Để chàng lúc nào cũng 'chết mê chết mệt', các cô nàng hãy nhớ 7 'chiêu độc' sau!

Emdep.vn - Nếu muốn chàng “chết mê chết mệt” vì bạn bất kể mọi nơi, mọi lúc, bạn hãy ghi nhớ ngay những bí quyết “nhỏ nhưng có võ” dưới đây.

Hãy là chính mình

Bật mí 7 độc chiêu khiến chàng phát cuồng vì bạn

Một anh chàng yêu bạn thật lòng sẽ yêu chính con người của bạn. Do đó, bạn không cần phải cố gắng trở thành một con người hoàn hảo, không như chính con người thật của mình. Chỉ cần bạn là chính mình chàng sẽ không muốn rời xa bạn nữa.

Liên lạc với chàng ít hơn chút

Bật mí 7 độc chiêu khiến chàng phát cuồng vì bạn

Gọi điện thoại cho chàng quá nhiều chỉ khiến cho anh ấy mệt mỏi và chán nản vì bạn. Bạn hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc khi không có chàng ở bên cạnh. Một khi nhớ bạn, anh chàng sẽ gọi điện thoại ngay thôi.

Hãy giữ lại một ẩn số

Tất nhiên khi yêu bạn nên thành thật, trung thực và không lừa dối chàng. Tuy nhiên bạn không cần tiết lộ hết mọi thứ về bản thân mình cho chàng biết.

Giữ lại chút riêng tư hay bí ẩn cho mình sẽ khiến chàng muốn khám phá và tìm hiểu hơn. Tình yêu của 2 bạn cũng sẽ không bị nhàm chán.

Bạn là cô nàng độc lập

Bật mí 7 độc chiêu khiến chàng phát cuồng vì bạn

Cánh mày râu luôn ấn tượng với những cô nàng độc lập. Họ cần một người phụ nữ không dựa dẫm vào mình, tự giải quyết mọi thứ khó khăn khi ở một mình.

Hãy cho chàng thấy bạn là một cô gái độc lập, năng động và luôn biết tự chịu trách nhiệm về tài chính và cuộc sống gia đình. 

Chăm sóc bản thân

Một cô gái biết lo lắng và tự chăm sóc cho bản thân rất cuốn hút các chàng trai. Chàng sẽ yên tâm khi bạn có thể chăm lo sức khỏe, ngoại hình khi không có họ bên cạnh. Những lúc mệt mỏi anh ấy có thể coi bạn như là điểm tựa tinh thần.

Biết sở thích của anh ấy

Bật mí 7 độc chiêu khiến chàng phát cuồng vì bạn

Chàng sẽ “phát cuồng” vì bạn khi bạn quan tâm đến sở thích của anh ấy. Có một nửa tâm lý, hiểu mình như vậy không anh chàng nào lại không vui cả.

Hãy tìm hiểu xem chàng thích làm gì, ăn món gì là bạn có thể nắm giữ “trái tim” của chàng rồi.

Nụ cười

Bật mí 7 độc chiêu khiến chàng phát cuồng vì bạn

Anh chàng nào cũng thích nhìn gương mặt rạng rỡ của bạn gái mình. Nụ cười giúp bạn ghi điểm và tạo ra niềm vui cho chàng. Gương mặt tươi tắn, nụ cười tự nhiên cũng đủ thu hút chàng rồi.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa