Muốn có được lòng tin của nàng mà không phải tốn kém tiền bạc, chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Emdep.vn - Dưới đây là cách bạn có thể làm để nàng cảm thấy thoải mái với bạn và tin tưởng bạn.

Đừng ép cô ấy

Nếu nàng nói với bạn rằng, cô ấy chưa sẵn sàng gặp gỡ bạn bè của bạn, hoặc đi du lịch với bạn, hay thậm chí qua đêm với bạn, đừng gây áp lực cho cô ấy. Gây áp lực với cô ấy chỉ làm cho cô ấy cảnh giác với bạn thôi.

Cô ấy có ranh giới riêng. Để chiếm được lòng tin của cô ấy, bạn thực sự cần phải tôn trọng những ranh giới này.

Nói chuyện với cô ấy

Muốn có được lòng tin của nàng mà không phải tốn kém tiền bạc chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Nói chuyện có thể giúp cô ấy nhận ra rằng, bạn quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Bạn sẽ phải đi một chặng đường dài để giúp cô ấy cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn.

Nếu cô ấy cảm thấy rằng cô ấy có thể thể hiện bản thân và nói chuyện với bạn bất cứ khi nào cô ấy cần, điều này cho thấy rằng cô ấy có thể mở lòng với bạn, và do đó hãy cho cô ấy biết rằng cô ấy đang được quan tâm. Tất nhiên, bạn cũng phải hiểu và để cho cô ấy thấy, bạn thực sự quan tâm đến cô ấy. 

Hãy kiên nhẫn

Mặc dù bạn có thể muốn gần gũi cô ấy hơn, nhưng bạn có thể phải chờ một thời gian trước khi cô ấy sẵn sàng. Đôi khi tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là chờ đợi, và cố gắng kiên nhẫn trong khi cô ấy đang làm quen với bạn.

Dành nhiều thời gian với cô ấy

Dành thời gian với cô ấy sẽ giúp cô ấy dần gần gũi với bạn. Cô ấy sẽ tin bạn sau khi bạn dành nhiều thời gian hơn với cô ấy và cô ấy nhận ra rằng bạn là người mà cô ấy có thể cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Bạn hãy mở lòng với cô ấy và để cô ấy nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của bạn, cho dù bạn đang cảm thấy phấn khích hay buồn bã hay thất vọng. Cho cô ấy thấy tính cách thật của bạn sẽ giúp cô ấy quyết định xem bạn có thực sự xứng đáng với sự tin tưởng của cô ấy không.

Làm cô ấy cười

Muốn có được lòng tin của nàng mà không phải tốn kém tiền bạc chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Nếu bạn có thể khiến cô ấy cười, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái. Bạn muốn cô ấy vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái đúng không nào?

Hỏi cô ấy những gì bạn có thể làm để giúp cô ấy tin tưởng bạn

Bạn có thể hỏi cô ấy xem có điều gì bạn có thể làm để giúp cô ấy cảm thấy thoải mái. Ví dụ, một số phụ nữ bị lừa dối có thể cảm thấy thoải mái hơn nếu họ biết mạng xã hội hoặc số điện thoại của bạn. Bạn hãy nói với cô ấy rằng, bạn khác với kẻ đã làm tổn thương cô ấy trước đây. 

Cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy

Muốn có được lòng tin của nàng mà không phải tốn kém tiền bạc chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Nếu bạn có thể tặng cho cô ấy một vài món quà dễ thương hoặc  một số cử chỉ chu đáo bất cứ khi nào bạn có thể, điều đó sẽ khiến cô ấy tin tưởng bạn. Chẳng hạn, bạn có thể nấu cho cô ấy một bữa ăn hoặc đề nghị làm một số việc vặt cho cô ấy hoặc tặng một vài bông hoa.

Lý do tại sao cô ấy mất quá nhiều thời gian để tin tưởng bạn là bởi vì cô ấy có lẽ đang cố gắng tìm hiểu xem có an toàn không khi yêu bạn. Vì vậy, nếu bạn cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy, cô ấy sẽ tin rằng việc bạn yêu bạn là an toàn.

Đừng nhìn các cô gái khác khi ở bên cạnh cô ấy

Nếu một người phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua, sẽ rất khó khăn để không liếc nhìn cô ấy. Nhưng nếu bạn biết rằng ngắm nhìn một người cô gái khác sẽ khiến bạn gái của bạn nghĩ rằng bạn là người trăng hoa, chắc chắn điều đó sẽ không đáng, phải không?

Hãy khen ngợi cô ấy

Khi bạn khen cô ấy, bạn đang cho cô ấy thấy rằng bạn đánh giá cao cô ấy. Và cô ấy sẽ tin tưởng bạn hơn. Bạn hãy đưa ra những lời khen chân thành về khả năng của cô ấy chứ không nên đưa ra những lời khen nông cạn về ngoại hình của cô ấy.

Nhờ bạn bè của cô cho lời khuyên

Nếu bạn có cơ hội gặp bạn bè của cô ấy thì tại sao bạn không hỏi họ một số lời khuyên về cách chiếm được lòng tin của cô ấy? Họ có thể đưa ra một số lời khuyên cụ thể cho bạn, chẳng hạn như làm thế nào để cô ấy cảm thấy được yêu thương, những cử chỉ cô ấy sẽ không đánh giá cao và làm thế nào để tránh xúc phạm cô ấy bằng những tuyên bố dường như vô hại.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa