã có người yêu và đang rất hạnh phúc. Chính bạn trai là người động viên cô quay trở lại showbiz.  

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của Hoa hậu sinh năm 1988 ở tuổi 30.  

Giống như Mai Phương Thúy, Thùy Dung cũng đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi. Sau cuộc tình với đại gia Đức An, Thùy Dung chọn cuộc sống bình lặng. Cô chỉ tham gia các show diễn thời trang và một vài sự kiện giải trí khá  

Nói về chuyện tình cảm, Hoa hậu cho biết mình là người sống theo cảm tính, cô cho rằng trong tình yêu quan trọng hơn là tình cảm.  

Trong một bài phỏng vấn, nói về chuyện tình cảm, Hoa hậu 9X cho hay: "Trong tình yêu, tôi quan trọng tình cảm hơn. Tôi có thể yêu người rất bình thường, không có gì trong tay. Và trên thực tế đã diễn ra như vậy. Mọi người hay trêu tôi thời nào mà còn "một túp lều tranh hai trái tim vàng". Nhưng tôi nghĩ mình là người sống theo cảm tính, tôi không đòi xe hơi, nhà lầu. Tôi sống đơn giản từ suy nghĩ, cuộc sống, tình yêu. Tôi không đặt nặng vật chất bởi với tôi giá trị con người thể hiện ở chỗ mình làm được gì, cống hiến ra sao cho xã hội".  

Theo Thùy Dung, cô coi trọng tình cảm hơn vật chất.  

Hoa hậu Ngọc Hân sinh năm 1989, năm nay 29 tuổi. Hoạt động trong làng giải trí nhiều năm song cô chưa từng vướng bất cứ scandal tình cảm nào.   

Trong một bài phỏng vấn năm 2017, nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc Hân cho biết: Đó là người đàn ông có đạo đức, gia đình phải có nền tảng văn hóa tốt.  

Nhan sắc mặn mà, quyến rũ của nàng hậu bị tiếng "ế".  

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa