Khi hôn, 100% anh chàng rất muốn chị em KHOÁ MÔI kiểu này nhưng ngại nói ra!

Emdep.vn - Muốn anh ấy yêu mãi không rời, hãy thuộc lòng ngay những “câu thần chú” mà chàng nào cũng muốn nhưng ngại nói ra mỗi lúc bạn "khoá môi" chàng dưới đây.

Giao tiếp bằng mắt 

Đây là những điều chàng muốn bạn làm khi hôn nhưng ngại nói ra

Giao tiếp bằng mắt biểu lộ cảm xúc là một trong những điều anh chàng nào cũng muốn bạn gái mình thực hiện trước và sau khi hôn. Biểu hiện đôi mắt với các anh chàng thay cả ngàn lời nói. Đây cũng là tuyệt chiêu quyến rũ để chàng nhìn và muốn hôn bạn ngay.

Thay đổi tốc độ hôn

Đây là những điều chàng muốn bạn làm khi hôn nhưng ngại nói ra

Bạn có thể bắt đầu với một nụ hôn chậm hoặc là hung hăng. Nụ hôn chậm rãi nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cảm nhận đôi môi của mình và cách di chuyển nụ hôn giữa hai người. Tăng tốc độ hôn dần dần sẽ giúp nụ hôn không nhàm chán và khiến chàng “phát điên” vì bạn.

Sử dụng bàn tay của bạn

nụ hôn

Trong khi đôi môi của bạn đang bận rộn, bạn nên để bàn tay hoạt động một chút. Chàng trai nào cũng thích người mình yêu chạm và vuốt nhẹ ngón tay trên mái tóc của mình.

Ngoài ra, bạn có thể quàng tay lên cổ, trượt xuống ngực và cánh tay hoặc quay trở lại. Để những ngón luồn vào gáy của chàng và tay kia ghì chặt bờ vai hoặc để bên má chàng cũng khiến chàng đê mê.

Di chuyển lưỡi

Hầu như anh chàng nào cũng thích người mình yêu dùng lưỡi chạm vào miệng anh ấy. Sau đó, bạn chỉ cần nhẹ nhàng cho lưỡi vào miệng chàng khám phá bên trong một cách nhẹ nhàng. Cách làm này sẽ làm cho chàng say đắm và ngất ngây trong men say tình ái.

Hôn má và hàm

Đây là những điều chàng muốn bạn làm khi hôn nhưng ngại nói ra

Đây cũng là kiểu hôn mà các chàng trai yêu thích. Hôn nhẹ lên má và hàm rất ngẫu hứng nhưng lại gây tác dụng mạnh cho đối phương.

Nụ hôn tam giác

Muốn chàng mê mệt và nhớ đến nụ hôn của mình, bạn hãy hôn lên các vị trí nhạy cảm. Hãy bắt đầu với đôi môi, rồi chuyển sang tai, sau đó đến cổ và lưng rồi lại lên môi. Nụ hôn tam giác này lúc nào cũng khiến chàng ngất ngây vì bạn.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa