Thấy chồng ra đường NHÌN GÁI, vợ đừng vội GHEN, phải làm việc này để đàn ông nể phục

Emdep.vn - Đàn ông nào chả thích nhìn gái đẹp, nhưng nhìn hoài sẽ dễ thành thói, từ đó mà ngoại tình lúc nào cũng không hay. Đàn bà khôn không vì vậy ghen tuông dữ dội, chỉ nhẹ nhàng vài 'chiêu' là khiến chồng chừa luôn thói tòm tèm!

Vợ chồng nào ra ngoài đường chẳng có đôi lần chồng đắm đuối nhìn theo một bông hoa xinh đẹp đi ngang qua. Chắc chắn là khó chịu lắm đúng không, vừa ghen tuông, lại có chút tủi hổ, thậm chí là bực tức đan xen. Rồi chị em sẽ bắt đầu những suy nghĩ, chồng mình thích cô nàng kia sao, hay chồng mình liệu có ngoại tình không?

Thật sự thì, chị em cứ bình tĩnh, từ tốn xem nào…

Vì sao đàn ông thích ngắm gái đẹp?

Luôn có một sự thật có phần phũ phàng rằng, đàn ông luôn thích nhìn gái đẹp, ngay cả khi đã có vợ con. Đúng hơn là đàn ông nào cũng thích gái đẹp cả, cả đàn ông đàng hoàng nhất, đến những kẻ trăng hoa lăng nhăng, đơn giản là tất cả đàn ông đều thế!

Thấy chồng ra đường NHÌN GÁI, vợ đừng vội GHEN, phải làm việc này để đàn ông nể phục

Thật ra, nói đó là bản chất thì không đúng, là bản năng thì chính xác hơn. Cũng như ai cũng thích nhìn cái đẹp, gái đẹp cũng chính là cái đẹp đàn ông nào cũng khó lòng không ngó nhìn. Nhưng chị em nên hiểu rằng dù sao đây cũng chỉ là vì đàn ông bị thu hút bởi phương diện hình thể, chứ không hề có gì liên quan đến tình cảm hay ham muốn ngoại tình. Đàn ông khác phụ nữ ở điểm này, họ không ngắm nhìn chỉ vì yêu thích, vì có cảm xúc, nhìn chỉ là vì đẹp, chỉ vậy thôi. Đừng quá bất ngờ khi đàn ông có yêu mãnh liệt thế nào, thủy chung ra sao thì vẫn có lúc không kiềm lòng được mà nhìn gái đẹp.

Và cũng không phản đối được rằng người đàn ông của bạn bị cô gái kia xinh đẹp kia thu hút. Dù vậy cũng không có nghĩa là chồng sẽ vì phụ nữ đẹp mà bội bạc vợ con. Thế nào thì đây vẫn là sự thu hút rất tự nhiên xuất phát từ khác biệt giời tính, như một hành động vô thức không hề có chủ ý. Nhưng đàn ông thương vợ sẽ luôn vạch rõ ranh giới giữa bản năng tự nhiên và ý thức làm chủ. Họ không để mình sa đà ngắm nhìn trở thành thói trăng hoa. Họ cũng không vì chút bản năng mà có hành động chấp nhận cám dỗ. Đàn ông nhìn gái đẹp là vô ý thức nhưng từ chối cám dỗ thì nhất định phải có ý thức. Qua hết thảy những sắc dục như thế, đàn ông chung thủy cũng sẽ chỉ có vợ con là duy nhất.

Thấy chồng ra đường NHÌN GÁI, vợ đừng vội GHEN, phải làm việc này để đàn ông nể phục

Vì vậy, nếu chồng của bạn nhìn phụ nữ khác bằng ánh mắt không tế nhị, lại sinh ý chọc ghẹo đùa cợt…thì thật lòng với mình đi, anh ấy sẽ không thể là người đàn ông chung thủy!

Vợ nên làm gì khi chồng "liếc gái"

1. Hiểu rõ về việc đó: Như đã nói ở trên, hành động này có thể chỉ đơn giản là bản năng của đàn ông mà thôi. Bạn có thể không cần bận tâm đến điều đó và đặc biệt là đừng tranh cãi, ghen tuông "ngay tại trận" nhé!

Thấy chồng ra đường NHÌN GÁI, vợ đừng vội GHEN, phải làm việc này để đàn ông nể phục

2. Đừng tự ti. Người phụ nữ kia có thể đẹp hơn bạn, nhưng bạn cũng sẽ có cái hơn cô ta. Phụ nữ hơn nhau, chính là phải tự tin vào chính mình. Đừng chỉ vì ánh mắt của chồng mà tự thấy mình thua kém chỉ vì hình thể.

3. Nắm tay anh ấy: Khi chàng đang để ý đến người khác mà không lắng nghe bạn, hãy nắm chặt tay hoặc làm việc gì đó thu hút anh ấy. Chàng sẽ hiểu được rằng mình đang mất tập trung và cần để tâm đến đến vợ hơn.

4. Kể cả khi biết điều này chẳng có ý nghĩ gì, một số bà vợ vẫn cảm thấy khó chịu và không muốn chồng làm như vậy. Thế thì hãy nói ra cảm giác của mình với anh ấy. Bạn có thể thẳng thắn yêu cầu anh ấy biết cách kiểm soát hành động của mình hơn để thể hiện sự tôn trọng vợ!

Theo WTT

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa