Đây là những gì chàng nên làm nếu nàng không thể "yêu" vì bị co thắt âm đạo

Emdep.vn - Nếu vợ bạn đang gặp phải vấn đề như vậy, bạn có thể làm những cách dưới đây để giúp cô ấy.

Tìm cách điều trị

Đàn ông, đây là những gì bạn nên làm nếu người phụ nữ của bạn không thể quan hệ tình dục vì bị co thắt âm đạo

Nếu cô ấy đang mắc chứng co thắt âm đạo bạn hãy giúp cô ấy điều trị bệnh. Điều trị bệnh này có thể là một quá trình phức tạp. Cô ấy có thể trải qua các buổi tâm lý, trị liệu, dùng thuốc hoặc thậm chí tiêm Botox. Dù thực hiện hình thức điều trị nào, hãy kiên nhẫn và hỗ trợ cô ấy trị dứt điểm bệnh tật.

Thử các cách thân mật khác

Nếu hai bạn không thể “làm tình”, bạn đừng đỗ lỗi cho cô ấy. Thay vào đó, bạn hãy thử các cách thân mật khác như ôm ấp, hôn - khám phá lẫn nhau và thỏa mãn lẫn nhau theo mọi cách mà bạn có thể.

Hãy kiên nhẫn và đừng lừa dối

Bạn đừng vì cô ấy không thể quan hệ tình dục mà đi ngoại tình bên ngoài. Làm như vậy quá ích kỷ. Cô ấy bị chứng co thắt âm đạo không phải là từ chối tình dục mà là không thể quan hệ tình dục. Tất cả những gì bạn cần làm là kiên nhẫn và không lừa dối cô ấy. Hầu hết phụ nữ bị co thắt âm đạo vẫn có thể “yêu” sau khi điều trị bệnh hoàn toàn.

Biết tình dục hoàn hảo không có nghĩa là hạnh phúc

Nếu bạn quá bế tắc về việc quan hệ tình dục với bạn đời và cô ấy làm bạn thất vọng, hãy nhớ rằng tình dục không phải là một yếu tố được đảm bảo trong một mối quan hệ. Đó là một cử chỉ của tình yêu khi được hai người đồng ý. Vì vậy, bạn đừng so sánh mối quan hệ với tình dục. Bạn hãy nhớ rằng bạn yêu con người cô ấy và cô ấy mang đến sự ấm áp cho bạn. Những thứ khác có thể được đứng sau.

Làm cho cô ấy vui

Đàn ông, đây là những gì bạn nên làm nếu người phụ nữ của bạn không thể quan hệ tình dục vì bị co thắt âm đạo

Những phụ nữ mắc chứng co thắt âm đạo vẫn có ham muốn tình dục. Hãy nhớ rằng dù âm đạo có bị co thắt nhưng cô ấy cũng có thể đạt cực khoái bằng cách kích thích âm vật. Vì vậy, bạn hãy nói chuyện với cô ấy và biết những gì cô ấy muốn được thân mật như thế nào và thư giãn. Cứ cách xa nhau thì sẽ làm cho mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

Ngọc HuyềnTheo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa