Có những “bí kíp” này bạn hoàn toàn có thể “TRỊ” CHỒNG SIÊU LƯỜI rồi

Emdep.vn - Dưới đây là những cách giúp bạn “trị” anh chồng siêu lười biếng.

1. Đầu tiên, bạn hãy hiểu xem tại sao chàng lười biếng. Có điều gì đó khiến anh ấy như vậy hay anh ta luôn lười biếng như thế này? Bạn hãy nói chuyện trực tiếp với chàng và giải thích điều này ảnh hưởng thế nào tới tình cảm của hai bạn, tài chính hay sức khỏe.

Có những “bí kíp” này bạn hoàn toàn có thể “TRỊ” CHỒNG SIÊU LƯỜI rồi

2. Bạn hãy lên kế hoạch để giúp chàng khắc phục tính lười biếng, thảo luận với chàng về kế hoạch làm việc của anh ấy. Bạn cần biết anh ấy muốn làm gì và khuyến khích anh ấy làm tốt hơn và xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

3. Bạn phải nghiêm khắc với chàng. Bạn có thể nói không thể chấp nhận được tính lười biếng của chàng và anh cần phải thay đổi.

4. Tài chính là vấn đề quan trọng nhất cần được thảo luận. Khi anh ấy lười biếng, rất có thể anh ấy đang sống nhờ vào nguồn thu nhập của bạn. Bạn hãy đề nghị thẳng thắn với chàng. Nếu bạn trả tiền nhà, anh ấy cần phải trả một nửa số tiền đó. Bạn có thể chia hóa đơn thanh toán và các chi phí khác.

5. Bạn hãy để anh ta biết không có gì là miễn phí cả. Vì vậy nếu anh ấy đang làm việc bán thời gian, anh ấy phải trả một khoản tiền nhỏ.

Có những “bí kíp” này bạn hoàn toàn có thể “TRỊ” CHỒNG SIÊU LƯỜI rồi

6. Nếu anh ấy làm việc toàn thời gian, bạn hãy nói anh ta phải chi trả tiền như bạn. Anh ấy cũng phải phụ bạn làm việc nhà. Bạn hãy để chàng nấu ăn, giặt quần áo hay bất cứ điều gì anh ấy cảm thấy thoải mái.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa