Đêm tân hôn sau khi ân ái, thấy ga giường có máu, chồng tát vợ 2 cái như trời giáng rồi bỏ đi

Emdep.vn - Những tưởng sẽ có được cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu thương chẳng ngờ, ngay đêm tân hôn đã hoảng hốt ôm quần áo tháo chạy khỏi nhà chồng trong mưa gió...

Liên năm nay vừa tròn 29, ở lứa tuổi đó đa phần các bạn đều đã có gia đình thế nên cô bị mọi người trong nhà thúc ép chuyện hôn nhân.

Vốn tính tình thẳng thắn lại khá ưa nhìn nên từ ngày đi học, Liên được nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhưng có lẽ do khá mạnh mẽ lại tự lập nên cô không thích phụ thuộc vào ai, cứ mải mê theo đuổi ước mơ của mình, tới khi nhìn lại thì bạn bè đều đã có nơi chốn hết.

Khi yêu được anh chiều chuộng cô đã nghĩ mình chọn đúng người. Ảnh minh họa.

Vì cha mẹ thúc ép nhiều nên Liên đành chiều lòng nghe theo và đi xem mặt. Rất nhiều cuộc gặp gỡ diễn ra nhưng cô chẳng vừa lòng ai cho tới khi gặp Khải. Anh hơn cô 5 tuổi, làm kinh doanh khá cũng thành đạt. Sự lịch thiệp, chín chắn và đôi mắt biết cười của Khải đã làm cô xiêu lòng.

Hai người gặp gỡ nhau vài lần rồi hẹn hò và sau 3 tháng thì cưới. Bố mẹ hai bên đều hết sức vui mừng bởi cả anh và cô đều đã ở tuổi "quá lứa".

Ai nhìn Khải cũng bảo Liên may mắn vì "Trâu chậm nhưng uống nước trong", bởi Khải có điều kiện kinh tế, ngoại hình lại ưa nhìn, biết chăm sóc bạn gái nhất là đã có nhà riêng, chẳng phải sống chung với cha mẹ chồng..

Ban đầu Liên cũng nghĩ vậy, cô những tưởng mình sẽ là người hạnh phúc nhất trần gian khi kiếm được người chồng tuyệt vời như thế.

Bởi từ lúc yêu tới khi cưới, Khải luôn tỏ ra là người đàn ông ga lăng, biết quan tâm tới cô cùng mọi người trong gia đình và hơn hết anh vung tiền vì Liên chẳng hề tiếc. Nhưng rồi giấc mộng đẹp của cô đã nhanh chóng vụn vỡ.

Hôm đó khi hôn lễ đã xong - dù đã có nhà riêng nhưng theo nguyện vọng của cha mẹ chồng, Liên đồng ý ở cùng ông bà 3 tháng rồi mới chuyển ra ngoài.

Tối đến, vì cả ngày bận rộn nên cô mệt nhoài, Liên nhanh chóng đi tắm trước sau đó tới lượt Khải. Lúc này dù mệt nhưng thực sự cô đã vô cùng hồi hộp chờ đợi đêm tân hôn của mình - bởi từng đó tuổi nhưng Liên vẫn chưa từng đi quá giới hạn với bất cứ người đàn ông nào.

Bản thân cô không quá cổ hũ nhưng vì chưa thực sự yêu ai nên hiển nhiên không có chuyện "vượt rào". Khi chuẩn bị kết hôn, cô đã từng nghĩ bản thân sẽ được chồng nâng niu chiều chuộng khi vẫn còn trinh trắng, nào ngờ kết cục khiến cô cay đắng khôn nguôi.

Tối đó sau khi vừa ân ái xong, nhìn thấy ga giường có vết máu thì Khải lập tức tát cô 2 cái như trời giáng, chưa kịp hiểu chuyện gì thì anh tiếp tục mắng nhiếc không thương tiếc rằng cô là thứ đàn bà xảo quyệt và rác rưởi...

Liên đau khổ tột độ khi cô chọn nhầm chồng. Ảnh minh họa.

Qua cơn hoảng loạn tinh thần, Liên mới hiểu ý Khải rằng anh ta nghĩ cô đã vá trinh để lừa gạt, rằng trong mắt người chồng mới cưới của cô thì chẳng có người con gái nào 29 tuổi còn trinh nguyên...

Đánh mắng cô xong thì Khải bỏ mặc cô nằm đó rồi đi vào nhà tắm bảo là để tẩy rửa ô uế, lúc này Liên mới cảm thấy nhục nhã ê chề và đau đớn vô cùng. Cô chợt nhận ra, mình đã chọn nhầm chồng và cô chẳng thể nào sống chung với người đàn ông tệ bạc vũ phu tới vậy.

Hóa ra những gì cô cảm nhận về Khải trước kia chỉ là vẻ bề ngoài, anh ta 34 mà chưa vợ cũng chẳng có người yêu, hiển nhiên là có lý do. Thế nhưng cô lại vội mừng vì đã cưới được "rùa vàng".

Chẳng cần suy nghĩ, Liên liền ôm quần áo chạy khỏi nhà chồng ngay trong đêm tân hôn dù trời đang mưa gió. Chỉ là sau đó cô vẫn chưa biết sẽ nói với gia đình hai bên thế nào khi mới cưới 1 hôm, cô đã muốn ly hôn ngay lập tức!

H.A (Hà Nội)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa