Đừng hoài nghi tình yêu chân thành nếu chàng sẵn sàng vì bạn làm điều sau!

Emdep.vn - Đa số phái đẹp chúng ta đều bảo nhau “Đàn ông không tin được”. Quan niệm này rất phiến diện và cực đoan. Kỳ thực, đàn ông tốt luôn tồn tại, chỉ là bạn có đủ tinh tế để nhận ra và nắm bắt hay không.

Nếu chàng sẵn sàng làm những điều này vì bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tình yêu và người đàn ông hiện tại của mình.

Chàng luôn sẵn sàng tiêu tiền vì bạn

Có câu đại khái là: “Muốn biết đàn ông có tình cảm với bạn hay không, hãy nhìn cái cách anh ta tiêu tiền dành cho bạn”.

Tiền bạc hay vật chất không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống nói chung và tình yêu nói riêng, song, nó vẫn là yếu tố cần thiết phải có. Thậm chí còn phải “có đủ” để tạo nền tảng duy trì và phát triển mối quan hệ.

Một người đàn ông nếu thật sự yêu bạn, chàng sẽ không bao giờ tính toán so đo chuyện tiền bạc với người thương. Tuy vậy, ở đây không phải là kiểu “vung tay quá trán”, tiêu tiền vô tội vạ không có sự tỉnh táo và khoa học. Chàng trai chân thành với người yêu là người sẵn lòng đáp ứng nguyện vọng hợp lý của bạn và điều đó nằm trong khả năng kinh tế của anh ta.

Điều chúng ta muốn nhấn mạnh ở đây chính là trong lòng chàng, hai bạn là “của nhau” thì việc làm bạn hài lòng và vui vẻ cũng là chuyện khiến chàng cảm thấy hạnh phúc.

Đừng hoài nghi tình yêu nếu chàng sẵn sàng vì bạn làm những điều sau

Chàng luôn sẵn sàng lắng nghe bạn kể khổ, cằn nhằn

Phụ nữ cực kỳ nhạy cảm và tâm trạng dễ thay đổi thất thường. Nàng có rất nhiều tâm sự và luôn có nhu cầu được giải tỏa, được lắng nghe. Với đàn ông, những vấn đề phụ nữ để tâm rất nhiều lúc lại chỉ là chuyện vặt vãnh trong mắt chàng, thậm chí là không đáng để nghe, để quan tâm.

Nếu người đàn ông của bạn không hề cảm thấy chán ghét hay phiền phức bởi sở thích kể lể của bạn thì chắc chắn chàng yêu bạn rất thành tâm.

Chàng sẵn lòng dành thời gian và tâm trí của mình để ở bên cạnh lắng nghe bạn. Bởi vì chàng muốn hiểu bạn hơn, muốn làm điểm tựa vững chắc cho bạn.

Chàng luôn sẵn sàng vì bạn mà không ngại bản thân chịu khổ

Đàn ông vì sự nghiệp phấn đấu thì có chịu khổ, chịu mệt cũng xứng đáng. Tuy nhiên, nếu những vất vả của chàng lại còn xuất phát từ việc muốn chăm lo cho bạn trong tương lai thì càng đáng trân trọng hơn.

Không những chàng nỗ lực làm việc, tạo nền tảng kinh tế vững vàng vì hạnh phúc sau này của cả hai người, mà trong những chuyện nhỏ nhặt đời thường, chàng cũng luôn nghĩ đến bạn.

Chẳng hạn khi đang ăn cơm, chàng sẽ nghĩ không biết bạn đã ăn chưa. Lúc vui chơi cùng bạn bè, chàng cũng nghĩ ước gì có bạn theo cùng. Lúc chàng đang vui sẽ nghĩ xem tâm trạng hiện tại của bạn ra sao v.v… Tóm lại, bất luận bản thân ở trạng thái nào thì chàng đều nghĩ về bạn, lo lắng cho bạn.

Đừng hoài nghi tình yêu nếu chàng sẵn sàng vì bạn làm những điều sau

Chàng luôn sẵn sàng vì bạn mà kìm chế bản thân

Hai người yêu nhau khó tránh những lúc cãi vã, phụ nữ lại thường thích được người yêu nhượng bộ, cưng chiều nên dễ có lời nói, hành động bướng bỉnh.

Những lúc như thế, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không quá vì cái tôi mà kích động làm tổn thương bạn. Chàng luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân, thậm chí có thể nhún nhường khi bạn đang nổi giận, sau đó mới làm hòa và nhỏ to tâm sự cùng nhau.

Ngoài ra, đôi khi bạn làm nũng đòi hỏi hơi quá nhưng chàng vẫn không bực mình mà cố gắng đáp ứng nguyện vọng để bạn vui lòng.

Chàng luôn sẵn sàng bảo vệ bạn trong mọi tình huống

Yêu không chỉ là dành cho nhau những điều tốt đẹp. Người đàn ông yêu thương bạn chân thành sẽ luôn biết cách bảo vệ bạn. Chàng rất quan tâm đến sự an toàn của bạn. Chẳng hạn khi đi bộ, chàng sẽ luôn đi phía bên ngoài; lúc trời mưa, chàng sẽ nghiêng chiếc ô về phía bạn nhiều hơn v.v…

Trong bất cứ tình huống nào, chàng đều nghĩ cho bạn trước hết và cố gắng giảm thiểu tối đa để bạn bị tổn hại dù là nhỏ nhất.

Thiện Duyên/Theo weixin, sina, douban

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa