Khóc dở mếu dở chỉ vì "chiếc ghế yêu"

Emdep.vn - Chiếc ghế yêu - nghe thì đúng là lạ lẫm nhưng nó thực chất chỉ là công cụ hỗ trợ chuyện chăn gối, tạo ra những tư thế mới, mang lại thăng hoa cho hạnh phúc vợ chồng.

Nghĩ lại thấy mình cứ hèn hèn, xấu hổ với chồng quá các mẹ ạ! Tôi lấy chồng năm nay sang năm thứ 10 - nghe đồn đây là khoảng thời gian các cặp đôi hay xảy ra chuyện nhất. Bản thân tôi thì không tin chuyện này lắm vì cuộc sống hôn nhân của tôi vẫn toàn màu hồng. Chồng tôi là người yêu chiều vợ con hết mực, là người tâm lý và luôn coi gia đình là số 1. Từ lúc mới yêu cho tới bây giờ, tôi chưa bao giờ phải phàn nàn một tiếng nào về người đàn ông mà tôi đã chọn. 

Nửa năm trở lại đây, tôi thấy chồng mình có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý. Lúc đầu, tôi tưởng do anh bận dự án mới, nhiều việc nên lơ là chuyện chăn gối. Thế nhưng khi dự án kết thúc, thời gian rảnh hơn anh vẫn thường lẩn trốn vợ mỗi đêm. 

Chuyện thờ ơ với vợ vì yếu sinh lý thì rõ rồi nhưng làm sao để nói mà chồng không bị xấu hổ, không thấy bị tổn thương mới là chuyện khó. Tôi định bụng sẽ lựa lời nói với chồng chuyện tế nhị này nhưng ngại mở lời, không biết nên bắt đầu như thế nào. Chẳng nhẽ lại bảo: "Dạo này, em thấy anh chẳng giống đàn ông, làm em thấy hụt hẫng lắm"...

Khóc dở mếu dở chỉ về chiếc ghế yêu

Ảnh minh họa

Ai lại có khi cả tuần mới yêu vợ được 1 lần thì cứ như người đi ăn trộm, nhanh nhanh chóng chóng kết thúc chẳng cần biết vợ có cảm giác gì hay không. Chồng tôi thời gian gần đây, lúc nào cũng trong trạng thái sợ yêu, chưa đi chợ đã tiêu hết tiền... Nói chung là tôi thấy chán nản và bức bách lắm. 

Chắc các mẹ có chồng yếu sinh lý sẽ hiểu rõ hơn cái cảm giác cảm xúc dở dang nó khó chịu thế nào. Còn chưa kể còn cảm thấy bị tổn thương vì thấy mình không còn hấp dẫn với chồng nữa. Vậy là cuộc sống hôn nhân 10 năm của tôi cũng gặp rắc rối, cũng gặp khủng hoảng như lời đồn thổi. 

Chỉ vì chuyện yêu mà vợ chồng trục trặc thật chẳng đáng. Tôi quyết tâm tìm bài thuốc giải cứu cho cuộc sống vợ chồng mình. Ngoài việc chăm cho chồng ăn uống đầy đủ, cùng chồng thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và nịnh chồng uống 1 số loại thuốc bổ tăng cường sức khỏe. Tôi thầm lặng tự làm mới bản thân. Tôi hạ quyết tâm mình phải thật quyến rũ và gợi tình trong mắt chồng. 

Buổi trưa nọ, tôi nghe hóng được mấy chị cùng phòng nói về chuyện nước hoa vùng kín, cũng tò mò hỏi anh Google và tìm ra được "người bạn mới" cùng đồng hành với mình trong các cuộc yêu. Cứ tưởng có mùi thơm quyến rũ ông chồng mình sẽ có hứng thú hơn với vợ.

Nào ngờ, đêm đó ông ta phát hiện ra và nhảnh dựng lên, cáu gắt um lên: "Quái dị! Sao sức nước hoa vào đó, ngửi mà thấy muốn nôn rồi!". Ôi chao, khỏi phải nói tôi hụt hẫng thế nào và còn xấu hổ nữa chứ. Vì chuyện đó mà tôi giận chồng cả tuần trời. Nhưng trời chẳng chịu đất thì đất phải chịu trời. Giận mãi thì ông ấy vẫn cứ như không, có khi còn cảm thấy thoải mái vì không bị vợ đòi hỏi chuyện ấy. 

Tôi lại bùi ngùi làm lành trước vì nghĩ cho cùng ông chồng mình cũng chẳng có lỗi gì cả. Nước hoa không thích dùng thì tôi lại chuyển hướng khác. Lần này là một sản phẩm mới được giới thiệu trên 1 trang nói về bí quyết giữ lửa chuyện ấy. Đó chính là chiếc ghế yêu. Nghe thì đúng là lạ lẫm nhưng nó thực chất chỉ là công cụ hỗ trợ chuyện chăn gối, tạo ra những tư thế mới, mang lại thăng hoa cho hạnh phúc vợ chồng. 

Vậy là đúng ngày sinh nhật chồng, tôi thuê người mang về chiếc ghế yêu. Tất nhiên để hàng xóm không dò hỏi, tò mò, tôi đã yêu cầu cửa hàng cuốn gói rất kĩ. Chiếc ghế yêu được kê vào phòng ngủ của 2 vợ chồng. Và để các con không hỏi về chiếc ghế, tôi tìm cách ngụy trang nó như một vật dụng trong nhà. Tối về chồng tôi thấy cứ tủm tỉm cười. Tôi mừng thầm trong bụng vì nghĩ, ông chồng mình cũng tìm hiểu ra trò. Dấu hiệu báo chúng tôi sẽ có một đêm đáng nhớ. 

Và đúng là đáng nhớ thật các mẹ ạ! Với chiếc ghế cong chẳng ra cong, thẳng chẳng ra thẳng, nó uốn lượn, khúc lên khúc xuống khiến vợ chồng tôi gặp nạn khi cuộc vui đang lên cao trào. Tôi ngồi ở khúc trên của chiếc ghế, chồng ngồi dưới, nhưng đang lúc cao trào, chồng tôi đang tiến bộ vượt bậc thì tôi bị trượt đà nên đã bị tụt xuống làm cả hai đau điếng.

Cuộc vui phải dừng lại ngay lập tức để chúng tôi hoàn hồn và dưỡng thương. Sau lần đó, chiếc ghế yêu mà tôi đầu tư bị xếp xó. Thôi thì chẳng cần cái công cụ hỗ trợ nào nữa, cứ sinh hoạt, ăn uống điều độ và thể dục thể thao một thời gian nữa xem thế nào. Nếu không ổn, tôi sẽ lựa lời nịnh nọt chồng đi khám bác sĩ xem sao. 

ĐC

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa