Dấu hiệu tố chàng chỉ “yêu chơi”, bạn đừng lãng phí thanh xuân để ở bên người này

Emdep.vn - Khi cảm nhận ra anh ấy chẳng hề nghiêm túc với bạn, tốt nhất bạn nên sớm kết thúc mối quan hệ.

Anh ấy giấu giếm bạn chuyện gì đó

Nếu để ý, bạn sẽ thấy anh ấy thường cảm thấy xấu hổ, khó chịu khi chia sẻ những bí mật riêng tư với bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy không yêu bạn chân thành và không nghiêm túc trong chuyện tình cảm với bạn.

Bạn chưa từng được gặp gia đình anh ấy

Hẹn hò đã lâu nhưng anh ấy chưa từng giới thiệu bạn với bất cứ thành viên nào trong gia đình? Anh ấy cũng chẳng hề kể về ai trong gia đình mình với bạn? Điều đó chứng tỏ anh ấy chẳng có ý định lâu dài hay nghiêm túc với bạn.

Dấu hiệu tố chàng chỉ “yêu chơi”, bạn đừng lãng phí thanh xuân để ở bên người này

Bạn bè của anh ấy không biết bạn là ai

Sau một khoảng thời gian hẹn hò mà anh ấy vẫn không đưa bạn đến gặp bất cứ người bạn thân nào? Rất có thể anh ấy đang cất giấu một bí mật nào đó hoặc đơn giản rằng anh ấy với bạn chỉ là “yêu chơi”, không có ý định lâu dài hay nghiêm túc.

Chỉ giới thiệu rằng bạn là bạn của anh ấy     

Nếu hai bạn đã hẹn hò nhiều năm và anh chàng của bạn vẫn giới thiệu bạn là một người bạn hoặc thậm chí là một người bạn tốt, có lẽ đã đến lúc bạn cần xem lại tình cảm của mình. Rất có thể chàng không yêu bạn nhiều như bạn mong đợi.

Dấu hiệu tố chàng chỉ “yêu chơi”, bạn đừng lãng phí thanh xuân để ở bên người này

Anh ấy chọn bạn bè hơn là bạn      

Tất nhiên, người yêu không cần phải ở bên bạn 24/7. Nhưng nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, khi bạn cần, anh ấy sẽ có mặt. Tuy nhiên, nếu anh ấy muốn ở bên những người bạn hơn là ở bên bạn. Rất có thể anh ấy không nghiêm túc với chuyện tình cảm của cả hai bạn.

Không nói gì đến tương lai của hai bạn

Đây là dấu hiệu đáng báo động cho thấy anh ấy chỉ coi chuyện tình cảm với bạn chỉ là hời hợt, qua đường. Nếu cảm nhận thấy điều này, bạn nên chia tay thay vì tiếp tục chịu đựng đau khổ.

Không thể hiện tình cảm của mình

Khi yêu ai đó sâu đậm, đàn ông chắc chắn sẽ làm mọi cách để thể hiện tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy anh ấy không thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến bạn, điều này chứng tỏ anh ấy không chắc chắn về chuyện tình cảm của cả hai.

Quỳnh Trang/Theo Allwomenstalk

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa