3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Emdep.vn - Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, nhưng sau nhan sắc mặn mà của những người đẹp hôn nhân lỡ dở ấy là những phút “bão tố” ít ai hay.

Ngọc Quyên

Cuộc hôn nhân thần tốc và ly hôn thần tốc của Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê tại Mỹ tưởng chừng đã dừng lại sau những chia sẻ của Ngọc Quyên. Cô khẳng định mình là người nuôi con trai và cuộc sống hiện tại của cô rất ổn. Người đẹp chỉ tập trung kinh doanh để chăm lo cho cuộc sống của 3 mẹ con trên đất Mỹ, ngoài ra chồng vẫn thăm con và chu cấp đầy đủ.

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Ngọc Quyên xinh đẹp và nóng bỏng sau ly hôn.

Chân dài đình đám một thời cũng chăm xuất hiện tại các sự kiện hơn xưa khi có cơ hội, cô vẫn giữ được nhan sắc nóng bỏng ngày nào, thậm chí ngày một mặn mà hơn.

Nào ngờ, mới đây Ngọc Quyên lại bị chính chồng cũ tố mượn danh để nhập mỹ phẩm chất lượng kém từ Trung Quốc đem bán, làm ảnh hưởng đến uy tín bác sĩ của anh. Theo đó, trong một đoạn tin nhắn được cho là của Richard Lê và bạn, anh này khẳng định Ngọc Quyên không tốt và đã lừa dối mình rất nhiều:

“Cô ấy dùng tên của tôi để nhập mỹ phẩm. Thứ hàng ấy được mua từ Trung Quốc qua kênh bán hàng trực tuyến và chuyển về tận nhà dưới tên của tôi. Tôi đã nói là phải dừng lại khi thấy thứ này (và gửi kèm theo ảnh hóa đơn liệt kê hàng hóa gồm 100 hộp kem tan mỡ với giá trị 150 USD tương đương 3,4 triệu đồng).

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Vất vả nuôi con nhưng người đẹp lại bị chồng tố mượn danh làm ăn bất chính.

Mỗi hộp kem cô ấy nhập vào với mức giá 1,5 USD (gần 40.000 đồng) thì chất luợng sẽ ra sao? Sử dụng tên tôi với cương vị đang là một bác sĩ thì tôi càng không thể chấp nhận", người được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên chia sẻ với bạn.

Ngay lập tức, người đẹp phản ứng cực gắt và đưa ra những bằng chứng minh oan cho bản thân mình, tố ngược chồng cũ nói dối. Cô cho rằng chuyện ly hôn đang khiến chồng cũ bị khủng hoảng.

Ngọc Quyên còn gửi gắm tới người cũ: “Gửi ai đó tôi ko bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu, vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua”.

Phạm Quỳnh Anh

Cuộc hôn nhân 16 năm của cặp gia đình kiểu mẫu Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy là cú sốc với rất nhiều khán giả. Bỏ mặc mọi ồn ào, Phạm Quỳnh Anh cho thấy cô là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Phạm Quỳnh Anh là minh chứng cho câu nói: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Gợi cảm, xinh đẹp hơn, một Phạm Quỳnh Anh lui về sau hậu trường nâng các tài năng trẻ đã được thay bằng một nghệ sĩ hoạt động tích cực với vai trò solo.

Ngay trước khi công khai hôn nhân đổ vỡ, người đẹp đã rục rịch quay lại với nghệ thuật bằng việc đi diễn nhiều hơn và ra các sản phẩm âm nhạc mới, thậm chí cô còn ra đến 3 sản phẩm âm nhạc, chưa kể 1 sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Hoàng Hiệp trong chưa đầy nửa năm.

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Cô trở lại mạnh mẽ với vai trò nghệ sĩ Solo.

Năng nổ hoạt động để chủ động kinh tế lo cho con cái, chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhưng phía sau đó vẫn là một người phụ nữ yếu mềm. Cô đã phải thốt lên khi một mình lo cho con nhỏ:

"Làm mẹ thật là khó, nhất là những khi hai vai nặng trĩu với đủ thứ trách nhiệm, đi làm xa và nghe tin hai đứa nhỏ ở nhà ốm cùng một lúc. Bởi vậy nên tôi luôn khâm phục nghị lực phi thường của những bà mẹ. Ngay từ khi đón nhận nhiệm vụ thiêng liêng này, họ đã quá giỏi rồi".

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Sau những phút thăng hoa trên sân khấu là những cơn bão lòng mà chỉ những bà mẹ đơn thân mới hiểu.

Dương Cẩm Lynh

Đầu tháng 9/2018, Hoa hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh bất ngờ công khai chuyện cô và ông xã Việt kiều đã chia tay. Mỹ nhân phim “Thạch Sanh” khẳng định cô chủ động ra đi với 2 bàn tay trắng. Từ căn biệt thự triệu đô trang hoàng lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh và con trai đã chuyển ra sống trong căn chung cư nhỏ.

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Dương Cẩm Lynh có lẽ đã rất khó khăn khi quyết định ra đi tay trắng.

Mặc dù chồng vẫn chu cấp nuôi con nhưng Dương Cẩm Lynh cho biết, cô đang rất nỗ lực trở lại, tìm kiếm cơ hội công việc để chủ động tài chính lo cho con. Mỹ nhân màn ảnh cho biết "khi mang bầu, sinh con tôi không kiếm ra tiền. Của cải dành dụm lúc còn độc thân tôi đã dùng xây dựng cuộc sống gia đình hai năm qua. Tài sản duy nhất khi tôi ra đi chính là bé Will".

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh ngày càng gợi cảm hơn và năng nổ trong các sự kiện giải trí. Nhan sắc lên hương là điều khó chối bỏ nhưng bà mẹ một con cũng phải thừa nhận: làm lại từ hai bàn tay trắng là rất khó khăn. Cô sống tằn tiện, từ bỏ  sở thích hàng hiệu và làm việc chăm chỉ gấp 5, gấp 10 ngày xưa.

3 mỹ nhân Việt hậu ly hôn: Nhan sắc lên hương phải chăng chỉ là vẻ bề ngoài?

Nhan sắc ngọt ngào che dấu những phút ngậm ngùi vì hôn nhân không trọn vẹn của Dương Cẩm Lynh.

Nhưng vất vả về vật chất có lẽ chẳng là gì so với những phút tủi thân, yếu lòng khi một mình ôm con trong căn phòng nhỏ. "Mỗi lần con hỏi ba đâu là rơi nước mắt", tâm sự của Dương Cẩm Lynh khiến không ít người phải ngậm ngùi. 

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa