Đi tìm chòm sao có TÌNH DUYÊN thăng hoa nhất cuối tháng tư

Emdep.vn - Chuyện tình cảm của bạn sẽ như thế nào trong cuối tháng Tư này? Hãy cùng các chuyên gia tìm câu trả lời cho chính mình nhé!

Tháng 4 này chào đón Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư với những tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm. Những cung hoàng đạo còn lại sẽ như thế nào nhỉ?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong tháng này, bạn sẽ học được cách cân bằng trong mối quan hệ của mình. Mặc dù đã đến giữa tháng, tình cảm của bạn dường như vẫn tiếp tục phát triển nhưng vẫn còn chậm chạp. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, trò chuyện với người ấy để ‘tăng tốc’ trên con đường tình yêu nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong nửa cuối của tháng, bạn nên chú ý nhiều hơn vào bản thân mình. Tập trung vào việc chăm sóc bản thân không phải là điều ích kỷ mà thực sự cần thiết. Bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn như thế nào, hãy luôn nhớ rằng việc quan trọng trên hết là chăm sóc cho chính bản thân mình, điều đó sẽ giúp ích cho trạng thái mối quan hệ mà bạn đang gặp phải.

Song Tử (21/5-21/6)

Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn dành chút thời gian cho chính mình. Nếu bạn đã bắt đầu hẹn hò, đôi khi bạn sẽ cảm thấy có chút gì đó… nhàm chán. Lời khuyên giành cho bạn là hãy dành nhiều thời gian hơn với bạn bè hoặc niềm đam mê của bạn. Ngoài ra, bạn cần phải thúc đẩy sự tự tin trong mình để tiếp tục mối quan hệ một cách nghiêm túc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong nửa cuối của tháng, bạn sẽ học cách tin tưởng những người xung quanh hơn. Sự quyết tâm và năng lực của bạn khiến bạn nổi bật trong thời gian này. Tình cảm của bạn đang gặp chút trục trặc và bạn cần sắp xếp lại một chút. Cự Giải độc thân có thể tìm thấy cơ hội tình yêu mới vào cuối tháng này.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Tháng 4 thật tuyệt vời với Sư Tử vì tình cảm của bạn sẽ có những dấu hiệu rất khởi sắc. Đây là tháng dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần cân bằng giữa cuộc sống tình yêu và những việc khác. Mặt khác, cả bạn và người ấy đều sẽ có những kế hoạch lớn, hãy sẵn sàng chuẩn bị nhé!

Xử Nữ (23/8 -22/9)

Trong vài ngày tới, bạn sẽ ‘hối hả’ trong mối quan hệ với một người đặc biệt nào đó. Hãy kiên trì vì đây có thể là mối quan hệ nghiêm túc, bền vững trong tương lai của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong những ngày sắp tới, bạn dường như còn phân vân về việc quay lại với người cũ và kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại của mình. Người ấy dường như đang trải qua một số cuộc khủng hoảng của riêng họ. Hãy ở bên và tin vào chính bản thân mình để giúp họ có thể vượt qua giai đoạn này.

cung hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10 -21/11)

Trong nửa cuối của tháng tư này, hãy vui mừng vì những tín hiệu tốt trong mối quan hệ của bạn. Vì bạn đã có rất nhiều giọt nước mắt và những trải nghiệm khá tồi tệ trước đó, đã đến lúc bạn chấp nhận hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong vài ngày tới, mối quan hệ ‘mập mờ’ của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, bạn dường như sẽ gặp phải chút cám dỗ ‘không thể cưỡng lại được’ trong những ngày tới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn dường như vẫn phát triển tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong nửa cuối của tháng, chuyện tình cảm sẽ tốt đẹp như mong đợi của bạn nhưng cũng không thể bỏ qua một chút mâu thuẫn, khó khăn. Bạn có thể sẽ đưa ra quyết định nếu người ấy thực sự phù hợp với bạn hay không trong nửa tháng cuối này.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Trong những ngày sắp tới, bạn sẽ có một số quyết định trong chuyện tình cảm của mình. Một tín hiệu tốt trong những ngày tới, đó là bạn rất hào hứng khi xác định mối quan hệ lâu bền. Đối với những Bảo Bình độc thân, hãy sẵn sàng với các cuộc hẹn nhiều triển vọng sắp tới nhé!

Song Ngư (19/2 -20/3)

Nếu bạn đang mong chờ chuyện hôn nhân thì xin chúc mừng. Cuối tháng này, có rất nhiều dấu hiệu về quyết định lập gia đình của Song Ngư. Hãy cân nhắc và chắc chắn với quyết định của mình nhé!

Bảo Thoa/ Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa