Vợ làm được 5 điều này, chồng đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, một đời một kiếp chỉ yêu vợ

Emdep.vn - Sau khi có gia đình, có con người phụ nữ vẫn cần làm những điều để tạo nên sức cuốn hút riêng của bản thân mình.

Kết hôn, có con rồi vẫn không ngừng xinh đẹp

Không phải tất cả đàn ông đều hết yêu yêu vợ vì nhan sắc. Tuy nhiên, vợ biết yêu bản thân mình, biết làm cho mình đẹp hơn sẽ khiến chồng cảm thấy tự hào, hãnh diện. Đàn bà muốn hạnh phúc phải biết cách tăng giá trị cho bản thân bằng cách biết chăm sóc bản thân, chăm chút cho vẻ bề ngoài. Vì vậy, hãy nhớ rằng đàn bà tuy đã kết hôn, đã có con vẫn cần phải xinh đẹp.

Biết cách tiêu tiền

Phụ nữ biết cách kiếm tiền, biết cách quản lý tiền bạc sẽ được đàn ông tôn trọng. Người chồng sẽ thấy rằng bạn chính là hậu phương vững chắc để anh ấy phấn đấu sự nghiệp. Không ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai vì vậy, quản lý tiền bạc chính là cách để bạn đảm bảo tương lai cho chính bạn cũng như gia đình.

Vợ làm được 5 điều này, chồng đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, một đời một kiếp chỉ yêu vợ

Khéo léo trong chuyện phòng the

Tình dục không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân nhưng nó là một phần không thể thiếu. Vì vậy, phụ nữ đừng để cho chuyện ấy trở nên tẻ nhạt, nhàm chán, hãy thử một điều gì đó mới lạ. Hãy nhớ rằng đàn ông không muốn có một người vợ lúc nào cũng chỉ biết nằm im trên giường.

Không kiểm soát chồng

Đàn ông đôi khi cũng chỉ là một cậu nhóc lớn đầu. Chúng ta càng kiểm soát, anh ta càng muốn trốn thoát. Vì vậy, điều bạn nên kiểm soát đó chính là trái tim của chính mình. Đừng quá kiểm soát chàng, hãy luôn vui vẻ, ngọt ngào và cho chàng không gian riêng tư để anh ấy có thể làm mọi điều mà anh ấy muốn.

Vợ làm được 5 điều này, chồng đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, một đời một kiếp chỉ yêu vợ

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Mọi người chồng đều mơ ước mỗi khi trở về nhà được nhìn thấy nụ cười tươi từ vợ, được ăn bữa cơm ngon. Vì vậy, là người vợ, hãy biến ngôi nhà thành tổ ấm. Hãy tạo cho anh ấy cảm giác hạnh phúc, thoải mái khi trở về nhà. Anh ấy sẽ luôn muốn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa