Yêu phải người yêu của bạn thân, cô gái ôm bụng bầu bỏ ra nước ngoài vì không dám đối diện thị phi

Emdep.vn - Nhỡ yêu nhầm phải người yêu của bạn thân, nhưng trong câu chuyện này, người sai từ đầu lại không phải là "kẻ thứ ba".

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng tải câu chuyện tình éo le của bản thân lên diễn đàn mạng NEU Confessions và ngay lập tức nhận được đến 9,4 nghìn lượt like cùng nhiều bình luận của dân mạng. Hầu hết đều ủng hộ cho cô gái - người đóng vai người thứ ba trong câu chuyện tình éo le này.

Theo chia sẻ của cô gái, cô từng yêu thầm một cậu bạn thân từ khi còn học lớp 8. Tuy nhiên, lúc đó vì sợ cậu bạn kia phát hiện ra tình cảm, sợ mất đi tình bạn trong sáng nên cô tìm cách xa lánh và luôn thầm thương trộm nhớ người ấy. Biến cố xảy ra khi một ngày, lớp cô xuất hiện một cô gái từ nơi khác chuyển về, xinh đẹp, cao ráo. Không ngờ, từ một cô nàng cá tính chỉ thích chơi với con trai, cô lại có thể thân thiết với cô bạn này. Cô xem cô gái ấy như một người bạn thân thứ hai và kể hết chuyện thương thầm, nhớ trộm kia.

Lên cấp 3, cả ba cùng thi đỗ vào trường chuyên của tỉnh, cô vẫn yêu thầm người bạn thân cũ. Một lần chứng kiến cảnh người trong tim tỏ tình cô bạn thân, cô đau đớn quyết định xa lánh cả hai người kia.

Rồi cả 3 cùng đỗ đại học ở Hà Nội, tình cờ cô học cùng trường với anh bạn thân cũ, cô bạn thân kia thi vào trường khác. Ra trường, cô trải qua vài ba cuộc tình nhưng vẫn yêu thầm mối tình đầu đơn phương của mình. Cô lại tình cờ cùng làm một công ty với anh bạn kia.

Trong một lần đi liên hoan, cả hai cùng say bí tỉ và vượt quá giới hạn, cô mới nhận ra, ngày xưa cô bạn thân kia chơi xấu mình. Cô ta bảo cô bị les, yêu cô ta để anh bạn kia xa lánh. Và người mà cô thương thầm cũng dành tình cảm cho cô ngay từ đầu, sau đó vì bị tỏ tình, tấn công mà chấp nhận để không còn dây dưa với cô nữa. Rồi cô phát hiện mình có thai và đòi bỏ nhưng anh bạn kia nhất quyết không cho vì anh vẫn dành tình cảm cho cô như ban đầu.

Rồi cả hai quyết định ra ngoài sinh sống để cô thoát khỏi thị phi khi người ngoài không hiểu rõ thực hư câu chuyện.

Dưới đây là toàn văn nội dung đoạn chia sẻ: 

Yêu phải người yêu của bạn thân, cô gái ôm bụng bầu bỏ ra nước ngoài vì không dám đối diện thị phi

"YÊU NHẦM NGƯỜI YÊU CỦA BẠN THÂN...

Chào các em, chị là k51 của NEU. Khoảng thời gian cfs này được đăng cũng là lúc chị không còn ở Việt Nam nữa, lúc đó chị đang ở Pháp cùng chồng với đứa con 5 tháng trong bụng...

Những ngày tuổi trẻ ấy mà, cũng giống như các em thôi, chị cũng biết yêu và thầm thương người ta. Người chị yêu không ai khác là bạn thân của chị, tên anh là Duy. Bọn chị học cùng nhau từ thời tiểu học, và lên cấp 2, duyên số lại đùn đẩy cho chị và anh học cùng lớp với nhau. Khoảng thời gian chị nhận ra tình cảm của mình chính là vào trận bóng giao hữu lớp 8, anh làm tiền đạo rồi nhận danh hiệu vua phá lưới. Chị lo lắng không biết phải đối mặt với tình cảm của mình ra sao, ngày ngày càng ngại gặp anh ấy, càng ngày càng không muốn nói chuyện với anh ấy nữa. Mỗi lần gặp anh ấy, chị lại đỏ lựng mặt lên, k biết nói cái gì. Những lần anh ẩy rủ chị đi ăn, đi đánh điện tử, chị đều từ chối. Chị sợ anh ấy nhận ra tình cảm của chị, chị sợ anh sẽ xa lánh chị và khinh bỉ chị. Chị ngu nhỉ. Nhưng ngày đó chị mới lớp 8 thôi, chị k thể nghĩ sâu sắc gì được nữa, càng k biết phải bảo vệ tình cảm của mình ra sao. Và có lẽ anh ấy cũng nhận ra sự khác biệt của chị, thế rồi anh lạnh nhạt với chị thật...

Học kì 2 lớp 8 chị khóc như mưa, chị sợ đi học vì phải gặp mặt anh ấy, chị không biết đã làm gì sai mà bạn thân của mình lại không muốn nói chuyện với mình nữa, chị sợ mất bạn thân lắm. Chị thà để anh ấy mãi không thích chị còn hơn là biết tình cảm của chị. Lúc đó chị nghĩ chị mới hư đốn làm sao, lớp 8 mà đã yêu đương lụy tình như vậy, tương lai sau này chắc sẽ chẳng ra gì...

Thế mà nó không ra gì thật.

Mọi chuyện biến chuyển khi ngày 13/2 của học kì 2 năm lớp 8, một cô bạn gái xinh xắn chuyển đến lớp của chị, ngồi cùng bàn với chị. Vì lí do nhạy cảm nên chị k thể nói tên cô ấy, và để dễ gọi, chị đặt cho cô ấy cái biệt danh Mây. Mây nhẹ nhàng, xinh đẹp, học giỏi, hiền lành, trong sáng. Có cô ây ngồi bên cạnh, chị cũng thục nữ và bớt hung hăng đi mấy phần. Có Mây vui tính trò chuyện ở bên cạnh, chị cũng như quên luôn cậu bạn thân Duy kia, cũng chả khóc lóc tủi thân sợ sệt gì nữa. Chị giúp Mây hòa nhập với lớp, Mây dạy chị học bài. Mây và chị cùng nhau đi ăn, chị dạy Mây đánh điện tử, dạy Mây chơi thể thao, và cùng cô ấy đi qua những nơi chị và Duy ngày xưa thường hay tới. Tính chị hùng hổ nên toàn bạn là con trai, lần đầu tiên chơi thân với 1 bạn nữ, chị thấy thích thú lạ thường. Và rồi đến tháng 5 họp phụ huynh, Mây đứng thứ 2 lớp còn chị đứng thứ 9. Chị tiến bộ nhanh khủng khiếp, khoe loạn với bố mẹ và dẫn Mây về nhà chơi.

Nhà Mây ở rất xa trường nên đi lại bằng bus thật sự khó khăn. Bố mẹ chị đề nghị muốn Mây ở lại để tiện đi lại, và làm bạn với chị cho vui, vì chị là con gái độc của nhà. Bố mẹ Mây cũng đồng ý, và tuần cứ 2 ngày học cả sáng chiều thì Mây lại về nhà chị và nghỉ tối ở đây luôn. Gia đình chị đối xử với Mây rất tốt, chị cũng suốt ngày dẫn Mây đi chơi. 1 ngày Mây nói với chị rằng:" từ trước đến giờ m là đứa con gái vô tư và tốt nhất mà tao từng gặp, sau này bất kể có cái gì mày thích, tao đều sẽ nhường cho mày". Chị ngoắc tay với nó, và nháy mắt:" Hứa nhé".

Sau này chị kể cho Mây nghe về cậu bạn Duy cùng lớp, thú thực có Mây chỉ làm chị bớt buồn chứ không thể làm chị hết thích Duy. Chị rốt cuộc cũng muốn biết anh Duy kia đối với chị như nào, chị bảo Mây lén nhìn Duy khi chị k nhìn anh ấy, chị bảo Mây ăn trộm vở nháp của anh ấy về cho chị đỡ nhớ anh, và chị viết nhật kí tình cảm của mình đè lên chữ viết của anh ấy. Chị kể hết cho Mây nghe về chuyện của mình và Duy, cả chuyện chị thích anh ấy, và chuyện anh ấy chán chơi với chị. Mây cười, và không nói gì hết.

Mấy tháng lớp 9 trôi nhanh như 1 cơn gió, bọn chị bù đầu vào học để ôn thi cấp 3, ai cũng muốn đỗ vào trường chuyên của tỉnh. Chị cũng thế. Ngày nhận được kết quả, chị đỗ chuyên lí, còn Mây và Duy đỗ chuyên Hóa. Chị rất cay Duy, cay lắm lắm khi ngày ấy hỏi Duy thi chuyên gì, anh trả lời chắc nịch 2 chữ:" CHUYÊN LÍ", và rồi anh đặt nguyện vọng vào chuyên HÓA.

Không có Duy, không có Mây, chị thấy cô đơn lạc lõng ở cái lớp này. Thật sự chị học Lí cũng không xuất sắc lắm, nhưng vì Duy chị vẫn nuôi hi vọng. Thế mà đời không như mơ. Lớp có rất nhiều bạn nam, nhưng không có Duy thứ 2, và lớp chỉ có 5 nữ, tất nhiên chả ai như Mây. Chị vẫn thường chạy sang lớp Hóa chơi với Mây và nói chuyện với Duy, thỉnh thoảng tan học 3 người cũng cùng nhau đi ăn, chị và Mây bám đuôi Duy đi xem bóng đá ngắm trai đẹp, thực chất là để ngắm Duy. Tuy rằng biết Duy chỉ coi chị là bạn, nhưng thế cũng tốt, chị yêu Duy lặng thầm và cũng k muốn thoát ra khỏi tình cảm này.

Ngày 14/2 năm lớp 11, chị nghe tiếng hô ầm "Hôn đi hôn đi" dưới sân trường, cả lũ lớp chị đạp nhau ra ngoài cửa hóng hớt biến hay, và tất nhiên chị cũng nằm trong số ấy. Nhưng nhân vật chính của màn tỏ tình lãng mạn ấy lại làm chị chết lặng, đó là Duy đang cầm bó hoa hồng và hộp socola đứng trước mặt Mây. Chị k tin nổi mắt mình, và đầu chị nổ đùng đoàng như pháo. Tim chị đau như ngất lịm đi. Tại sao lại thế?? Rõ ràng là Mây biết chị thích Duy, Mây biết chị và cô ấy là bạn thân, sao Mây lại làm thế với chị?? Chị mong Mây từ chối biết bao. Nhưng không, Mây nhận quà, rồi thơm lên má chàng trai trước mắt. Chị phát hiện ra mình đã khóc, chị chạy ù vào nhà vệ sinh. Đêm hôm ấy chị khóc ướt đầm cả gối, mắt sưng đẫn lên. Chị ghét Duy, ghét Mây, ghét cả chị. Vậy là bây giờ chị mất tất cả rồi, mất cả 2 ng bạn mà mình yêu quý nhất.

Những ngày sau đó chị không gặp 2 người họ nữa, mà họ cũng không tìm chị. Mỗi khi ai đó nhắc lại chuyện cặp đôi kia, chị bịt tai lại giả vờ học thuộc lòng, ngăn không cho nước mắt chảy ra. Chị không biết rốt cuộc trước đó đã xảy ra chuyện gì, nhưng chị biết chị thật ngu.

Ngày thi đỗ vào NEU, chị vui kinh khủng, vậy là từ đây có thể bắt đầu 1 cuộc sống mới, 1 mối tình sinh viên tươi đẹp và học thật giỏi. Bất ngờ thay, Duy cũng đỗ NEU và Mây thì học tại HU*. Chị thực sự cũng không muốn kết nối lại với 2 ng họ nữa, nên bắt đầu học makeup, thay đổi bản thân một chút. Chị có ngoại hình khá là ok, tuy tính tình có chút nam tính, nhưng may mắn vẫn có cơ thể mảnh khảnh nên mới đầu nhìn thục nữ lừa tình. Chị bắt đầu mặc váy ngắn, đi đến club với bạn bè, và yêu. Yêu bao nhiêu người, chị vẫn không quên được Duy.

Nhiều lúc chị muốn chửi thề cái tình cảm chết tiệt này, nhưng vẫn không thoát ra được. Chị vẫn muốn Duy, và ước gì anh ấy là của chị. Yêu có ôm, hôn, nhưng chưa làm chuyện ấy.

Chia tay lần thứ 3, chị không kìm nổi mình tìm hiểu về Duy và Mây. Thật đẹp làm sao mối tình cấp 3 vẫn như ban đầu. Một người bạn cũ chị nói rằng Mây yêu Duy vô cùng, tuần nào cũng sang phòng trọ nấu cơm và mang đồ ăn sang cho Duy, thế mà chả mấy khi thấy Duy chở cô ta đi chơi. Hình như Mây yêu Duy nhiều hơn thì phải. Haha, chả liên quan đến ta, thế nhưng vẫn đau lòng thế đấy.

Hôm về thăm trường cũ, trớ trêu thay chị lại gặp Mây, cô ấy nói muốn đi uống cafe với chị, chị cũng ok. Chỉ là vài câu xin lỗi vỏn vẹn, cuối cùng Mây chuyển sang thái độ dò hỏi:

- "Mày có còn thích Duy không?"
- "Mày bị điên à???"
- "Dạo này mày vẫn gặp anh ấy chứ?"
- "Không, chưa gặp tí nào kể từ khi ra Hà Nội"
- "Nhưng mày học cùng trường với Duy mà, thật là Duy chưa từng liên lạc với m sao??"
- "Để tao nói nhé, taovà Duy chả có gì liên quan đến nhau hết, tao với nó chỉ coi nhau là bạn. Tao biết mày với Duy yêu nhau, và tao vẫn coi mày là bạn thân, tao sẽ không làm chuyện gì có lỗi với mày đâu!"
- "Duy hết yêu tao rồi".
- "Đó không phải lỗi của tao, mong mày đừng nói chuyện kiểu dò hỏi thế, tao thấy hơi khó chịu".

Một cốc nước hất lên mặt chị.

Chị ngỡ ngàng hỏi chuyện gì xảy ra, chỉ thấy trước mắt Mây đang trợn con ngươi nhìn chị quát:

- "Loại con gái mất nết như mày, mày yêu bao thằng rồi, ngủ với bao thằng rồi, mày tưởng tao không biết à?? Giờ mày lại muốn cướp người yêu của bạn nữa, mày thích Duy nhưng chúng mày chưa là gì của nhau cả. Tao yêu Duy và đến với Duy là đúng, nhưng nếu bây giờ mày đến với anh ấy, mày là con khốn nạn."

Ơ hay, 3 năm rồi chị không liên lạc với anh ấy, ngôi trường rộng lớn đến vậy chị vẫn không gặp Duy, sao tự dưng...

- "Mày nói gì cơ?"
- "Duy để ảnh nền trong máy tính cá nhân anh ấy là ảnh kỉ yếu của mày, không phải mày chen chân vào thì là ai"

Sẵn máu tức, chị cũng thừa nhận cho Mây điên lên:

- "Haha đúng rồi đấy, không giữ được anh ấy là lỗi của mày mà, đừng trách tao."

2 ngày sau chị không tài nào ngủ đc, rốt cuộc thì tin 2 người kia hàn gắn trở lại vớinhau cũng đến tai chị. Chị cười khẩy, và thắc mắc sao Duy lại làm thế? Cậu ấy, chắc bị điên thật rồi, nhưng chị vẫn muốn gặp anh.

Ra trường, đi làm, chị và Duy cùng công ty, thật là trêu ngươi con người ta. Tuy làm khác phòng, nhưng vẫn gặp nhau thường xuyên trong thang máy. Chị vẫn cười, chào anh như bạn cũ, anh chỉ lạnh lùng ừ. Và vẫn là đồng nghiệp của nhau.

Tối một hôm, chị cố làm hết việc thì đã là 11h đêm, chị cuống lên xuống hầm lấy xe về, trời HN 11h chưa phải là vắng, nhưng chỗ chị trọ khá hẻo lánh nên đâm ra lo lo. Đến cổng thì gặp Duy, anh hỏi chị để anh đưa chị về, chị đồng ý. Được nửa đường, anh đi bên cạnh hỏi chị có đói k, muốn làm ít xiên nướng k, chị nói muốn. Dường như khoảnh khắc ấy chị trở nên sung sướng đến ngây ngốc, bỗng chốc chị cảm thấy mình và Duy như trở về 10 năm trước, khi 2 đứa còn vô tư như anh em 1 nhà. Bọn chị trò chuyện công việc, rồi không kìm đc tò mò, chị hỏi chuyện tình cảm của Duy. Vẫn đau lòng khi Duy nói câu ấy và Mây vẫn yêu nhau, nhưng Mây vào SG đc 7 tháng rồi, 2 người cũng ít liên lạc với nhau, yêu nhau kiểu như cho có vậy. Rồi anh hỏi lại chị về chuyện người yêu, chị lắc đầu cười trừ. Anh cũng mỉm cười không nói lời nào.

Sau buổi hôm đó thì chị và Duy thân thiết hơn. Tối chị và anh vẫn về cùng đường với nhau 1 đoạn, có hôm anh còn đưa chị về tận nhà.

Yêu phải người yêu của bạn thân, cô gái ôm bụng bầu bỏ ra nước ngoài vì không dám đối diện thị phi

Ảnh minh họa

Biến cố lớn nhất cuối cùng cũng đến, tối hôm liên hoan cơ quan, anh lái xe đến đón chị. Kết thúc bữa tiệc cũng là hơn nửa đêm, chị thì không phải lái xe nên bị chuốc quá chén say bí tỉ, anh dìu chị ra xe, nhưng không đưa chị về nhà, mà đưa chị về chung cư anh ấy.

Chị lờ mờ mở mắt thì thấy nằm trong 1 căn phòng xa lạ, Duy nhìn chị chằm chằm. Chị hốt hoảng vùng dậy thì bị 2 cánh tay của anh kìm chặt lại. Mùi rượu nồng nặc trên người anh làm chị choáng váng. Bỗng nhiên anh hôn chị ngạt thở, và tay anh sờ soạn khắp nơi. Chị giật mình vùng ra thì càng bị ghìm chặt hơn, anh thầm thì tai chị, nói rằng anh yêu chị, anh biết chị không bị les. Chị bất ngờ mở to mắt, anh nói Mây bảo chị đồng tính, chị thích cô ấy và chỉ có cô ấy là bạn nữ. Ngày ấy anh ngu ngốc tin Mây, tìm cách tiếp cận Mây để dò hỏi về chị.

Sau cùng anh quyết định nhận lời yêu Mây, giả màn kịch yêu đương để dứt chị ra khỏi thứ tình cảm đồng tính ấy. Chị thấy anh khóc khi gọi tên chị, anh nói ngày trước anh không dám chơi cùng chị vì nghĩ chị đã nhận ra Duy thích chị, nên mới xa lánh kinh tởm anh ấy như thế, lại còn thay thế Mây vào vị trí bạn thân.

Sau cùng Mây yêu anh quá, anh cũng thú nhận đã động lòng, biết chị có người mới nên muốn quên chị, nhưng cuối cùng lại không. Và chị cũng biết, hóa ra anh luôn ở phía sau chị mà lại không hay biết. Chị khó khăn lắm mới mở ra 4 chữ : Em cũng yêu anh. Chị rúc vào lồng ngực anh khóc, đêm ấy chị và anh đã yêu.

Đó là lần đầu của chị, nên rất đau. Sáng hôm sau anh dậy sớm nấu cơm cho chị, ôm chị vào lòng và nói muốn lấy chị. Chị vẫn chưa biết phải làm sao vì chuyện này quá đột ngột. Một thời gian sau, chị phát hiện mình mang thai, trời đất như sụp đổ vậy. Chị nói với anh, có lẽ chị phải tàn nhẫn rồi, chị chưa sẵn sàng, anh cũng thế, có quá nhiều rào cản 2 ng vẫn chưa giải quyết. Và chị chắc nịch anh sẽ ủng hộ chị. Thế nhưng chị đã lầm, anh điên cuồng nói chị vô tâm, anh nhất quyết bắt chị giữ lại đứa con, đó là con anh nên anh có quyền can thiệp. Anh nhốt chị trong phòng k cho chị đi đâu vì thấy chị quá gay gắt nên sợ chị nghĩ quẩn, 2 ngày bị anh nhốt trong nhà làm chị khóc đến kiệt sức, anh chỉ ôm chị vào lòng, cùng khóc và nói anh muốn đứa con, nó là kết tinh cho tình yêu thầm lặng sâu đậm của 2 người. Chị chấp nhận, và quyết định sinh con.

Nhưng Mây, phải, Mây bị tai nạn giao thông, lí do chị cũng không muốn biết. Cả chị và anh đều chạy vào SG, thật may là Mây k sao, gặp chị, Mây cười nhẹ, nói xin lỗi chị, mong chị được hạnh phúc. Tuy rằng với con mắt của XH, bạn bè cũ, ai cũng nghĩ chị là con bạn thân khốn nạn, cướp người yêu của bạn thân, rồi có thai với anh. Bố mẹ của cả 3 đứa cũng k muốn chấp nhận chuyện này. Các e chắc cũng đủ để hiểu áp lực dư luận đập vào chị và Duy thế nào. Sẽ chẳng ai hiểu sự tình thật sự bên trong mỗi thị phi, họ chỉ tin vào con mắt của chính họ, tin vào cái gì gọi là bề nổi.

Anh không muốn chị mang thai lại chịu nhiều chỉ trích đến vậy, nên cố gắng tìm mối xin cho cả 2 vợ chồng ra nước ngoài làm việc.

Lên máy bay, chị vẫn k thôi suy nghĩ về những điều đã xảy ra, rốt cuộc thì ai là ng có lỗi trong chuyện này, tình cảm của ai là k đúng, đoạn đường còn quá dài phía trước, liệu chị có quá vội vàng. Nhưng chị tin anh, yêu anh, mỗi khi thấy anh vuốt ve bụng chị, ôm chị, chị lại vực mình đừng nghĩ lung tung. Nhưng thế nào chị vẫn thấy mình sai, vẫn k đủ can đảm về nước đối diện với bạn bè và gia đình.

Chắc là vì chị đã yêu nhầm bạn thân, cũng yêu nhầm luôn cả người yêu của bạn thân mình..."

Đoạn tâm sự ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng. 

M.M bình luận: "Đó là lí do k nên chơi vs con gái. Dù bạn là ng đến trước nhưng vào tay nó cuối cùng bạn trở thành ng thứ 3 thôi."

Yêu phải người yêu của bạn thân, cô gái ôm bụng bầu bỏ ra nước ngoài vì không dám đối diện thị phi

Chanh PH.T chia sẻ: "Chị chả sai gì cả, cái sai lớn nhất của chị là chọn nhầm bạn thân thôi".

Yêu phải người yêu của bạn thân, cô gái ôm bụng bầu bỏ ra nước ngoài vì không dám đối diện thị phi

Yêu phải người yêu của bạn thân, cô gái ôm bụng bầu bỏ ra nước ngoài vì không dám đối diện thị phi

Phương Đỗ nói: "Chả sao cả, chị đúng anh cũng đúng. Chỉ có cô bạn tên mây của chị sai thôi, sai hoàn toàn sai một cách khốn nạn. Biết chị thích duy mà vẫn cố yêu bị tai nạn thế đó là quả báo cho nó. Tình cảm của anh chị là tự nhiên là nhờ duyên. "

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Linh Thùy  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa