Giỏi che giấu đến đâu, 7 tư thế này đã 'tố' chàng đã 'BỒ KẾT' bạn rất nhiều!

Emdep.vn - Chẳng cần chàng phải nói lời yêu bạn, chỉ cần ngầm quan sát tư thế của chàng, bạn đã có thể biết rõ chàng thích và có cảm tình với bạn.

1. Chàng hay vuốt tóc

Muốn biết anh ấy có thích bạn hay không hãy nhìn ngay những dấu hiệu này

Đây là một trong cách chàng làm vậy để giúp mình tự tin hơn. Khi chúng ta nhìn thấy một người hấp dẫn, theo bản năng bạn sẽ cố gắng duyên dáng hơn như sửa sang lại tóc tai. Quy tắc này cũng đúng với đàn ông. Có thể nói chàng đã bị bạn thu hút sự chú ý.

2. Anh ấy để tay ngang eo

Muốn biết anh ấy có thích bạn hay không hãy nhìn ngay những dấu hiệu này

Nếu một người đàn ông để bàn tay của họ gần hông hay cho trong túi quần thì đó là dấu hiệu anh ấy đang cố gắng chứng minh sức mạnh của mình. Đây cũng là cách làm tương tự như khi một người đàn ông để chân thoải mái khi ngồi xuống bên bạn. Điều này cũng chứng tỏ chàng rất để ý và muốn ở gần bạn.

3. Chàng cố gắng vươn người ra

Muốn biết anh ấy có thích bạn hay không hãy nhìn ngay những dấu hiệu này

Để chinh phục con gái, nhiều động vật giống đực thường sử dụng thủ thuật vươn mình và xòe lông. Việc này giúp vẻ ngoài của chúng trông to lớn hơn.

Khi người đàn ông làm điều tương tự như vậy ở nơi có phụ nữ chính là anh chàng đang cố bộc lộ bản năng và muốn cô gái mình thích chú ý tới.

4. Chàng đứng về phía bạn

dấu hiệu

Khi đứng với một nhóm người hay bạn bè, nếu có cảm tình với bạn, anh ấy sẽ hướng về phía người bạn hay đứng về gần phía bạn.

Hãy để ý đến đôi chân của chàng. Anh ấy luôn cố xoay người để đứng đối diện và nói chuyện với bạn nhiều hơn.

5. Anh ấy hăng hái nói chuyện

Muốn biết anh ấy có thích bạn hay không hãy nhìn ngay những dấu hiệu này

Mỗi khi có bạn xuất hiện, anh ấy thường nói nhiều hơn. Đây cũng là một trong những lý do chàng muốn gây ấn tượng với bạn.

6. Chàng bắt chước tư thế của bạn

Nếu chàng bắt chước tư thế bạn đứng hay bạn đang làm gì thì đó là dấu hiệu anh ấy đang có cảm tình với bạn. Anh ấy làm như vậy để cố gắng hiểu, tìm điểm chung với bạn. Và điều này được phản ảnh vô thức qua ngôn ngữ cơ thể.

7. Anh ấy trở nên phấn khích hơn

Nếu một người đàn ông thích bạn, chàng sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn. Ánh nhìn của anh ấy thể hiện sự tử tế và quyến rũ. Nếu căng thẳng, chàng có thể đỏ mặt nữa.

Ngọc Huyền/Theo Brightside

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa