Màn kịch lừa lọc con dâu vào thế ngoại tình hoàn hảo ngay tại nhà chồng của mẹ chồng xảo trá

Emdep.vn - Nhưng chỉ vừa loay hoay làm được 1 lát, anh thợ điện bỗng tự nhiên ôm chầm lấy tôi. Tôi đang không hiểu chuyện gì và cố gắng vẫy vùng thoát ra thì mẹ chồng cùng chồng tôi đang đứng ở cửa từ lúc nào.

Chồng tôi đã từng trải qua một mối tình sâu đậm với người phụ nữ khác trước khi đến với tôi. Cô gái này là một người lăng nhăng nhưng gia cảnh tốt. Cô ấy lại rất khéo ăn nói nên lấy lòng được mẹ chồng. Vì thế bà hết mực vun vén cho cô ấy với con trai bà bằng một đám cưới hạnh phúc.

Nhưng sau khi kết hôn, chứng nào tật ấy, chồng tôi phát hiện vợ ngoại tình nên chia tay. Vì muốn giữ thể diện cho cô ta và gia đình nên chồng tôi giấu kín chuyện này với bố mẹ và anh em nhà anh.

Cũng bởi vì anh như thế nên mẹ chồng lúc nào cũng đinh ninh, tôi là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của 2 người họ. Ai đời ngày cưới con trai lần 2 mà bà cứ mặt mày buồn so cho đến khi cô gái kia xuất hiện.

Vừa thấy cô ta bước đến chúc mừng đám cưới, mẹ chồng đã vội vàng lấy ghế rồi tay bắt mặt mừng, chuyện trò đủ thứ. Đã vậy bà còn nắm tay cô ta đi giới thiệu khắp các bàn tiệc. Lúc đó tôi đã thấy không hài lòng vì đáng ra người mẹ chồng giới thiệu phải là con dâu mới chứ. Ấm ức lắm nhưng tôi vẫn im lặng.

Mẹ chồng lập màn kịch lừa tôi vào thế ngoại tình

Lúc ấy tôi cảm giác như mình là một người thừa vậy. Ảnh minh họa

Rồi những ngày về sống chung với mẹ chồng, bà ghét tôi ra mặt. Hễ vợ cũ của chồng tôi đến nhà chơi là bà cho cô ấy thoải mái, tự tiện như ở nhà. Tôi chẳng mượn cô ta lau nhà hay mua quần áo cho mẹ chồng, vậy mà cô ta cứ xăm xăm làm việc.

Hôm nào cô ta đến cũng ngồi chơi cả buổi. Họ hết kéo nhau lên phòng nói chuyện lại xuống nhà nhổ tóc sâu. Hai người đang nói chuyện rôm rả nhưng vừa thấy tôi bước vào thì cả hai đổi sắc mặt coi như chưa có chuyện gì.

Thấy mọi chuyện quá chướng tai gai mắt nên tôi cũng phải thẳng thắn mạnh dạn nói với mẹ chồng. Tôi nói rằng, vì đã làm dâu nhà này nên tôi cảm thấy không thoải mái khi bà cứ liên tục gọi vợ cũ của chồng đến nhà chơi thường xuyên. Nhưng bà bảo, đây là nhà bà nên việc bà bảo người này hay người kia đến, tôi không có quyền ý kiến.

Từ đó, mẹ chồng càng tức tối con dâu ra mặt. Tôi còn biết mẹ chồng còn xin cho cô ta vào làm kế toán ở công ty của bác chồng với lương cao ngất. Trong khi tôi cũng đang đi làm ở ngoài mà chẳng bao giờ thấy bà hỏi tôi về công việc.

Mấy hôm nay tôi không khỏe nên xin nghỉ làm việc ở nhà. Sáng nay ăn sáng xong chỉ còn hai mẹ con, mẹ chồng ngồi lại tâm sự với tôi khá nhiều khiến tôi rất cảm động. Bà nói với tôi rằng với bà thì dâu vẫn là dâu, không ai thay thế được. Lần đầu nghe mẹ chồng nói thế, tôi như cởi bỏ gánh nặng trong lòng hy vọng đó là những lời chân thành từ mẹ chồng.

Mẹ chồng lập màn kịch lừa tôi vào thế ngoại tình

Tình ngay lý gian, tôi biết tất cả là sự sắp đặt của mẹ chồng nhưng tôi nói thì ai tin? Ảnh minh họa

Trước khi đi làm, mẹ chồng dặn tôi là ở phòng ngủ của bà bị hỏng một số đèn điện nên mới thuê thợ đến sửa. Nhân tiện tôi có nhà thì quán xuyến xem họ làm việc giúp mẹ. Muốn lấy lòng mẹ chồng nên tôi vui vẻ nhận lời.

Một lát sau thì một anh thợ đến sửa điện. Tôi dẫn anh ta lên phòng mẹ chồng theo chỉ dẫn của mẹ rồi đứng theo dõi vì dù sao trong phòng ngủ bà cũng để nhiều tiền vàng, giấy tờ quan trọng.

Nhưng chỉ vừa loay hoay làm được 1 lát, anh thợ điện bỗng tự nhiên ôm chầm lấy tôi. Tôi đang không hiểu chuyện gì và cố gắng vẫy vùng thoát ra thì mẹ chồng cùng chồng tôi đang đứng ở cửa từ lúc nào.

Mẹ tôi ngay lập tức lu loa lên: “Ôi làng nước ơi con dâu tôi nó ngoại tình. Nó dám ngoại tình sau lưng chồng nó. Còn ngang nhiên dẫn nhân tình vào tận phòng mẹ chồng. Tại sao tôi lại có đứa con dâu trơ trẽn và mất nết như này chứ".

Chồng tôi đứng chết lặng bên cạnh. Thấy cảnh đó, anh chẳng chịu nghe tôi thanh minh. Mặc cho tôi gào khóc kêu oan, anh đuổi tôi và gã thợ sửa điện lạ mặt kia ra ngoài rồi khóa cửa không cho tôi vào nhà.

Tình ngay lý gian, bản thân tôi biết tất cả mọi chuyện xảy ra là sự sắp đặt của mẹ chồng. Nhưng tôi nói thế nào, chồng tôi cũng chẳng tin. Anh cứ bảo tôi là người đàn bà lừa dối. Rằng anh đã bị vợ lừa dối 1 lần, sao giờ tôi nỡ cắm sừng anh nữa.

Tôi đau đớn quá. Tại sao mẹ chồng lại ghét tôi đến mức phải vu oan cay nghiệt cho tôi vậy sao? Tôi không muốn chịu sự oan ức thế này. Tôi phải làm sao để lấy lại sự trong sạch cho mình?

 Thùy Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa