Tôi là người mẹ tồi tệ nhất thế gian vì đã khiến con bị mất đi cánh tay phải

Emdep.vn - Có lúc tôi nghĩ, mai này lớn lên, con biết vì mẹ đã bất cẩn làm mất tay cho con, liệu con có trách cứ tôi nhiều như bà nội, như chồng tôi đã trách cứ? Liệu con gái tôi có ghét bỏ người mẹ đã làm tội làm tình con bị khuyết tật cả đời không?

Chào các mẹ,

Tôi năm nay 26 tuổi và mới chỉ có con gái đầu lòng được 2 tuổi. Sinh con ra, yêu thương con còn chưa hết, vậy mà chính tôi lại khiến con bị mất đi cánh tay phải của mình. Con gái tôi bị thiếu khuyết một phần quan trọng trên cơ thể là do tôi. Chính tôi đã khiến con phải sống cuộc sống tật nguyền các mẹ ạ.

Là người phụ nữ lấy chồng xa, tôi may mắn có được một người chồng tốt và gia đình chồng tốt. Nhà chồng tôi ở một ngôi làng nhỏ ở ngoại thành Hà Nội, nhưng gia đình anh đều rất tốt với con dâu. Để lấy tình cảm của chồng và gia đình, tôi cũng là nàng dâu rất biết điều và ngoan ngoãn. Nhưng đó là khi tai nạn mất tay kia chưa xảy ra với con gái nhỏ.

Chẳng là một buổi trưa mới đây, do trời quá nóng bức nên tôi đã bế con ra hàng nước mía đầu ngõ để mua nước mía. Tôi mua 1 cốc cho mình và 3 cốc nữa cho chồng, mẹ chồng, em chồng uống nữa nên phải đợi khá lâu. Nhà tôi cả nhà vẫn thường mua nước mía tại đây.

mất tay

Trong lúc trả tiền nước mía, do tôi không để ý nên con gái nhỏ 2 tuổi của tôi đã bất ngờ đưa bàn tay phải với theo tấm mía đang ép. Ảnh minh họa.

Trong lúc trả tiền nước mía, do tôi không để ý nên con gái nhỏ 2 tuổi của tôi đã bất ngờ đưa bàn tay phải với theo tấm mía đang ép. Dù được người bán hàng vội tắt máy nhưng tay của con vẫn bị cuốn vào. Do máy ép mía đang chạy nên cánh tay phải của con dập nát và chảy rất nhiều máu. Chứng kiến cảnh con bị dập nát tay vì cuốn vào máy ép nước mía, tôi và hàng xóm đều hoảng loạn, sợ hãi.

Ngay sau đó, con gái tôi đã được gia đình đưa đi sơ cứu, cố định băng cầm máu. Tuy nhiên, con tôi đã phải cắt bỏ ½ cánh tay phải do toàn bộ phần cánh tay này đã bị dập nát.

Là mẹ, chứng kiến và là người khiến con bỗng nhiên trở thành khuyết tật, tôi đau đớn và ân hận lắm. Cũng vì quá xót con nên từ hôm xảy ra tai nạn thương tâm, nhà chồng liên tục trách cứ và mắng mỏ tôi.

Nhất là mẹ chồng, bà cứ nói tôi là người mẹ vô trách nhiệm, bất cẩn với con. “Sao lại có người mẹ như vậy trên đời. Cô có biết là chính cô đã khiến con gái thành tàn phế không? Giờ nó đã mất 1 cánh tay rồi, mai này nó sẽ phải sống như thế nào đây?”.

Những lời mẹ chồng chì chiết khiến tôi càng bị ám ảnh. Nỗi đau khổ và ân hận trong tôi ngày càng lớn. Mỗi ngày nhìn thấy con loay hoay nhăn nhó với cánh tay phải bị cụt, là nỗi đau thấu vào tim tôi ngày càng rộng thêm. Có lúc tôi muốn hóa điên lên khi đã tước đi của con 1 cánh tay khiến con giờ mặc quần áo cũng lủng lẳng.

Tôi là người mẹ tồi tệ nhất thế gian vì đã khiến con bị mất đi cánh tay phải

Liệu con gái tôi có ghét bỏ người mẹ đã làm tội làm tình con bị khuyết tật cả đời không? Ảnh minh họa.

Có lúc tôi nghĩ, mai này lớn lên, con biết vì mẹ đã bất cẩn làm mất tay cho con, liệu con có trách cứ tôi nhiều như bà nội, như chồng tôi đã trách cứ? Liệu con gái tôi có ghét bỏ người mẹ đã làm tội làm tình con bị khuyết tật cả đời không?

Giá như tôi có thể cho con được cánh tay của mình và ghép được cho con thì hay biết mấy. Mai này nhất định tôi sẽ hy sinh cánh tay của mình để tìm mọi cách nối liền cánh tay ấy cho con gái. Bởi con còn cả tương lai phía trước nên cần 1 đôi tay hoàn chỉnh để vận động thoải mái mà không cần sự hỗ trợ nào. Mọi người có biết ở đâu thực hiện ghép cánh tay không hãy chỉ cho tôi với. Nếu không ghép tay được cho con, tôi sẽ có thể hóa điên được bất cứ lúc nào.

Giấu tên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa