Muốn chàng GHEN LỒNG LỘN lên vì yêu, hãy thực hiện ngay những tuyệt chiêu này nhé!

Emdep.vn - Có rất nhiều cách để làm cho chàng ghen tuông. Tùy thuộc vào tình trạng mối quan hệ của bạn với anh ấy, sau đây là một vài gợi ý bạn có thể khiến anh ta ghen tuông và chú ý đến bạn nhiều hơn.

1. Hẹn hò với anh chàng không rủ bạn đi chơi

Làm thế nào để chàng ghen tuông và chú ý đến bạn?

Bạn có đang hẹn hò với một chàng trai không mời bạn đi chơi hoặc không có cử chỉ lãng mạn dành cho bạn? Rất có thể anh ta coi bạn như trò tiêu khiển.

Nếu bạn áp dụng những lời khuyên dưới đây sẽ khiến anh ta ghen tuông đấy:

Có một cuộc sống tuyệt vời mà không có anh ta

Nếu anh ta hủy cuộc hẹn hò hoặc thực hiện bất kỳ kế hoạch nào vào phút cuối, bạn hãy nói với anh ta rằng, bạn bận và đi chơi với bạn bè của mình. Và khi anh gọi cho bạn trong khi bạn ra ngoài với bạn bè của mình, đừng cúp máy. Thay vào đó, hãy để điện thoại trên bàn và để anh ấy nghe những cuộc trò chuyện thú vị của bạn và giận dữ vì không thể có thời gian trò chuyện vui vẻ với bạn.

Nói chuyện với người yêu cũ 

Bạn hãy cho chàng biết, người yêu cũ của bạn tuyệt vời như thế nào và anh ta đã đối xử với bạn tốt như thế nào. Chắc chắn chàng sẽ tức vì ghen tuông thôi.

Khen ngợi những người khác

Nếu chàng không đối xử tốt với bạn, hãy khen ngợi bất kỳ người bạn trai nào có những cử chỉ ga lăng với bạn. Bạn cũng đừng quên kể về anh ấy một cách ngọt ngào cho bạn trai của bạn nghe. Chàng sẽ ghen tuông và cố gắng làm mọi cách thu hút bạn

Tán tỉnh trên facebook

Đây là một trong những cách bạn không nên bỏ qua. Một khi bạn được anh chàng chú ý trên Facebook thì chàng sẽ ghen tuông và chỉ muốn bạn là của riêng mình.

Bỏ qua cuộc gọi của anh ta bây giờ và sau đó

Giả vờ như bạn đang bận và khiến anh ấy nhớ bạn. Chàng sẽ thèm muốn và ghen tuông nhiều hơn.

Cho anh ta biết bạn đang nhận được sự chú ý

Nếu một chàng trai khác hỏi bạn hoặc tán tỉnh bạn, hãy để chàng biết tất cả mọi thứ. Nó sẽ làm cho anh ta ghen tị và cố gắng thu hút sự chú ý của bạn.

2. Hẹn hò với người không quý trọng bạn

Làm thế nào để chàng ghen tuông và chú ý đến bạn?

Bạn có mối quan hệ lâu dài với một chàng trai không quý trọng bạn hoặc chú ý các cô gái khác hơn ngay cả khi có bạn bên cạnh?

Nếu bạn trai của bạn chỉ trả lời bằng những từ đơn hoặc đối xử với bạn như một người bạn, hoặc thậm chí nếu anh ấy đã không quan tâm bạn, đây là một vài điều bạn có thể làm để khiến anh ta ghen tuông.

Đi với anh chàng bạn thân

Chẳng bạn trai nào thích anh chàng bạn thân của người yêu mình cả. Chàng sẽ ghen tuông và không an tâm khi bạn ở bên anh chàng kia.

Xuất hiện bí ẩn

Đừng tiết lộ quá nhiều về kế hoạch của bạn cho bạn trai. Hãy trả lời câu hỏi mơ hồ và tránh có cuộc trò chuyện dài với chàng cho đến khi anh ta muốn dành thời gian cho bạn.

Ra ngoài cả ngày

Đi ra ngoài ăn tối với một chàng trai dễ thương, và ngay cả khi bạn trai của bạn hỏi về nó, chỉ cần kể cho anh ta như thể sự việc đó không có gì lớn. Đảm bảo chàng sẽ ghen tuông “lồng lộn” lên đấy.

Cho anh ta biết bạn không cần anh ta

Chàng thích bạn phụ thuộc vào họ. Nhưng khi bạn cư xử như bạn không cần anh ta ở bên, mà lại có nhiều anh chàng giúp đỡ mình. Trước tiên, hãy hỏi bạn trai để được giúp đỡ. Nếu anh ta không thể giúp bạn, hãy nhờ một người đàn ông khác và nói với bạn trai của mình về niềm vui của bạn.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa