Phát hiện bạn gái ngủ với trai lạ, phản ứng bất ngờ của chàng trai khiến anh nổi tiếng khắp thế giới

Emdep.vn - Thay vì chửi bới hay gào thét một cách điên cuồng, chàng trai trẻ người Mỹ lại bình tĩnh chụp ảnh selfie cùng cặp đôi "gian phu dâm phụ" rồi đăng tải lên Facebook.

Nếu phát hiện mình bị "cắm sừng", bạn sẽ làm gì? Chắc chắn không ít người sẽ nhảy dựng lên mà chửi bới, gào thét hay thậm chí hung hăng hơn là lao vào đánh đấm đối phương túi bụi.

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với phản ứng thường thấy, anh chàng Duston Holloway (23 tuổi) đến từ Emory, Texas, Mỹ lại tỏ ra vô cùng bình tĩnh và hài hước trước tình cảnh đầy trớ trêu của bản thân mình. 

Trở về nhà trong một buổi tối mới đây, Duston đã hết sức choáng váng và kinh ngạc khi nhìn thấy cô bạn gái say khướt của mình đang nằm ngủ ngon lành bên cạnh một chàng trai lạ mặt.  

Cố gắng giữ bình tĩnh, Duston đưa điện thoại ra chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội cùng lời chia sẻ "Khi bạn trở về nhà và phát hiện người đàn ông khác đang nằm trên giường với người mình yêu thương! Đàn ông tốt xứng đáng có được người phụ nữ tuyệt vời". 

Duston sốc nặng khi thấy người yêu ngủ cùng trai lạ trong chính ngôi nhà của mình. 

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, một người dùng mạng đã hỏi liệu Duston có đánh thức cặp đôi "gian phu dâm phụ" kia dậy hay không. Anh chàng chỉ bình thản trả lời "Tôi đã lay cô ta dậy nhưng vì say khướt nên cô ta chẳng thể dậy nổi. Tôi bình tĩnh chụp ảnh rồi bước đi oai như cóc". 

Dù đã lay dậy nhưng cô bạn gái của Duston vẫn ngủ say như chết. 

Bên dưới dòng chia sẻ của Duston, hàng nghìn người dùng mạng trên khắp thế giới đã để lại lời khen cho sự bình tĩnh và hài hước của anh chàng trong tình cảnh khá thảm thương của mình.  

"Cậu thật là một người tuyệt vời. Tôi chắc chắn, một ngày nào đó, cậu sẽ tìm được người xứng đáng hơn", một người dùng mạng bình luận. 

Chia sẻ về sự ủng hộ to lớn mà mình nhận được, Duston cho biết: "Tôi đã nhận được hàng nghìn tin nhắn từ hàng nghìn người trên khắp thế giới. Họ khen ngợi vì cách hành xử của tôi". 

Duston cũng chia sẻ thực ra vào khoảnh khắc biết mình bị "cắm sừng", thế giới trong anh như sụp đổ, tuy nhiên, sau khi nhận được sự động viên ủng hộ của mọi người, anh mới nhận ra rằng thế giới không thực sự đen tối như chúng ta nghĩ. 

Duston nhận được sự quan tâm và chia sẻ của hàng nghìn người trên khắp thế giới. 

Anh chàng chụp ảnh selfie cùng cặp đôi "gian phu dâm phụ". 

 Phát hiện bạn gái ngủ với trai lạ

Chân dung anh chàng bị "cắm sừng" bình tĩnh và hài hước nhất quả đất.  

Theo Trang Đỗ/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa