Tình lệch tuổi của cặp đồng tính nam và đám cưới đẹp như mơ sau lần định tự sát ở công viên

Emdep.vn - Một người đàn ông đồng tính từ West Midlands đã trở thành người Hồi giáo đầu tiên tại Anh kết hôn đồng tính. Chuyện tình của họ khiến bao người vững tâm, dám sống thật với chính mình.

Sống giữa cộng đồng Hồi giáo tại Anh, Jahed Choudhury (24 tuổi) bị mọi người tẩy chay vì là người đồng tính. Cha mẹ Jahed còn giới thiệu bạn gái cho anh, bắt uống thuốc và đi hành hương đến Ả Rập Xê-út và Bangladesh để thay đổi khuynh hướng tình dục của mình. 

Jahed đã tới nhà thờ Hồi giáo trong suốt 15 năm trở lại đây. Nhưng khi họ biết anh là người đồng tính, Jahed không được phép tới nơi này nữa. Vì thế Jahed có ý định tự tử. Khi thấy anh ngồi khóc trên ghế dài ở thị trấn Darlaston, anh chàng 19 tuổi Sean Rogan đã tới an ủi Jahed.

Jahed cho hay: “Tôi đã khóc trên chiếc ghế dài rồi Sean đến và hỏi xem tôi có ổn không. Anh ấy đã đứng bên tôi khi mà tôi tuyệt vọng nhất. Nhưng Sean đã giúp tôi thay đổi”.

Chuyện tình lệch tuổi của cặp đồng tính nam và đám cưới đẹp như mơ sau biến cố tự sát ở công viên

Họ nhanh chóng trở thành một cặp. Phía hỗ trợ nhà ở đã sắp xếp cho Jahed một ngôi nhà trong một tuần để hai tôi cùng sống ở đó. Vào tháng 6 năm ngoái, Jahed đã tỏ tình với Sean nhân ngày sinh nhật của anh ấy.

Chuyện tình lệch tuổi của cặp đồng tính nam và đám cưới đẹp như mơ sau biến cố tự sát ở công viên

Sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã tiến hành hôn lễ tại Walsall. Cả hai mặc quần áo cưới Bangladesh truyền thống. Buổi lễ có sự tham dự của cả gia đình và bạn bè, mẹ, chị gái, anh trai và anh họ của Jahed và Sean. Jahed là một trong những người đàn ông Hồi giáo công khai đồng tính là kết hôn đồng tính tại Anh.

Chuyện tình lệch tuổi của cặp đồng tính nam và đám cưới đẹp như mơ sau biến cố tự sát ở công viên

Jahed chia sẻ: 'Tôi muốn nói với tất cả mọi người trên toàn thế giới rằng bạn vừa có thể là người đồng tính vừa là người Hồi giáo'.

Tuy nhiên, dù hạnh phúc của họ, cặp đôi này đã chịu nhiều mối đe dọa bị giết chết kể từ khi đám cưới diễn ra, nhưng họ vẫn quyết tâm bỏ qua chúng để tiến hành hôn lễ.

Jahed cho biết: “Họ đe dọa sẽ giết chúng tôi và gia đình của chúng tôi. Họ nói tôi không nên được sinh ra. Họ thực sự thấp hèn. Nhưng chúng tôi vẫn sống hạnh phúc”.

đồng tính

Jahed có rối loạn stress sau chấn thương. Anh không thể làm việc. Nhưng bây giờ Jahed đã thực hiện một bước tiến đáng kể cho cả người Hồi giáo và các cộng đồng LGBT.

Ngọc Huyền/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa