Nếu ông xã tối nay 'lười yêu', áp dụng chiêu này chàng sẽ 'vồ' lấy bạn ngay thôi!

Emdep.vn - Nếu anh xã của bạn đang quá lười yêu hoặc nguội lạnh chuyện ấy, một vài bí kíp dưới đây sẽ giúp người đàn ông ấy khơi dậy "lửa yêu" ngay tức thì.

Nói về “chuyện ấy”

Nếu muốn kích thích ham muốn “yêu” của chàng, bạn chỉ cần những câu khơi gợi chàng về chuyện ấy. Từ ngữ hàm ý kích thích và tiếng cười là liều thuốc đánh thức “lửa lòng” của chàng hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể để lại những lời nhắn mang tính khiêu gợi khi hai người không ở gần nhau. Đảm bảo chàng sẽ ngay lập tức “vồ” lấy bạn thôi.

Cử chỉ âu yếm

Phải làm thế nào nếu như chàng ghét “chuyện ấy”?

Những cử chỉ âu yếm sẽ kích thích cơ thể giúp sản sinh nhiều hormone oxytocin, tạo cảm giác gắn kết và tăng nhu cầu được yêu thương một cách tự nhiên nhất.

Bạn hãy âu yếm chàng, nắm tay, đan tay, vỗ nhẹ vào lưng,… mỗi khi có cơ hội nhé. Chàng sẽ không thể nào làm ngơ được bạn đâu.

Mặc trang phục gợi cảm màu sặc sỡ

Phải làm thế nào nếu như chàng ghét “chuyện ấy”?

Theo các chuyên gia, đàn ông thường rất thích nhìn bạn đời mình trong bộ nội y màu sắc sặc sỡ như màu đỏ. Mặc những trang phục này giúp kích thích ham muốn tình dục và khiến chàng trở nên khao khát “chuyện ấy” nhiều hơn.

Bạn hãy đầu tư ngay bộ nội y cho mình. Không dùng đồ quá hạn sử dụng, nhàu nát, cũ rích bởi điều này có thể làm giảm ham muốn chuyện ấy của chồng đấy.

Massage chân

Phải làm thế nào nếu như chàng ghét “chuyện ấy”?

Bên cạnh giúp chàng thư giãn, giảm đau nhức, massage chân cũng là một trong những cách tăng ham muốn tình dục hơn ở đàn ông.

Chân là bộ phận chứa nhiều dây thần kinh cảm giác nhất. Do đó, bạn chỉ cần dùng ngón cái bấm và day tròn gan bàn chân. Sau đó, massage lên cẳng chân và bắp đùi. Chàng sẽ hạnh phúc khi được bạn massage và hào hứng với “chuyện ấy” ngay thôi.

Tạo dáng khiêu khích

chuyện ấy

Ngoài trang phục gợi cảm, tạo dáng khiêu khích trước mặt chàng cũng là cách khá hữu hiệu. Để thu hút sự chú ý của chàng, bạn hãy thực hiện liên tục các động tác cúi xuống nhấn vào vòng 1 và 3 cùng những điệu bộ hay cử chỉ sao cho khéo léo nhất. Chắc chắn chàng sẽ không cưỡng lại sức cuốn hút của bạn đâu.  

Tìm sự trợ giúp của chuyên gia

Nếu thực hiện những cách trên vẫn không khiến chàng trỗi dậy ham muốn “yêu”, bạn nên tới gặp chuyên gia để giải quyết tình trạng này. Bằng kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp hai bạn xử lý chuyện này một cách tốt nhất.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare và Shesaid

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa