Liều thuốc thần kỳ của vợ xinh đẹp đã giúp chồng thoát khỏi căn bệnh quái ác

Emdep.vn - Khi biết chồng mắc bệnh nhưng người vợ xinh đẹp này vẫn kiên quyết không ly dị, làm chỗ dựa tinh thần và tìm ra phương thuốc trị bệnh dứt điểm cho chồng.

Jenifer Suitor và chồng Christopher kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau được 15 năm. Tuy nhiên, mụn cóc ở lòng bàn chân của Christopher đã làm thay đổi cuộc sống của họ. Một mụn cóc khổng lồ khiến người chồng khổ sở và đau đớn hơn rất nhiều. 

Tình yêu và liều thuốc thần kỳ của vợ giúp chồng thoát khỏi căn bệnh mụn cóc quái ác

Vì thương chồng, Suitor tìm đến biện pháp đông lạnh để phá hủy mụn cóc. Nhưng sau khi đóng băng, mụn cóc tăng lên gấp 3 và 5 so với trước.

Suitor chia sẻ: “Chúng tôi đã thử nghiệm mọi phương pháp điều trị như axit, hóa trị, cắt bỏ nhưng mụn cóc vẫn không si nhê gì. Thậm chí có phương pháp còn khiến bệnh thêm tồi tệ hơn. Trong vòng 6 tháng, chồng tôi phải bất động. Anh ấy không muốn ngồi yên một chỗ”.

Tình yêu và liều thuốc thần kỳ của vợ giúp chồng thoát khỏi căn bệnh mụn cóc quái ác

Dù là người mạnh mẽ và cứng rắn nhưng Christopher không chịu ngồi xe lăn cho dù anh ấy không thể đi và chịu đau đớn đến thế nào. Khi các bác sĩ không thể tìm ra cách điều trị cho Christopher, cô vợ xinh đẹp Jenifer Suitor quyết định tìm đủ mọi cách chữa trị cho chồng. Nhưng sau 2 năm, mọi nỗ lực của cô đều không đạt kết quả.

Jenifer tin tưởng rằng nếu cô tiếp tục cố gắng và cầu nguyện, Đức Chúa Trời sẽ cho cô ấy câu trả lời mà mình đang tìm kiếm. Ngay sau đó, những lời cầu nguyện của cô dường như được linh nghiệm. Jenifer Suitor bắt đầu nghiên cứu phương thức chữa bệnh cho chồng.   

Tình yêu và liều thuốc thần kỳ của vợ giúp chồng thoát khỏi căn bệnh mụn cóc quái ác

Jenifer pha trộn một loại kem mà cô ấy tự nghĩ ra và thoa lên lòng bàn chân chồng. Sau 4 ngày, hai bàn chân không còn bị đau nữa. Lần đầu tiên trong 2 năm, Christopher có thể đi bộ mà không phải chịu đau đớn. Hai tuần sau, các mụn cóc đã hoàn toàn biến mất.

Tình yêu và liều thuốc thần kỳ của vợ giúp chồng thoát khỏi căn bệnh mụn cóc quái ác

Jenifer đặt tên cho phương thuốc “thần kỳ” ấy là “Wart Paste”.  Ngoài ra, cô còn tạo ra các loại kem khác nhau hay son dưỡng cho con gái, loại kem trị bệnh chàm cho cậu con trai.

tình yêu

Quả đúng là tình yêu của vợ là một “liều thuốc” đã giúp chồng chữa khỏi căn bệnh này. Đây là minh chứng cho thấy sức mạnh của tình yêu.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa