Muốn được chồng yêu chiều cả đời, đàn bà khôn thường nằm lòng 4 câu này

Emdep.vn - Trên thực tế, một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một con đường hai chiều. Trên con đường đó, cả người chồng và người vợ đều cần cố gắng. Đặc biệt, đối với phụ nữ, nếu muốn được chồng yêu chiều cả đời, bạn phải học cách trở thành một người vợ tuyệt vời. Để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, đàn bà khôn cần ghi nhớ 4 câu sau.

Khi mọi phụ nữ quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân, tất cả những gì cô ấy muốn là hạnh phúc. Để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngoài sự ngọt ngào của tình yêu, còn cần sự hòa hợp.

Trên thực tế, một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một con đường hai chiều. Trên con đường đó, cả người chồng và người vợ đều cố gắng. Đặc biệt, đối với phụ nữ, nếu muốn được chồng yêu chiều cả đời, bạn phải học cách trở thành một người vợ tuyệt vời. Để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, đàn bà khôn cần ghi nhớ 4 câu sau.

Không sống phụ thuộc vào chồng, phụ nữ chỉ có thể dựa vào chính mình

Trong hôn nhân, vợ chồng thường phải phụ thuộc vào nhau ở nhiều góc độ. Tuy nhiên, để có một cuộc hôn nhân viên mãn, phụ nữ hãy nhớ lấy điều này: đừng dựa dẫm vào đàn ông, chỉ có sự độc lập mới có thể khiến đàn ông tôn trọng bạn.Và sự tôn trọng là tiền đề của hôn nhân hạnh phúc.

Muốn được chồng yêu chiều cả đời, đàn bà khôn thường nằm lòng 4 câu này

Lời hứa của đàn ông là thứ không đáng tin nhất

Lời hứa của đàn ông là thứ không đáng để tin cậy nhất trên thế giới. Lời thề ước chỉ giống như nước chảy, mây trôi. Đến một thời điểm nào đó, anh ấy sẽ quên hầu hết những lời thề ước đó. Do đó, phụ nữ chớ nên tin tưởng vào những lời hứa của đàn ông.

Dám yêu nhưng cũng dám buông

Bạn nên nhớ rằng, hôn nhân luôn là con đường hai chiều. Để hôn nhân viên mãn cần có sự vun đắp của cả hai người. Tình yêu của anh ấy có thể là nguồn sống, là nguồn hạnh phúc của bạn. Nhưng đôi khi nếu tình yêu không như mong đợi, hãy dũng cảm rời đi. Trong phần còn lại của cuộc đời, hãy tìm một người có thể sưởi ấm trái tim bạn. Là một người phụ nữ, bạn cần có bản lĩnh và sự quyết đoán. Đó mới chính là điều khiến đàn ông yêu thương và tôn trọng bạn.

Muốn được chồng yêu chiều cả đời, đàn bà khôn thường nằm lòng 4 câu này

Dù yêu chồng đến đâu, bạn cũng không bao giờ được quên yêu chính mình

Người phụ nữ hết lòng vì chồng con thường đánh mất đi giá trị của bản thân. Đôi khi vì quá thương chồng mà bạn làm ra những chuyện khiến anh ấy cảm thấy chán ghét. Đàn ông cảm thấy tình yêu của bạn luôn “có sẵn”, đến quá dễ dàng, làm sao anh ấy biết trân trọng bạn? Dù có yêu đến mức nào, hãy dành ra thời gian, tiền bạc để yêu thương, chiều chuộng bản thân mình. Đó mới chính là điều đàn bà thông minh nên làm.

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa