Thanh niên cặp gái trẻ, bội bạc tuyên bố không đủ khả năng nuôi vợ con gây bức xúc

Emdep.vn - Nam thanh niên bội bạc cặp kè với gái trẻ còn tuyên bố không có tiền nuôi vợ con, đuổi vợ đi ngay trong đêm khiến dân mạng sục sôi.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng lớn đăng tải lại chia sẻ của một bà mẹ trẻ có chồng phản bội. Theo đó, người chồng có vẻ ngoài bảnh bao, bóng bẩy dù luôn kêu không có tiền nhưng lại cặp kè với gái trẻ và còn tuyên bố "không có khả năng nuôi vợ con". Thậm chí, vợ mới sinh con được 1 năm nhưng anh ta lại cho rằng, chính cô là người làm anh ta khổ và đuổi hai mẹ con đi trong đêm.

Đoạn chia sẻ lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và hầy hết đều tỏ ra bức xúc trước thái độ vô trách nhiệm của người chồng, người cha này.

Cụ thể nội dung đoạn chia sẻ như sau: 

Thanh niên cặp gái trẻ, bội bạc tuyên bố không đủ khả năng nuôi vợ con gây bức xúc mạng xã hội

"Đã bảo đừng để mọi chuyện đi quá xa, không thể cứu vớt được nữa đâu . Cái gì cũng có giới hạn của nó. Tôi và anh đến đây cũng hết tình hết nghĩa luôn. Anh nghe bạn bè rủ rê chơi bời thâu đêm suốt sáng, anh bỏ vợ con  ở nhà đi không biết ngày về luôn.

Rồi hết con này đến con kia, tôi đã bỏ qua cho anh rất nhiều lần. Lần này coi như con kia số nó nhọ đi.
Còn chúng mày cứ nằm đấy mà hưởng trôi cuộc đời, sang dubai với nhau. 

H.V chị không biết em là ai nhưng lúc em quen L. nó có nói với em là nó có 1 vợ 1 con không? “Đôi dép chị bỏ em xỏ có vừa không?” Nói em nghe này, chị cũng xin nhường lại sự may mắn này cho em, cố mà giữ lấy, 1 năm qua chị dùng cũng chán rồi .

Đến hôm nay anh ta bảo không lo được cho vợ cho con thì em cũng nên xác định luôn là cũng không lo được cho em đâu. Trồng cây sắp đến ngày hái quả , mà thôi để em hái em ăn đi mà nghĩ em nhé".

Đoạn chia sẻ cùng những hình ảnh, tin nhắn của người chồng bội bạc khiến dân mạng dậy sóng. Hầu hết đều cho rằng người đàn ông kia quá kém cỏi và sống vô trách nhiệm.

Nickname Loan H. bình luận: "Lấy vợ về, đẻ con rồi mà còn bảo "không có khả năng". Đúng là cái loại ăn bám, kém cỏi. Bỏ ngay và luôn. Biếu không cho đứa kia chị ơi!"

Thanh niên cặp gái trẻ, bội bạc tuyên bố không đủ khả năng nuôi vợ con gây bức xúc mạng xã hội

Thanh niên cặp gái trẻ, bội bạc tuyên bố không đủ khả năng nuôi vợ con gây bức xúc mạng xã hội

"Tôi không có khả năng nuôi cô và con nữa, ôi đàn ông mà thốt ra được những lời này thì bỏ ngay và luôn đi nhé. Bỏ ngay cho đỡ nhẹ nợ", Thùy Linh Lê chia sẻ.

Bùi V. L bình luận: "Ủa có con với người ta rồi, dù có là vợ chồng hay không phải có trách nhiệm nuôi con chứ. Sao có tiền đi bao gái mà lại bảo không có khả năng nuôi con. Làm cho người ta chửa đẻ được mà bảo không có khả năng. Nói dễ nghe nhỉ. Trước khi bỏ phải cho cả cặp bài học nhớ đời chị ơi".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa