Có hay không chuyện lỡ…cùng lúc yêu hai người?

Emdep.vn - Yêu cùng lúc hai người là lúc bạn đang ở bên một người mà bạn yêu sâu đậm nhưng một ngày, một người khác đã vô tình bước vào trái tim bạn.

Người thứ hai này bỗng chốc làm thay đổi cuộc sống của bạn. Đó có thể là một người mới tại nơi làm việc, một người bạn gặp khi bạn đi du lịch hoặc tình cờ mà quen biết. Người ấy mang đến cho bạn cảm giác nhớ nhung, mong chờ, đó là vì bạn đã yêu.

Có chuyện yêu cùng lúc hai người không?

Thật khó hiểu…nhưng bạn có thể yêu cùng lúc hai người hay không? Khi bạn suy nghĩ kỹ và thành thật với chính mình, bạn buộc phải thừa nhận rằng mình đang yêu hai người. Chuyện này rất ít khi xảy ra nhưng có thật. Bạn đang yêu hai người và không biết phải làm gì.

Có hay không chuyện lỡ…cùng lúc yêu hai người?

Yêu hai người cùng một lúc có thể không phổ biến nhưng nó đã xảy ra. Tình yêu bắt đầu bằng một cảm giác cực kỳ mạnh mẽ mà bạn dành cho một người. Sau đó, bạn bất ngờ cảm thấy cảm giác này với người khác.  

Biết rằng mình đang yêu cùng lúc hai người chắc chắn sẽ là cảm giác rất đau khổ. Sẽ đến lúc bạn buộc phải lựa chọn một trong hai người.

Làm sao để chọn 1 trong 2 người?

Điều này có thể khó khăn vì nó đòi hỏi bạn phải vượt qua tất cả những cảm xúc yêu đương trong bạn. Lý do khiến bạn lỡ yêu hai người cùng lúc đó là vì bạn không toàn tâm toàn ý với chuyện tình cảm hiện tại.

Có hay không chuyện lỡ…cùng lúc yêu hai người?

Lựa chọn có nghĩa là bạn thành thật về những gì bạn muốn trong cuộc sống. Ai là người phù hợp hơn với bạn trong hiện tại và cả trong tương lai lâu dài? Người thứ hai này có thể phù hợp với bạn hơn, tất cả phụ thuộc và những gì bạn đang thực sự tìm kiếm.

Cuối cùng, bạn phải đưa ra quyết định càng sớm càng tốt và phải làm rõ mọi chuyện. Tình dục, ham muốn hay những cảm xúc nhất thời có thể đẩy bạn đến một quyết định sai lầm. Hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kỹ. Hãy đưa ra quyết định với một cái đầu lạnh và một trái tim trung thực.

Quỳnh Trang/Theo Askmen

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa