Đây là tư thế hoàn hảo cho chồng lên đỉnh của các mẹ sau sinh, từ giờ khỏi lo chồng bồ bịch nữa nhé!

Emdep.vn - Nếu muốn chồng thêm yêu chiều mình và chuyện ấy” sau sinh luôn viêm mãn, chị em hãy thực hiện tư thế dưới đây.

Sau sinh, vợ chồng bạn nên thử những tư thế mới, tôn vinh người phụ nữ hơn ở giai đoạn này, như nằm nghiêng hoặc người phụ nữ ở trên. Với những tư thế này, chị em có thể kiểm soát được tốc độ, chiều sâu của sự thâm nhập và không đè quá nặng lên các bộ phận của cơ thể chị em khi mà nó vẫn còn yếu.

Tư thế úp thìa được xem là tư thế quan hệ tình dục hoàn hảo nhất cho các mẹ sau sinh. Tư thế này giúp bạn và chàng tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, tăng cảm giác kích thích và chìm đắm trong hưng phấn, đê mê.

Đây là tư thế hoàn hảo cho chồng lên đỉnh của các mẹ sau sinh, từ giờ khỏi lo chồng bồ bịch nữa nhé!

Chồng bạn có thể cảm thấy mình thật mạnh mẽ khi được ôm trọn vợ trong vòng tay. Chàng có thể âu yếm vòng một và chăm sóc “cô bé”. Ngoài ra, người vợ sẽ cảm thấy an toàn trong vòng tay của chàng và cảm nhận được hơi thở ấm áp của chồng lên vùng da sau gáy.

Đây là tư thế hoàn hảo cho chồng lên đỉnh của các mẹ sau sinh, từ giờ khỏi lo chồng bồ bịch nữa nhé!

Những nụ hôn nhẹ nhàng trên lưng, cổ cùng việc kích thích cho màn dạo đầu sẽ khiến chàng phải bật lên những tiếng rên rỉ và hơi thở đầy hưng phấn. Nàng cũng sẽ ngất ngây trong khoái cảm. Khi bạn đạt cực khoái, chỉ âu yếm chồng và đi vào giấc ngủ. Đảm bảo khi thực hiện tư thế úp thìa, chẳng anh chồng nào muốn đi ăn phở bên ngoài nữa đâu.

Ngoài ra, các bạn nên nhớ, đôi khi, trước khi đi ngủ chưa chắc đã là thời điểm tốt nhất, phòng ngủ cũng không phải luôn là địa điểm tuyệt nhất, chúng ta hoàn toàn có thể làm cho đời sống tình dục thêm lên hương ở những khoảng không gian và thời gian mà mình cho là phù hợp.

Nên thực hiện mọi công đoạn một cách từ từ và nhẹ nhàng để cơ thể bạn quen với việc quan hệ tình dục trở lại. Nếu bạn căng thẳng hay lo lắng sẽ bị đau, thì không nên gượng ép bản thân. Hoặc hãy xác định rõ ràng quan hệ tình dục sau sinh có thể khiến âm đạo tổn thương.

 

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa