Phụ nữ Việt nổi đóa với phát ngôn ‘Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông’ của nam sinh trường Luật

Emdep.vn - “Xác định người này không có vợ, tư tưởng đó là xưa cũ rồi. Phụ nữ bây giờ hi sinh tùy lúc thôi và vợ không phải ô sin cho nhà chồng đâu nhé”, N.P khẳng định.

Suốt hơn 1 ngày nay, phát ngôn gây sốc của một nam thanh niên đến từ trường đại học Luật ở Huế đã khiến cư dân mạng nổi điên và tỏ thái độ bất bình.

Theo những gì chàng trai này chia sẻ thì: “Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông, đó là quy luật của tạo hoá. Nếu biết thân biết phận thì đâu đến nỗi. Làm vợ giống như đầy tớ vậy, vui thì ch***, buồn thì đánh. Vậy thôi…”.

Phụ nữ Việt nổi đóa với phát ngôn ‘Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông’ của nam sinh trường Luật

Phát ngôn gây sốc của một nam thanh niên đến từ trường đại học Luật ở Huế

Chỉ sau ít giờ đăng tải, phát ngôn trên của chàng sinh viên Luật đã nhận 1,1 ngàn like và gần 400 lời bình luận chỉ trích của dân mạng. Ai cũng cho rằng, chàng trai còn trẻ mà không hiểu biết, phân biệt giới tính và phát ngôn thiển cận.

K.P nhận xét: “Bạn này là một sinh viên trường luật, là một người có học thức nhưng lại suy nghĩ như một người vô học. Thật đáng buồn cho cả một thế hệ. Thời đại bây giờ nam nữ bình đẳng bạn nhé. Người như này thì ế dài, ế hết kiếp này sang kiếp khác”.

L.N cho rằng: “Bây giờ thời đại nào rồi mà vẫn còn giữ cái tư tưởng trọng nam khinh nữ vậy. Con gái thời nay chứ không phải thời xưa đâu mà cam chịu cảnh ấy. Tử tế thì sống không tử tế thì bai luôn nhé. Cứ sinh ra là phụ nữ thì phải này nọ không có đâu. Đàn ông tốt thì phụ nữ nó sẽ đối tốt lại còn đừng mơ tưởng. Tư tưởng trọng nam khinh nữ xưa rồi”.

Phụ nữ Việt nổi đóa với phát ngôn ‘Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông’ của nam sinh trường Luật

Chân dung chàng sinh viên với phát ngôn sốc

Cô gái V.Y cũng bức xúc nói: “Phụ nữ chắc với bạn này là con búp bê, muốn điều khiển nó như nào cũng được. Có những thứ đàn ông không làm được thì phụ nữ làm được. Nói chung thời đại này, phụ nữ việc gì cũng giỏi hơn đàn ông. Chỉ có cần thêm sức mạnh để đánh lại những người chồng vũ phu đánh vợ con thôi nhé”.

“Xác định người này không có vợ, tư tưởng đó là xưa cũ rồi. Phụ nữ bây giờ hi sinh tuỳ lúc thôi và vợ không phải ô sin cho nhà chồng đâu nhé”, N.P khẳng định.

Khác với phái nữ đầy bức xúc với phát ngôn trên của chàng trai trẻ, những quý ông hiện đại cũng đồng thanh vào bênh vực các chị em.

Quý ông H.T.H nói: “Ặc! Phụ nữ sinh ra là để chiều chuộng nâng niu chứ. Phái đẹp thật là tuyệt vời”.

“Tiếc cho em cầm tấm bằng đại học mà suy nghĩ phát ngôn quá ấu trĩ. Phụ nữ hay đàn ông đều bình đẳng sống và làm việc không ai phụ thuộc ai cả”, T.P phát ngôn.

Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông

M.A bực bội nhận định: “Cậu này đang xúc phạm chính mẹ đẻ ra cậu đấy. Có qua có lại nhé. Cậu mà không kiếm được tiền nuôi vợ con mà còn to họng thì cũng bị vứt ra khỏi nhà. Thật là phí công phí sức trường luật đào tạo ra chú”.

Hiện topic trên vẫn tiếp tục hút cư dân mạng bình luận và chia sẻ. Nhiều dân mạng vì quá bực bội đã không kìm nén được chính mình và bình luận văng tục.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa